Dismiss Notice
Hội Chợ Mùa Thu, cơ hội mua sắm không thể bỏ qua! Bạn có thể đăng ký tham gia hội chợ LÀM CHA MẸ ngày 20/10/2019 tại Triển lãm Vân Hồ, Số 2 Hoa Lư, Hà Nội.

Sài Gòn: Khai Trương Cửa Hàng Cần Làm Gì Và Giá Trị Tâm Linh Quan Trọng

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi giayensaocomvn, 11/9/2019.

 1. giayensaocomvn

  giayensaocomvn giayensao.com.vn

  Tham gia:
  23/5/2019
  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Với phong tục truyền thống Á Đông, mỗi buổi lễ đều mang những ý nghĩa riêng và góp phần vào sự trường thịnh, phát triển của một cá thể hoặc một cá nhân nào đó. Vì vậy, ngoài việc biết rõ khai trương cửa hàng cần làm gì thì cũng nên hiểu được giá trị tâm linh và tinh thần được tạo nên qua sự thành công của buổi lễ này.

  Thứ nhất, buổi lễ khai trương như một cách bố cáo trực tiếp và xin phép chư vị Thổ Thần, Thần Hoàng Bổn Xứ đang cai quản vị trí đất đai mà cửa hàng được xây dựng nên. Qua đó, các vị chư thần sẽ bảo bọc và phù hộ sự ổn định, bình an cho người chủ cũng như cửa hàng nói chung.

  Thứ hai, thông qua buổi lễ, người chủ cửa hàng cũng khấn nguyện những điều may mắn, thuận lợi trong công việc và các hoạt động kinh doanh có liên quan.

  Ngoài ra, khi một buổi lễ khai trương được tổ chức bài bản, ngoài giá trị tâm linh thì các đối tượng khách hàng khác nhau cũng có dịp chứng kiến sự ra đời hoành tráng của một đơn vị kinh doanh mới, từ đó tạo được nhiều ấn tượng và thiện cảm ngay từ bước đầu tiên.

  Thật sự việc khai trương cửa hàng cần làm gì là những yếu tố cơ bản mà một người trong bước đầu làm chủ phải nắm được. Với những chia sẻ trên, việc chuẩn bị và tiến hành một buổi lễ khai trương không còn mấy khó khăn.

  Xem nhiều thông tin xôi chè cúng thôi nôi bé trai
  #xoichemotchutam
  #xôi_chè_một_chữ_tâm
  Liên hệ tin nhắn qua gmail: xoichemotchutam@gmail.com
  Quý khách vui lòng xem website: xoichemotchutam.vn
  Đọc thêm https://www.facebook.com/xoichemotchutam/
   

  Attached Files:


  Xem thêm các chủ đề tạo bởi giayensaocomvn

Chia sẻ trang này