Kinh nghiệm: Khắc Mệnh Và Những Điều Cần Biết

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm sống' bởi ngockhanh221992, 14/11/2020.

 1. ngockhanh221992

  ngockhanh221992 Thành viên tập sự

  Tham gia:
  14/11/2020
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Lúc 2 bạn yêu nhau rất tâm đầu ý hợp. Nam chưa vợ, gái chưa chồng. Quyết định tiến tới hôn nhân. Gia đình 2 bên hớn hở đi xem tử vi, xem ngày, xem tuổi, xem tương lai. Đất trời run rủi, người xem phán tốt. Vậy là vạn sự an hoà. Còn trái gió trở trời, người xem nói không hợp tuổi cưới rồi thì cũng li dị nên tốt nhất nên chia tay thì bão dông căng thẳng mỏi mệt bắt đầu ùa về phá giấc mộng lung linh.


  Đầu tiên cần phải hiểu. Đời người vốn không phải là 1 bài công thức toán. Các định số bao gồm ngày tháng năm sinh, giờ sinh. Tuy có thể định trước 1 phần vận mệnh nhưng không có nghĩa nó chi phối toàn bộ thành bại trong cuộc đời 1 con người.

  Tiếp theo đơn giản hoá 1 chút. Người xem có thể tính ra việc tuổi 2 vợ chồng kết hợp là tốt hay xấu. Ví như chồng là X, vợ là Y
  X+ Y mà dương thì là tốt
  X+ Y mà âm thì là hoạ

  Nhưng cuộc đời không đơn thuần chỉ là 1 bài toán công thức khô khan. Người xem sẽ không thể tính toán được tâm ý của người chồng và người vợ bao lớn. Tình cảm nhiều bao nhiêu. Chung thủy lắm bao phần.

  Vì vậy không thiếu cặp đôi, dù căn số dương. Bản mệnh thuận. Vẫn đường ai nấy đi, mèo mả gà đồng.Cũng không thiếu gia đình, dù căn số âm. Bản mệnh nghịch. Vẫn hạnh phúc bạc đầu, giai lão trăm năm. Nếu đã xem thì hãy nhớ 1 điều dù thuận mệnh hay khắc tuổi tâm người vẫn là phong thuỷ lớn nhất, là thứ quyết định toàn diện cuộc đời cũng là thứ duy nhất có thể cải định toàn bộ mệnh số, đạt được những điều mà mình muốn mong.

  Hãy cứ nhớ khi các bạn khắc mệnh, khắc tuổi đến với nhau thì cãi vã gây sự hay nhường nhịn bỏ qua là do bản thân lựa chọn. Không phải do số mệnh bắt bạn làm thế. Tương tự, chung thuỷ hay không, hợp tính hay không, nhường nhịn hay không, bao dung hay không, quan tâm hay không, chung tay góp sức hay không. Là do bản tâm bạn mong muốn, sau đó do bản thân bạn làm chủ hành vi. Chứ chẳng có mệnh số nào ép bạn ngoại tình, chẳng có định mệnh nào ép bạn phải hậm hực cả nhau.

  Giữa biển người bao la. Gặp được nhau đã là điều may mắn. Đến với nhau đã là điều hạnh ngộ. Quyết định nắm tay nhau là 1 sự viên mãn trọn duyên. Vậy nên hãy trân trọng. Bỏ qua những sự vụn vặt. Mắt nhìn đời, tâm hướng trời. Cùng xây dựng những điều vĩ đại to tát lớn lao.

  Hoặc đơn giản, cùng bên nhau đến năm cùng tháng tận, tạo cho nhau chốn hạnh phúc, an nhiên và thuận hoà. Thế cũng là quá đủ, cho 1 kiếp nhân sinh được làm người, cho 1 thế yêu thương được trọn tình.

  Khắc mệnh không đáng lo. Khắc tuổi chẳng đáng sợ. Chỉ lo chỉ sợ khi lòng người không đủ thuỷ chung, tâm tính chẳng đủ kiên định kiên trì. Yêu thương chẳng đủ để nhất dạ quan tâm.

  Khi đã yêu, khắc tuổi khắc mệnh nó là nguồn động lực hoặc là 1 hồi chuông cảnh báo để ta thêm nhường nhịn và quan tâm. Bao dung cùng cố gắng.

  Khi đã hết tình, thì khắc tuổi khắc mệnh nó là cái lí do để đổ tại cho rạn nứt, hoặc cho vạn sự trái nghịch, vạn điều trái tính chẳng hoà hợp cùng nhau.

  Ví như đi ra ngoài tằng tịu với người thứ 3 thì là do bản thân tâm đầy dâm ý chứ đâu có phải do cung mệnh nào trong số phận đẩy đưa
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi ngockhanh221992
  Đang tải...


Chia sẻ trang này