Kinh nghiệm: Khách hàng tiềm năng là ai?

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm kinh doanh' bởi sumychamvn, 5/10/2015.

 1. sumychamvn

  sumychamvn Bắt đầu tích cực

  Tham gia:
  3/10/2015
  Bài viết:
  310
  Đã được thích:
  69
  Điểm thành tích:
  28
  Trở lại với nhiều chủ đề được đăng trên LCM, một số mẹ than phiền là hàng bán chậm, dạo này vắng khách, cũng như chia sẻ kinh nghiệm làm kinh doanh online/Offline mình cũng muốn chia sẻ đôi lời, mong nhận được đóng góp của các mẹ nhé.

  Mình chỉ đề cập đến việc Marketing sản phẩm, xây dựng chiến lược bán hàng trong phạm vi shop nhỏ, cửa hàng nhở mà thôi. Và áp dụng với tất cả các mặt hàng nói chung.

  Việc một sản phẩm, nhãn hiệu đến được với tay người tiêu dùng trước hết phải có quảng cáo, vì vậy vai trò của quảng cáo rất quan trọng trong các thời kỳ làm kinh doanh nói chung, quảng cáo làm sao để người ta biết ghé thăm website, cửa hàng của mình đã, còn việc họ có mua hay không còn phụ thuộc vào chất lượng, dịch vụ, giá thành của sản phẩm đó. Nhưng có một điều rất hiển nhiên là tại sao chúng ta cứ luôn tự đi tìm khách hàng mới mà không để khách hàng cũ, khách hàng thân thiết hay khách hàng tiềm năng giới thiệu khách hàng mới cho chúng ta, vậy chúng ta phải làm gì để điều kỳ diệu này xảy ra?

  Hãy đặt tình huống bạn muốn đi mua một món đồ gì đó, ví dụ một cái ốp điện thoại chẳng hạn, giá cả thì chắc chỉ chênh nhau 10 đến 30K, chủng loại ở đâu cũng có nhan nhản trên khắp hà nội luôn, vậy bạn sẽ mua ở đâu? Nếu là tôi, tôi sẽ ủng hộ vài người bạn bán mặt hàng này. Tất nhiên không phải tất cả mọi thứ đều áp dụng giống như vậy nhưng nếu bạn được một người quen, bạn bè giới thiệu thì bạn sẽ cảm thấy tin tưởng hơn đúng không? Vậy tại sao chúng ta không cùng chia sẻ để cùng nhau trở thành những khách hàng tiềm năng. Hiện tôi không có bán mặt hàng gì cả nhưng vẫn mong muốn kết bạn, thường xuyên sinh hoạt trên một cộng đồng gọi là Khách hàng tiềm năng, hi vọng các bạn cùng tham gia để chia sẻ thông tin, hỗ trợ nhau cùng phát triển.
  https://www.facebook.com/Khách hàng tiềm năng là ai ?
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi sumychamvn
  Đang tải...


 2. huyenvken

  huyenvken Marketing Online

  Tham gia:
  3/10/2014
  Bài viết:
  272
  Đã được thích:
  56
  Điểm thành tích:
  28
  đúng là nếu được người quen giới thiệu thì sẽ tin tưởng hơn rất nhiều, dù giá có cao hơn 1 chút nhưng vẫn mua
   
  sumychamvn thích bài này.

Chia sẻ trang này