Khái Niệm Coin Lending Là Gì

Thảo luận trong 'Chào hỏi - làm quen' bởi lee2915, 17/3/2021.

 1. lee2915

  lee2915 Thành viên chính thức

  Tham gia:
  17/10/2020
  Bài viết:
  286
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  khái niệm coin lending là gì

  Lending chính là hình thức sử dụng một đồng Coin chính thống để mua một đồng Crypto có sơ chế Lending (thường được gọi là đồng Base, đồng cơ sở vật chất, đồng trung gian…). Sau khi nhận được đồng Crypto bạn có thể chờ tăng giá hoặc nhận Lending lãi hàng tháng ví như thực thụ hiểu rõ coin lending là gì. nếu chọn giữ đồng Crypto với mục tiêu chờ tăng cường giá. bạn chỉ việc giữ nó, mang nó lên sàn và rao bán lúc thấy giá phù hợp hoặc lệnh được khớp.

  [​IMG]

  ví như chọn nhận lãi hàng tháng, bạn sẽ nhận được mức chia lợi nhuận theo ngày, tuần hoặc tháng dựa trên lượng đô la quy đổi. Thường thì mức lãi động dao khoảng 30 đến 50%/tháng, hoàn vốn sau 2 đến 4 tháng. Không chỉ thế bạn có thể Lending theo cả hai cách.

  định nghĩa Lending

  vì sao giá những Lending Crypto thời kì đầu luôn tăng?

  Việc tăng giá các đồng coin lending này thuộc chủ yếu vào nguyên tắc CUNG – CẦU.

  _Khi các bạn tham dự mô phỏng Lending, những nhà đầu cơ nhận tiền thường xuyên trong khoảng chủ Dự án trong một khoảng thời kì nhất quyết và có xu hướng san sớt cho các bạn bè, người nhà để tìm vào. Điều này giúp cải thiện cầu, đồng coin lending sẽ tăng giá không dừng.  _Việc ứng dụng mô phỏng MLM/Affiliate vào việc lớn mạnh thị trường là một động thái khôn xiết thông minh, giúp chủ Công trình chủ động kiểm soát và liên tiếp tăng trưởng lượng cầu, duy trì lực tậu lớn. trái lại, các nhà đầu tư có xu thế bán đồng coin ấy lúc nó đạt ngưỡng lợi nhuận phù hợp, tạo lực bán to khiến đồng coin này bị giảm giá.

  những chủ Dự án đầu tư Lending lấy tiền đâu để trả lãi định kì cho nhà đầu tư?

  Lending coin như vậy như bạn đem tiền nhàn rỗi của mình vào gửi ngân hàng và nhận lãi suất. Vậy ngân hàng sẽ sử dụng số tiền đó làm gì để có tiền lãi trả lại cho người gửi? Câu giải đáp là ngân hàng sẽ cho vay lại, hoặc đem vốn đi đầu cơ, kinh doanh những hoạt động khác. từ đấy, lấy tiền lãi trả cho người gửi tiền.

  cơ chế hoạt động của các sàn lending coin là gì tiền ảo cũng vậy. Sàn huy động số coin nhàn rỗi của khách hàng để cho vay lại sức cần, cho margin và phổ quát hoạt đồng cần vốn khác của sàn. trong khoảng đấy, sàn làm ăn có lời và trả lãi lại cho người cho vay.

  Nhưng thực ra ko có Lending Coin nào tự động phát sinh lãi cho các bạn cả. Vậy chủ Dự án lấy lãi ở đâu ra, mà còn ở mức lãi đến hơn 30%/tháng (trong khi lãi suất nhà băng chỉ duy trì được mức 6-7%/năm)?
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi lee2915
  Đang tải...


Chia sẻ trang này