Kinh nghiệm: Khắc Phục Khó Khăn Quản Lý Đơn Hàng Trên Shopee Của Chủ Shop

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm kinh doanh' bởi sssneard, 23/7/2021.

 1. sssneard

  sssneard Bắt đầu tích cực

  Tham gia:
  4/1/2021
  Bài viết:
  310
  Đã được thích:
  5
  Điểm thành tích:
  18
  Việc kinh doanh trên sàn TMĐT (Shopee, Lazada, Tiki…) chưa bao giờ là đơn giản. Và quản lý đơn hàng luôn là vấn đề khiến các shop online đau đầu nhất, vì:

  ❌ Lượng đơn hàng từ các kênh lớn, lên đến hàng trăm, thậm trí hàng nghìn đơn mỗi ngày không xử lý kịp
  ❌ Nhầm lẫn trong việc quản lý sản phẩm đơn hàng
  ❌ Mất nhiều thời gian cho kiểm tra, đối soát sản phẩm, đơn hàng trên từng sàn thương mại điện tử nhưng vẫn thường xuyên nhầm lẫn?
  ❌Tốn công sức, thời gian mà việc quản lý lại không hiệu quả cao?

  Đừng lo lắng, các khó khăn này của chủ Shop sẽ được giải quyết bằng giải pháp bán hàng 4.0 Salekit. Phần mềm tích hợp đầy đủ các công cụ quản lý giúp bạn đơn giản hóa việc quản lý sản phẩm trên sàn, hạn chế tối đa những nhầm lẫn, thất thoát đó.

  ✔ Quản lý đơn hàng tập trung trên một hệ thống
  Không còn phải xử lý thủ công tốn thời gian và chi phí. Với Salekit, toàn bộ dữ liệu sẽ được đồng bộ tự động về phần mềm quản lý đơn hàng chuyên nghiệp. Chính vì thế khi phát hiện ra bất kỳ sự cố gì về thông tin đơn hàng, vận chuyển… bạn có thể giải quyết nhanh chóng. Ngoài ra khi tìm kiếm, đối soát thông tin cũng sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

  ✔ Quản lý sản phẩm một cách dễ dàng
  Với hàng trăm đơn hàng mỗi ngày thì việc cập nhật số lượng tồn kho phải thực hiện liên tục. Các phương pháp thủ công sẽ mất rất nhiều thời gian và độ chính xác không cao. Dẫn đến tình trạng khách đặt hàng nhưng hàng hóa trong kho không còn sẽ xảy ra thường xuyên.

  Sử dụng phần mềm bán hàng Salekit, số lượng hàng hóa sẽ được cập nhật ngay khi đơn hàng được xác nhận thành công. Và bất kỳ lúc nào bạn muốn kiểm tra số lượng hàng hóa trên các kênh đều có thể thực hiện được.

  ✔ Quản lý khách hàng
  Tất cả các thông tin về khách hàng trên sàn Shopee, Lazada… cũng được Salekit lưu trữ tập trung trên một hệ thống. Từ những dữ liệu này, chủ Shop có thể dễ dàng nghiên cứu sâu hơn về nhu cầu của khách hàng và có chương trình CSKH tốt hơn. Là căn cứ cho chiến lược phát triển sản phẩm hay chương trình khuyến mãi, quảng cáo thích hợp.

  ✔ Quản lý doanh thu và báo cáo chính xác
  Salekit giúp chủ Shop nắm bắt tình hình kinh doanh ở shop online liên tục. Có rất nhiều loại báo cáo như tổng số đơn hàng đã chốt, báo cáo bán hàng theo kênh, báo cáo lãi lỗ, tiền ship,…Điều này giúp cho việc quản lý trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

  ______________________
  Salekit - Nền tảng bán hàng 4.0
  Công ty Cổ phần Salemall
  Địa chỉ: Số 247 Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
  Hotline: 089 898 6008
  Website: https://salekit.vn/
  Fanpage: https://www.facebook.com/salekit.vn
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi sssneard
  Đang tải...


Chia sẻ trang này