Toàn quốc: Khách Hàng Chia Sẻ Kinh Nghiệm Mắt 1 Mí Đẹp Hay Xấu

Thảo luận trong 'MỸ PHẨM, LÀM ĐẸP' bởi dat ha thanh, 27/9/2019.

 1. dat ha thanh

  dat ha thanh Thành viên chính thức

  Tham gia:
  30/11/2017
  Bài viết:
  189
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Nếu không phải là bạn thì chắc chắn trong cuộc đời bạn cũng được gặp hoặc tiếp xúc ít nhất 1 lần với một ai đó có đôi mắt một mí. Về đánh giá khách quan của cá nhận bạn nghĩ sao về đôi mắt này, mắt một mí đẹp hay xấu? Liệu rằng người có mắt 1 mí có nên thẩm mỹ để có đôi mắt khác đẹp hơn? Hãy mạnh dạn chia sẻ quan điểm nào!

  Mắt một mí là gì?

  Đôi mắt, quan sát bình thường mọi người thấy rất rõ, mỗi người có một đôi mắt khác nhau, trừ khi là họ hàng thân thích mới có đôi mắt hao hao giống nhau. Phân biệt sự giống và khác nhau qua đôi mắt có thể đó là sự khác biệt về độ to tròn của mắt, độ sâu, độ lồi, chiều dài và mí mắt…

  Xem thêm: Cắt mí mắt hàn quốc tại đây

  Mí mắt, chính là phần da nửa trên mắt ôm gần như trọn con mắt khi nhắm lại. Về cấu trúc quan sát dễ thấy, mí mắt trên có người xuất hiện một nếp gấp nhỏ, có trường hợp mí trên có nhiều nếp gấp chồng chéo nhau và có trường hợp mí trên không có nếp gấp mí mắt.

  Với trường hợp mí mắt trên không có sự xuất hiện của nếp gấp mí mắt ta gọi đó là mắt 1 mí. Ngoài đặc điểm mí trên không có nếp gấp, quan sát dễ thấy đó đa phần là đôi mắt khá nhỏ, độ mở mắt bé, mắt dài không tròn và thường đuôi mắt có xu hướng xếch lên trên hoặc xệ xuống dưới.

  Mắt một mí đẹp hay xấu?

  Đánh giá cá nhân từ rất nhiều người cho thấy, đôi mắt một mí có cả trường hợp đẹp và xấu, trường hợp mắt một mí đẹp ít, đa phần là chưa được đẹp hoặc xấu. Cụ thể hóa hơn, mắt một mí như thế nào thì đẹp và như thế nào là xấu? Theo chia sẻ từ nhiều cá nhân thì:

  • Mắt một mí được coi là đẹp
  Thường, nhưng đôi mắt một mí có độ mở lớn, mắt tròn, lòng mắt sáng long lành được đánh giá là mắt đẹp. Đôi mắt tạo điểm nhấn, sự thu hút cho khuôn mặt theo một nét đặc trưng riêng của những người mắt một mí.

  • Mắt một mí được cho là xấu
  Những đôi mắt một mí có độ mở nhỏ, mắt bé, chiều dài mắt ngắn hoặc quá dài, đuôi mắt có xu hướng xếch lên trên hoặc xuống dưới, lòng mắt chỉ hở có một phần nhỏ không có độ sáng mà đờ đẫn… đó là đôi mắt chưa được đẹp, xấu. Nhìn vào gương mặt có đôi mắt một mí với những đặc điểm miêu tả trên, khuôn mặt với mắt không có sự hài hòa, nhìn khuôn mặt bí bách, buồn, không tươi sáng rạng rỡ.

  Mắt một mí có cần thẩm mỹ để khác

  Bắt gặp rất nhiều người có đôi mắt một mí, với những ai may mắt có được cặp mắt một mí đẹp không cần chỉnh sửa mắt, nhưng với trường hợp mắt một mí mang các đặc điểm chưa được đẹp, không được đánh giá cao cần tiến hành thẩm mỹ để đôi mắt được thay đổi, được đẹp hơn. Làm thẩm mỹ mắt một mí:

  • Mở rộng góc mắt làm to mắt một mí nhỏ hẹp
  Đặc điểm rất chung của những đôi mắt một mí chưa được đẹp đó là mắt nhỏ và hẹp. Để mắt đẹp hơn yêu cầu cần khắc phục khuyết điểm trên bằng cách làm cho mắt to hơn. Làm mắt một mí nhỏ hẹp to hơn có cách phẫu thuật mở rộng góc mắt trong ngoài. Thực hiện, các bác sỹ sẽ cắt bớt phần rẻ quạt góc mắt trong và góc mắt ngoài giải phóng góc mắt, tăng độ lớn cho mắt, giải quyết tình trạng mắt nhỏ hẹp vĩnh viễn.

  • Tạo nếp gấp mí mắt cho đôi mắt tươi tắn
  Mắt một mí là đôi mắt không có nếp gấp mí mắt xuất hiện ở mí trên, điều này khiến cho cặp mắt trở nên bí bách so với tổng thể gương mặt, nhìn đôi mắt buồn và nhiều trường hợp còn cảm được sự thiếu tin tưởng. Với phẫu thuật tạo nếp gấp cho mí mắt trên, sẽ có một đường nếp gấp mí mắt vĩnh viện được tạo ra, đôi mắt một mí bỗng chống biến mất mãi mãi, thay vào đó là cặp mắt hai mí to tròn, tươi tắn tự nhiên.

  Thực hiện, các bác sỹ cần tạo ra một vết cắt ở mí mắt trên sau tiến hành tạo hình nếp gấp mí mắt để có được đôi mắt hai mí to tròn, đều đẹp, tươi tắn tự nhiên.

  • Khắc phục khuyết điểm da chùng, bọng mỡ thừa mí mắt
  Mắt một mí, nhiều người cứ nghĩ sẽ ít có da chùng và bọng mỡ mắt, đây là cách nghĩa hoàn toàn sai, tỉ lệ mắt một mí có mỡ và da thừa nhiều, nhận thấy rõ nhất chính là những đôi mắt có chiều hướng đuôi mắt rũ xuống dưới, mí trên mọng lên. Muốn đôi mắt một mí thay đổi, đẹp hơn cần thực hiện lấy bọng mỡ mắt và cắt da thừa. Phẫu thuật, bác sỹ nhẹ nhàng xâm lấn mí mắt bóc tách đi bọng mỡ mắt, khéo léo sử lý cắt bớt da chùng và sau đó cẩn thận tỉ mỉ tạo hình nếp gấp mí đôi cho mắt, giúp đôi mắt một mí thành 2 mí to tròn, tươi trẻ, đẹp tự nhiên.

  Đã mang đến cho các bạn những đánh giá thực về tình trạng mắt 1 mí đẹp hay xấu, đồng thời chia sẻ cả các cách đánh thức làm đẹp đôi mắt. Nếu bản thân là người có cặp mắt một mí, thấy những gì chúng tôi chia sẻ là đúng thì đừng quên việc làm thẩm mỹ để có đôi mắt đẹp hơn. Làm thẩm mỹ mắt một mí nhớ phải tìm đến những địa chỉ uy tín chất lượng, nơi có bác sỹ thẩm mỹ giỏi để thực hiện.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi dat ha thanh

Chia sẻ trang này