Toàn quốc: Kẹp Gỗ Chữ F Series Kre, Ngàm Song Song ,độ Mở Ngàm Từ 300-2500mm

Thảo luận trong 'ĐỒ DÙNG GIA ĐÌNH' bởi Bessey - Famag Viet Nam, 14/5/2021.

 1. Bessey - Famag Viet Nam

  Bessey - Famag Viet Nam Thành viên mới

  Tham gia:
  23/4/2021
  Bài viết:
  45
  Đã được thích:
  27
  Điểm thành tích:
  18
  Kẹp gỗ chữ F , ngàm song song từ 300-2500mm. Dòng cảo chữ F này là một cuộc cách mạng trong chế tác kẹp gỗ. Chữ RE trong cách đặt tên vam K được lấy từ chữ REVOLUTION. Mọi tinh hoa cao nhất cho đến thời điểm này được dồn vào họ vam chữ F này.

  [​IMG]
  Đặc điểm cơ bản của dòng cảo chữ F mới này là mặt tiếp xúc phôi lớn. Diện tích tiếp xúc lớn mang lại lợi ích là tổng lực kẹp tăng lên nhưng lực trên một đơn vị diện tích tiếp xúc nhỏ lại. KRE còn có má kẹp bằng cao su, tháo lắp được. Độ bám dính rất cao và mềm, không làm trầy xước bề mặt phôi.

  Cảo chữ F dòng KRE

  Thanh ray hay thanh trượt của dòng này vẫn giữ nguyên kiểu kết cấu chống rơi như mọi loại khác. Không có nhiều cải tiến cho chi tiết này trên vam chữ F, bởi nó đã quá hoàn hảo, một cải tiến nhỏ cũng khó làm nên sự khác biệt.

  Ngàm kẹp của dòng vam chữ F này phải kể đến tính đa năng của nó, bởi vì bạn dùng được 4 mặt của ngàm. Bên cạnh ngàm chính dài, mặt đối diện ngắn hơn, bạn dùng cho các khe nông, phôi nhỏ vừa. Trong các tình huống làm mộc, lắp ghép đôi khi bạn cần kẹp bản hẹp, nhưng dài. KRE cho phép bạn thực hiện điều đó với 2 cạnh bên của ngàm.

  [​IMG]
  Ngàm trượt hay ngàm động của vam chữ F dòng KRE có cơ cấu chống trượt, hay chống rơi tự do trên thanh ray. Tất cả chúng được đóng kín trong hộp nhựa như ở hình trên. Kết cấu chắc chắn, linh hoạt. Bạn xem video đoạn review về ngàm này để thấy rõ hơn nó hay như thế nào.

  Thông số kỹ thuật :

  - Độ mở ngàm song song: 300-2500mm.
  - Độ sâu ngàm kẹp: 95mm.
  - Thiết diện ray: 29 x 9mm.
  - Lực kẹp lên tới 8000 Nm
  - Hàng chính hãng BESSEY Germany​
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Bessey - Famag Viet Nam
  Sửa lần cuối: 14/5/2021
 2. MIKEVN

  MIKEVN Thành viên mới

  Tham gia:
  19/11/2020
  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  8
  Điểm thành tích:
  8
  Sản xuất ở đâu vậy
   

Chia sẻ trang này