“khắc Tinh” Chống Ung Thư !! Tăng Hệ Miễn Dịch Trong Fucoidan

Thảo luận trong 'Sức khỏe gia đình' bởi NhaThuocTheGioi, 21/1/2021.

 1. NhaThuocTheGioi

  NhaThuocTheGioi Thành viên tập sự

  Tham gia:
  11/1/2021
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Nấm Agaricus hay còn gọi là nấm vua mang lại rất nhiều hiệu quả trong việc điều trị và chống ung thư, giúp nâng cao hệ miễn dịch. Các nhà nghiên cứu đã thấy được những ưu điểm vượt trội đó mà các loại nấm khác không có để kết hợp với Fucoidan trong sản phẩm Kibou Fucoidan mang lại những kết quả tốt hơn cho người bệnh u bướu. Vậy sao lại nói Nấm Agaricus là khắc tinh của ung thư ….

  [​IMG]

  Phương pháp hoá- xạ trị: “cơn ác mộng với người bệnh ung thư”
  Nói một cách đơn giản, có 2 loại xạ trị: Xạ trị ngoài và xạ trị trong.

  Xạ trị ngoài là dùng một máy X-quang hiện đại để chiếu tia X từ một nguồn bên ngoài vào cơ thể. Đây là cách điều trị phổ biến. Tuy nhiên trong một vài trường hợp, ta cũng có thể sử dụng phương pháp xạ trị trong, phương pháp này còn được gọi là xạ trị áp sát. Xạ trị trong là dùng chất có năng lượng phóng xạ đặt vị trí gần khối u hoặc thậm chí nằm trong khối u của cơ thể.

  Quyết định phương pháp xạ trị tùy thuộc vào:

  • Loại ung thư,
  • Vị trí của ung thư,
  • Tình trạng ung thư di căn,
  • Sức khỏe của bệnh nhân,
  • Những liệu pháp điều trị hiện tại hoặc trong tương lai của bệnh nhân
  Xạ trị ngoài
  Bức xạ dùng trong y học thường được phóng ra từ nguồn phóng xạ trong máy. Chiếc máy này phóng ra một chùm tia tập trung nhắm vào khối u. Bức xạ phát ra từ máy không thể nhìn thấy hay cảm nhận được. Trong đa số trường hợp, xạ trị ngoài là phương pháp điều trị tại chỗ. Nó nhắm vào một vị trí xác định trong cơ thể bệnh nhân. Bác sĩ sẽ giới hạn liệu pháp này sao cho bức xạ chỉ nhắm vào tế bào ung thư mà không tổn hại nhiều đến các tế bào bình thường xung quanh. Người ta sẽ đánh dấu vị trí trên da bằng một loại mực đặc biệt giữ cho con dấu không phai trong suốt liệu trình. Con dấu này giúp cho kỹ thuật viên xác định đúng tư thế của bệnh nhân và đảm bảo bức xạ chiếu đúng vào điểm mong muốn.

  Bác sĩ Peter Rossi (Chuyên gia xạ trị ung bướu)

  Bác sĩ chuyên xạ trị có vài dụng cụ để đảm bảo tính chính xác của tia X khi tiến hành điều trị. Một trong số đó là mặt nạ. Đây là một cái loại tấm chắn bằng nhựa bao bọc đầu bệnh nhân. Trong trường hợp những bệnh nhân có khối u ở miệng, chúng ta cần phải đảm bảo khối u ở một vị trí xác định và không đổi trong suốt liệu trình. Mặt nạ này chỉ dùng trong vài trường hợp, ở vài bệnh nhân và chỉ trong một thời gian ngắn tấm vài phút mỗi ngày. Một loại dụng cụ cố định khác là khuôn đúc. Đối với những bệnh nhân ung thư tuyến tiền liệt, chúng tôi sẽ đúc một cái khuôn cố định cho chân họ để đảm bảo vị trí của nó được cố định mỗi ngày. Những loại dụng cụ này chỉ dùng trong lúc điều trị và không hề gây đau đớn. Chúng có tác dụng tăng tính chính xác trong khi chiếu tia bức xạ.

  Xạ trị trong
  Xạ trị trong sử dụng bức xạ từ các nguồn phóng xạ nhỏ đặt bên trong cơ thể. Nguồn bức xạ có thể trông giống như một hạt giống nhỏ, một viên thuốc hoặc một sợi dây. Bác sĩ sẽ cấy ghép vào bên trong hoặc xung quanh khối u. Nếu cần thiết bác sĩ sẽ gây mê bệnh nhân hoặc gây tê vùng cần thiết trong khi cấy ghép hệ thống phóng xạ. Mặc dù bức xạ gần tế bào đích và không phóng xa khỏi khu vực đó, một vài tế bào bình thường vẫn có thể bị phá hủy hoặc một số tác dụng phụ vẫn có thể xảy ra.

  Khi sử dụng liệu pháp xạ trị, trong một số trường hợp chúng tôi sẽ lắp đặt tạm thời hoặc vĩnh viễn và nó sẽ tồn tại mãi mãi. Sau khi kết thúc, nguồn bức xạ sẽ biến mất và những gì còn sót lại hoàn toàn vô hại với bệnh nhân.

  Phương pháp xạ trị trong được sử dụng cho các bệnh ung thư cổ tử cung, vú, tuyến tiền liệt, túi mật, bàng quang, thực quản, mắt, phổi và một số loại ung thư khác. Mỗi liệu pháp xạ trị trong là khác nhau vì vậy mà việc đặt câu hỏi cho bất kỳ kế hoạch trị liệu nào đóng vai trò rất quan trọng.

  Tác dụng phụ của phương pháp hoá-xạ trị với người bệnh u bướu
  Ở hầu hết các loại xạ trị, thì khu vực tiếp xúc với bức xạ đều được giới hạn tối đa, các tác dụng phụ có thể phụ thuộc vào khu vực đang được điều trị.

  Một số tác dụng phụ phổ biến bao gồm sự biến đổi ở da như ngứa, khô, phồng rộp hoặc phát ban. Bạn cũng có thể cảm thấy mệt mỏi. Ngoài ra cũng có một số các tác dụng phụ khác như:

  • Mệt mỏi đau đớn
  • Vùng da chiếu xạ: khô ngứa, nhạy cảm, đỏ rát, đau đớn
  • Xạ trị vùng ngực, bụng: Đau đớn, buồn nôn, nôn, tiêu chảy
  • Xạ trị vùng đầu cổ: Khô miệng, viêm miệng, mất vị giác
  • Xạ trị vùng ngực: Ho, khó thở, khó nuốt
  • Xạ trị não: Buồn nôn, nôn, chóng mặt, thay đổi trí nhớ
  • Vô sinh, ung thư thứ phát do tác hại của tia phóng xạ
  Nặng nề nhất có lẽ là suy giảm hệ miễn dịch của người bệnh , khiến người bệnh yếu đi từng ngày. Chịu những đau đớn dày vò của bệnh tật lẫn cả của phương pháp hoá xạ trị. Khiến nhiều bệnh nhân phải lựa chọn từ bỏ điều trị giữa chừng.

  Hóa trị là phương pháp điều trị ung thư có khả năng làm suy yếu hệ miễn dịch. Các loại thuốc hóa trị nhắm vào các tế bào sinh trưởng nhanh, đó là các tế bào ung thư – nhưng đó cũng có thể là các tế bào sinh trưởng thường trong máu, tủy xương, miệng, đường ruột, mũi, móng tay, âm đạo và tóc. Vì vậy, hóa trị cũng ảnh hưởng đến chúng.

  Các tế bào ung thư bị phá hủy bằng hóa trị vì chúng không thể tự hồi phục. Các tế bào khỏe mạnh thường có thể tự hồi phục sau khi kết thúc điều trị bằng hóa trị. (Một ngoại lệ đáng chú ý là các tế bào thần kinh ở tay và / hoặc bàn chân của bạn, có thể bị tổn thương vĩnh viễn bởi một số loại thuốc hóa trị – tình trạng này được gọi là bệnh thần kinh ngoại biên).

  Vì thuốc hóa trị làm tổn thương tủy xương, dẫn đến tủy giảm khả năng sản xuất đủ hồng cầu, bạch cầu và tiểu cầu. Thông thường, tác động lớn nhất là trên các tế bào bạch cầu. Khi bạn không có đủ tế bào bạch cầu, cơ thể bạn dễ bị nhiễm trùng hơn.

  Thời gian của các chương trình hóa trị liệu rất khác nhau. Thông thường, bạn sẽ dùng thuốc trong một ngày đến vài ngày, đợi một vài tuần để cơ thể có thời gian phục hồi và sau đó bắt đầu lại chu kỳ. Điều trị bằng hóa trị có thể kéo dài từ 3 đến 6 tháng. Trong thời gian đó, bạn sẽ bị suy giảm hệ miễn dịch – cơ thể không có khả năng chống lại nhiễm trùng. Sau khi kết thúc điều trị hóa trị, có thể mất từ 21 đến 28 ngày để hệ miễn dịch của bạn phục hồi.

  Nấm Agaricus: đã được nghiên cứu và chứng minh về sức mạnh điều trị ung thư nâng cao khả năng miễn dịch
  Bác sĩ, tiến sĩ Daisuke Tachikawa luôn trăn trở về mức độ nguy hiểm, tàn phá sức khỏe của căn bệnh ung thư và số người mắc bệnh ung thư ngày càng tăng. Vì thế, ông không ngừng nghiên cứu phương pháp điều trị có thể giúp người bệnh cải thiện tình trạng sức khỏe.

  [​IMG]
  Nấm Agaricus nâng cao hệ miễn dịch
  Phương pháp phẫu thuật, hóa trị, xạ trị được bác sĩ Daisuke Tachikawa quan tâm, tuy nhiên, quá trình điều trị bằng những hình thức này lại có thể gây ra những tác dụng phụ. Trong số những người được điều trị theo phương pháp hóa trị hoặc xạ trị, ông nhận thấy chiết xuất của nấm Agaricus có khả năng hỗ trợ giảm tế bào của bạch cầu tủy xương. Điều đó khẳng định những bệnh nhân có sử dụng thêm thực phẩm được bào chế từ chiết xuất của nấm Agaricus có khuynh hướng giúp giảm tác dụng phụ và nâng cao hệ miễn dịch.

  Nấm Agaricus: Tinh tuý từ thiên nhiên trong nâng cao miễn dịch và chống tế bào u bướu
  Nấm Agaricus thực hiện cơ chế cô lập, bỏ đói chặt đứt nguồn dinh dưỡng của các tế bào ung thư. Các tế bào ung thư sẽ không lấy được thức ăn và chết đi, kiểm soát các tế bào không cho chúng xâm lấn và di căn sang các mô, bộ phận khác.  Thành phần Beta-glucan được chiết xuất từ nấm Agaricus, thuộc nhóm polysaccarid. Các nghiên cứu lâm sàng đã chứng minh hợp chất beta-glucan có khả năng kích hoạt các tế bào của hệ miễn dịch, là các đại thực bào để đảm bảo cho các tế bào này hoạt động ở mức tối ưu. Sự hoạt hoá các đại thực bào còn dẫn đến sự tăng hàm lượng các cytokin.

  Đây là các protein quan trọng chịu trách nhiệm xúc tác và điều hoà hàng loạt các phản ứng miễn dịch của cơ thể. Bên cạnh đó, các đại thực bào còn có các tương tác với các tế bào Lympho T, có tác dụng khởi động các phản ứng miễn dịch đặc hiệu xảy ra. Vì thế, khi hoạt động của các đại thực bào được hoạt hoá, các phản ứng đặc hiệu này cũng được tăng cường.

  Đồng thời thành phần beta–Glucan còn giúp làm gia tăng nhanh chóng số lượng của các tế bào NK (tế bào diệt tự nhiên), các tế bào này có khả năng phát hiện và tiêu diệt các tế bào phát triển không bình thường của cơ thể như các tế bào ung thư.

  Bên cạnh đó cũng có nghiên cứu chỉ ra rằng, chiết xuất nấm Agaricus cho các thành phần là các hợp chất thuộc nhóm polyphenolic, những chất cho tác dụng chống oxy hóa mạnh, giúp bảo vệ tế bào, ADN khỏi sự phá hủy, biến đổi bởi những tác nhân oxy hóa, từ đó cũng góp phần làm giảm tỷ lệ mắc ung thư.

  Hiệu quả của Nấm Agaricus kết hợp với Fucoidan và Nghệ Đen có trong Kibou Fucoidan
  Trong quá trình nghiên cứu, tiến sĩ Daisuke Tachikawa đã phát hiện ra Hợp chất Fucoidan là sự kết hợp của tảo nâu Mozuku và chiết xuất nấm Agaricus, hợp chất Fucoidan có tác dụng thúc đẩy các tế bào ung thư phải đi theo con đường tự hủy diệt (Apoptosis).

  Sự kết hợp giữa Nấm Agaricus và Fucoidan giúp quá trình thúc đẩy tế bào u bướu tự chết và không gây ảnh hưởng tới các tế bào lành khác. Tăng khả năng miễn dịch sức khỏe của người bệnh.

  Ngoài sự kết hợp giữa nấm Agaricus và hoạt chất Fucoidan , các nhà nghiên cứu cũng thêm tinh chất Nghệ Đen vào tạo ra sự hiệp đồng giữa 3 loại dược liệu chống ung thư hiệu quả nhất.

  Những dược liệu được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên lại đem lại sự cải thiện sức khỏe cao cho người bệnh. Nghệ đen và Nấm Agaricus ngoài có tác dụng ức chế tế bào , chống oxy hoá cũng có rất nhiều công dụng chữa nhiều bệnh khác như bệnh dạ dày hay đường tiêu hoá.

  =>> Xem thêm: Nghệ Đen chống di căn hiệu quả

  Khi quá trình Apoptosis xảy ra với một tế bào, DNA của những tế bào ung thư sẽ bị vỡ ra từng mảnh và biến mất. Đó là mục tiêu vô cùng quan trọng trong quá trình điều trị ung thư.


  [​IMG]
  Quy trình tự huỷ diệt của tế bào
  Với những ưu điểm vượt trội đó , Kibou Fucoidan được ra mắt với hàm lượng Fucoidan cao nhất và chiết xuất Nấm Agaricus cũng cao nhất để đem lại hiệu quả cao hơn gấp 2-3 lần với những Fucoidan bình thường khác.

  Nấm Agaricus trong Kibou Fucoidan khác gì với King Fucoidan
  Chắc rất nhiều người cũng có thắc mắc King Fucoidan cũng có thành phần Nấm Agaricus vậy tại sao lại nên dùng Kibou Fucoidan.

  • Hàm lượng Fucoidan
  King Fucoidan là sản phẩm thuốc thế hệ đầu nên chiết xuất Fucoidan từ tảo nâu Mozuku chưa được cao.

  King Fucoidan chỉ có 150mg/viên mà Kibou Fucoidan đạt 705mg/3 viên. Kibou Fucoidan đạt được hàm lượng cao nhất hiện nay.

  • Độ tinh khiết
  Kibou Fucoidan đạt độ tinh khiết 93.96% cho hàm lượng hoạt chất Fucoidan “sạch” nhất. Độ tinh khiết càng cao thì hiệu quả của sản phẩm tốt hơn so với những sản

  phẩm độ tinh khiết thấp. Ngoài ra Kibou Fucoidan đã có giấy COA Nguyên Liệu kiểm chứng , giấy mà tất cả sản phẩm dược nào cũng cần có.

  King Fucoidan là sản phẩm Fucoidan thuộc thế hệ đầu chỉ đạt độ tinh khiết từ 80-85% không tránh khỏi khi sử dụng sẽ có thể có mùi tanh.

  • Thành phần hiệp đồng
  King Fucoidan là sự hiệp đồng giữa 3 thành phần Fucoidan và Nấm Agaricus, Tinh chất Nghệ Đen cũng đem lại hiệu quả cao trong việc điều trị ung thư. Nhưng Kibou Fucoidan là sản phẩm thế hệ mới được nghiên cứu dựa trên những ưu điểm hoàn hảo nhất.

  Kibou Fucoidan là sản phẩm duy nhất trên hiện thị trường Fucoidan hiện nay có sự kết hợp của 3 thành phần ( Fucoidan , Nghệ đen , Nấm agaricus ) đều có hiệu quả trong việc chống ung thư và di căn. Đem lại hiệu quả cao hơn gấp 2-3 lần với những Fucoidan bình thường


  =>> Xem thêm: Kibou Fucoidan – Đẩy lùi ung thư hiệu quả gấp 2 lần

  • Hàm lượng Nấm Agaricus
  Chiết xuất của Nấm Agaricus trong Kibou Fucoidan có hàm lượng là 100mg , ngoài ra khác với tất cả các hàng khác dùng bột nghiền từ nấm (dạng THÔ).

  King Fucoidan lại chỉ có hàm lượng 75mg thấp hơn nhiều.


  Nấm Agaricus trong Kibou Fucoidan dùng bao lâu để nâng cao hệ miễn dịch hiệu quả
  Với mỗi tình trạng giai đoạn và sức khỏe người bệnh mà liệu trình dùng Fucoidan cũng sẽ khác nhau. Ít nhất 1-2g Fucoidan hàng ngày để chống lại các bệnh liên quan đến người già, duy trì sức khỏe. Và ít nhất 3-6g để chống lại bệnh ung thư và các khối u ác tính khác.

  • Người chuẩn bị xạ trị, hoá trị: Ngày uống 9-12 viên chia 3-4 lần
  • Đối với bệnh nhân đang hóa trị, xạ trị: dùng 12 – 20 viên, 3-4 lần/ngày, uống sau khi ăn 1 – 2 tiếng. Lúc này cơ thể hấp thu thuốc tốt nhất do vậy có thể đảm bảo tác dụng của Kibou Fucoidan đối với người bệnh. Duy trì 10-15 ngày liên tiếp ở mức liều này.
  • Sau xạ trị, hoá trị: vẫn dùng 12 – 20 viên, 3-4 lần/ngày nhưng dùng liên tiếp 1 tháng.
  • Đối với mục đích phòng ngừa bệnh: uống 3 viên/lần, mỗi ngày 1 lần, uống trước khi đi ngủ 30 phút. Dùng liên tục tối thiểu 3 tháng. Kibou Fucoidan được nghiên cứu có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch tốt nhất vào đêm, khi cơ thể đang nghỉ ngơi. Do vậy uống Kibou Fucoidan trước khi đi ngủ để tăng cường miễn dịch tốt nhất.
  • Với mục đích ngăn ngừa di căn, tiêu diệt tế bào ung thư thì dùng 6 viên/ngày chia 3-4 lần. Dùng hàng ngày.
  =>> Xem thêm: Dùng Fucoidan thế nào hiệu quả

  Mua Kibou Fucoidan có Nấm Agaricus để “chiến thắng” ung thư và kéo dài tuổi thọ
  Với những ưu điểm vượt trội của Kibou Fucoidan kết hợp với Nấm Agaricus, công dụng của nó đối với người bệnh u bướu. Công ty TNHH Nhập Khẩu Khôi Nguyên đã đăng kí và làm việc với nhà máy Sumioka tại Nhật Bản để nhập khẩu chính ngạch lô lớn về Việt Nam.

  Việc nhập khẩu chính ngạch và lô lớn giúp cho giá thành của sản phẩm về đúng giá trị thật của nó. Giúp sẻ chia phần nào gánh nặng kinh tế của gia đình có người bệnh u bướu.

  Được thành lập từ năm 2014 đến này Nhà Thuốc Thế Giới Fucoidan tự hào đem đến cho người bệnh sản phẩm tốt nhất. Với tiêu chí “Vì sức khỏe cộng đồng” , Nhà Thuốc đã giúp đỡ được rất nhiều người bệnh thoát khỏi việc đau đớn và những mệt mỏi trong cuộc chiến chống lại bệnh tật.

  Rất nhiều phản hồi quý báu đã gửi về để minh chứng độ uy tín của Nhà Thuốc Thế Giới Fucoidan.

  [​IMG]
  GIấy Công Bố Sản Phẩm KIbou Fucoidan Nấm Agaricus
  Nhà Thuốc Thế Giới Fucoidan cung cấp đầy đủ các sản phẩm Fucoidan. Sản phẩm được nhập khẩu và phân phối chính tại Nhà Thuốc Thế Giới Fucoidan và được Bộ Y tế cấp phép lưu hành.

  Tất cả các sản phẩm đều được gửi kèm bản sao giấy tờ xác nhận và có tem chống hàng giả , tem cấp phép của Bộ Công An.

  Vì vậy, riêng về mặt nguồn gốc xuất xứ thì Kibou Fucoidan luôn luôn đảm bảo. Không phải lo mua hàng giả, hàng nhái như những sản phẩm Fucoidan khác.Cam kết khi khách hàng mua sản phẩm đều được các dược sĩ tư vấn tận tình và rõ ràng.

  Cách thức mua sản phẩm nhanh chóng và đảm bảo chất lượng nhất

  Bạn có thể mua sản phẩm dưới cả 2 hình thức là online và offline tại các điểm bán chính thức của Nhà Thuốc Thế Giới Fucoidan như:

  • Hình thức Offline: Mời bạn ghé Nhà Thuốc Thế Giới Fucoidan ở Hà Nội để mua trực tiếp được sản phẩm tại địa chỉ: 168 Phùng Hưng – Quận Hà Đông – Hà Nội.
  • Hình thức Online: Khách hàng có thể truy cập website: kiboufucoidan.com.vn để đặt hàng và được giao hàng tận nơi, hoặc nhấc máy tới tổng đài 1800 6527, hoặc số máy ngoài giờ hành chính 0985.370.886 để được tư vấn và đặt hàng ngay từ hôm nay.

  Hi vọng qua những thông tin chia sẻ ở trên , mọi người đã biết tầm quan trọng của việc nâng cao hệ miễn dịch và tác dụng của Nấm Agaricus.Thiên nhiên luôn ban cho chúng ta rất nhiều món quà ý nghĩa cho việc chăm sóc sức khỏe. Nâng cao hệ miễn dịch là nâng cao sức khỏe bản thân , có trong tay vũ khí vững chắc nhất để chiến thắng u bướu.

  Dược Sĩ Trà My​
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi NhaThuocTheGioi
  Đang tải...


 2. mật ong thiên nhiên số 1

  mật ong thiên nhiên số 1 Mật ong thiên nhiên nguyên chất 100%

  Tham gia:
  13/11/2018
  Bài viết:
  11,742
  Đã được thích:
  615
  Điểm thành tích:
  773
  mọi người nên tham khảo ạ
   
  NhaThuocTheGioi thích bài này.

Chia sẻ trang này