Kênh Đầu Tư Nào Sinh Lời Nhất?

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm kinh doanh' bởi congdongviet29, 26/8/2021.

 1. congdongviet29

  congdongviet29 Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  15/5/2021
  Bài viết:
  51
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  8
  Để hưởng thụ một ngày mai thoải mái, đầu cơ là điều hoàn toàn cần thiết. Cuộc khủng hoảng do Covid-19 đã chứng minh, một nền kinh tế hình như ổn định với thể quay đầu bất cứ lúc nào; khiến cho những người chưa chuẩn bị sẵn sàng hoang mang. Nhưng những người mang các khoản đầu tư riêng lại có thể ổn định, vẫn giải quyết tốt mọi thứ.

  Xem Thêm: Nhật Nam group đầu tư siêu lợi nhuận

  Lý do sao phải đầu tư bây giờ?

  Đầu tư sở hữu thể phân phối cho bạn một nguồn thu nhập khác; tài trợ cho quỹ hưu trí của bạn; hoặc thậm chí giúp bạn thoát khỏi trạng thái bế tắc nguồn vốn. Trên hồ hết, đầu cơ khiến cho nâng cao sự no đủ của bạn; giúp bạn đạt được các tiêu chí nguồn vốn theo thời gian. Hoặc có thể mới đây, bạn đã bán nhà của mình hoặc kiếm được 1 số tiền. Hãy có 1 quyết định khôn ngoan là để số tiền đó làm việc cho bạn.


  Mặc dù đầu cơ với thể tạo ra sự giàu có; nhưng bạn phải cân bằng giữa lợi nhuận tiềm năng có rủi ro liên quan. Mang đa dạng bí quyết để đầu tư, trong khoảng chọn lọc an toàn như gửi tiết kiệm đến các lựa chọn sở hữu rủi ro trung bình; như trái phiếu đơn vị hoặc thậm chí là các tuyển lựa rủi ro cao hơn như chứng khoán.


  Với 100 triệu nên đầu tư gì năm 2021: gửi tiết kiệm ngân hàng

  [​IMG]

  gửi tiết kiệm nhà băng là 1 kênh đầu cơ vốn đầu tư an toàn nhất; người đầu cơ sẽ được hưởng lãi suất đều đặn hàng kỳ, không sợ lỗ vốn. Đây ko phải là 1 kênh đầu tư tạo ra lợi nhuận hấp dẫn; nhưng nó quen thuộc mang phổ biến người dân Việt Nam vì cách tiếp cận thuận tiện. Ngoài ra, cần phải lưu ý là nền kinh tế sẽ với lạm phát và trị giá của đồng bạc luôn mất giá theo thời kì, nói cả đồng bạc mạnh nhất như đồng USD. Lúc lạm phát cao thì tiền lãi nhận được trong khoảng gửi tiết kiệm cũng không bù được trị giá của đồng bạc bị mất đi.


  Đầu tư trái khoán đơn vị

  Trái phiếu tổ chức đã xuất hiện ở Việt Nam trong khoảng lâu; nhưng trong khoảng năm 2019 cho đến nay nó đích thực bùng nổ khi mà các đơn vị coi đây là kênh huy động vốn dành đầu tiên. Tìm trái phiếu tổ chức tức là bạn đang cho công ty vay một khoản tiền. Mỗi trái khoán công ty là 1 giấy xác nhận có khoản tiền vay của bạn cho doanh nghiệp vay.


  Bất động sản – Cần rộng rãi vốn và đầu cơ dài hạn

  [​IMG]

  So có các kênh đầu tư khác như vàng và chứng khoán thì bất động sản vẫn được xem là kênh đầu tư an toàn; giữa bối cảnh thị trường bất ổn như hiện tại. Tuy nhiên, đầu cơ bất động sản đòi hỏi nhà đầu tư phải có 1 số vốn to và trong tương lai. Không những thế, nhà đầu cơ cần biết Nhìn vào để tậu được bất động sản tốt; sở hữu khả năng sinh lời cao trong khoảng thời gian dài.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi congdongviet29
  Đang tải...


 2. nguyenthiengiap829276

  nguyenthiengiap829276 Bắt đầu tích cực

  Tham gia:
  19/3/2020
  Bài viết:
  373
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Mình vốn chỉ là dân kỹ thuật, không biết mô tê gì về bán hàng online, marking, đầu tư, làm giàu gì cả. Nhưng khát vọng làm giàu và kinh doanh làm giàu cứ nung nấu mãi trong mình. Vì vậy, mình cũng mất bao nhiêu tiền để tham gia các “khoá học làm giàu”, “khoá học đầu tư tài chính”, “khoá học online”...nhưng hiệu quả lại không được cao cho lắm. Điều này cũng làm cho mình vô cùng thất vọng, vì mất tiền học thì lẽ ra phải thu được giá trị gấp nhiều lần với số tiền bỏ ra mới đúng. Đang trong sự thất vọng tràn trề, lại có nhân duyên đến với mình. Đó là trời xui đất khiến dẫn dắt mình vào nhóm BÍ KÍP BÁN ĐƯỢC TRIỆU ĐƠN HÀNG MỖI NGÀY MÀ KHÔNG CẦN QUẢNG CÁO, rồi liên hệ trực tiếp với quản trị viên fanpage ở đó là GIẢI PHÁP BÁN TRIỆU ĐƠN HÀNG MỖI NGÀY-BÍ TRUYỀN. Bên học có gửi cho mình một cuốn sách rất hay (38 trang thôi- sách điện tử file word). Mình đọc đi đọc lại cẩn thận 9 lần rồi áp dụng theo, và kết quả là mình bán hàng online rất chạy, đầu tư chứng khoán và vàng thắng lớn, may mắn trong công việc đi làm hành chính cũng nhiều hơn…. Sách áp dụng vô cùng dễ, ai cũng có thể làm được. Vì vậy, mình sẽ giới thiệu bạn nơi ấy để xin họ gửi mail sách nhé:
  nhóm: https://www.facebook.com/groups/1787976247887583
  trang web: https://www.facebook.com/GiaiPhapBanTrieuDonHangMoiNgay
   

Chia sẻ trang này