Dismiss Notice
Hội Chợ Mùa Thu, cơ hội mua sắm không thể bỏ qua! Bạn có thể đăng ký tham gia hội chợ LÀM CHA MẸ ngày 20/10/2019 tại Triển lãm Vân Hồ, Số 2 Hoa Lư, Hà Nội.

Sài Gòn: Khai Trương Cửa Hàng Cần Làm Gì Khi Tổ Chức Lễ

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi giayensaocomvn, 11/9/2019.

 1. giayensaocomvn

  giayensaocomvn giayensao.com.vn

  Tham gia:
  23/5/2019
  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Có thể nói rằng việc tổ chức buổi lễ khai trương cũng không kém phần quan trọng như các công đoạn chuẩn bị trước đó. Vào đúng ngày giờ đã định, người đứng ra thực hiện buổi lễ khai trương cửa hàng cần làm gì?

  Đầu tiên, hãy đảm bảo mâm cúng được bày biện một cách chính xác theo các quy tắc phổ thông, đơn cử như: Đông bình- Tây quả (bình hoa đặt ở hướng Đông, mâm quả đặt ở hướng Tây so với hướng nhìn của chủ lễ), nồi hương đặt chính giữa rồi đến đèn và nước theo thứ tự,…

  Người đứng ra cúng khai trương phải chỉnh tề trang phục sau khi tắm rửa sạch sẽ, đảm bảo sự trang nghiêm tuyệt đối. Đồng thời, việc nắm rõ cách khấn vái là rất quan trọng. Trong trường hợp cần thiết có thể học thuộc bài văn khấn để tránh gián đoạn nghi thức trong quá trình làm lễ. Sau khi hết 3 tuần hương, vàng mã có thể mang đi hóa và rải gạo muối nổ.

  Tiếp theo, nghi thức cắt băng khai trương phải được thực hiện một cách đồng thời với thao tác nhất quán của những người cắt băng vừa mang ý nghĩa suôn sẻ công việc, vừa tạo sự đồng điệu đẹp mắt cho buổi lễ trong ấn tượng khách hàng và người đi đường.

  Hãy đến với website: xoichemotchutam.vn để xem.

  Xem qua chi tiết về xôi chè cúng đầy tháng bé trai

  #xoichemotchutam

  #xôi_chè_một_chữ_tâm

  Khai trương cửa hàng nên đặt xôi chè tại đây gmail: xoichemotchutam@gmail.com để được tư vấn miễn phí.

  Xem thêm chi tiết tại https://www.facebook.com/xoichemotchutam/

  Xem lễ khai trương qua địa chỉ cửa hàng tại đây: https://www.google.com/maps/place/X...c93!8m2!3d10.7736341!4d106.6972813?authuser=4
   

  Attached Files:


  Xem thêm các chủ đề tạo bởi giayensaocomvn

Chia sẻ trang này