Kinh nghiệm: Khám Bệnh Tổng Thể 1 Phút?

Thảo luận trong 'Sức khỏe gia đình' bởi gamezneed, 11/10/2017.

 1. gamezneed

  gamezneed Thành viên tập sự

  Tham gia:
  16/4/2015
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Ai cũng đều có khoảng thời gian từng đến bệnh viện khám chữa bệnh, sự quá tải, sự chờ đợi chỉ mong đến lượt mình, đấy còn chưa nói đến những người ngoại tỉnh lên các bệnh viện tuyến trên còn mất nhiều thời gian công sức hơn nữa.
  Chắc các chị nghe qua có vẻ vô lý, chính bản thân e khi được nghe cũng thấy có gì đó không đúng nhưng cũng đánh liều mất tiền xem thực hư, có thử mới biết mình mất tiền ngu hay được lợi ích.

  Sau 2 tháng khám và điều trị, mình nhận ra đó là lựa chọn thông mình mới bắt đầu chia sẻ lên đây cho mọi người cùng tham khảo, giảm bớt chi phí khám chữa bệnh, gánh nặng và thời gian cho mọi người
  Dưới đây kết quả 1 số bệnh cách đây 2 tháng đươc bác khám và chữa, kết quả hơn ở bệnh viện còn phải xét nghiệm chụp chiếu mất rất nhiều thời gian.
  Thiếu oxy do mạch máu nghẽn nhẹ, khiến tim phải hoạt động nhiều hơn để bơm máu, có lúc cảm thấy hơi hơi tức ngực.
  [​IMG]

  Ruột bị đau dạ dày, hoạt động kém - hoạt động k đủ thời gian phân giải các chất trong thức ăn, đi vệ sinh đúng giờ giấc.
  [​IMG]

  Đây có lẽ là giải pháp không cần tới bệnh viện - phòng khám, không chờ đợi lâu, không tốn kém tiền mà còn được kết quả ngay chính xác đến 90%.

  Mình không quảng cáo hay PR, chỉ đưa ra chia sẻ của bản thân đã chuột bạch trk bh chia sẻ lại, giúp mọi ngừoi có được lựa chọn mới trong khám chữa bệnh.
  Mình sẽ đẻ lại thông tin cho ai cần comment ở dứoi hoặc inbox.
  P/s: bác là bác sỹ đông y làm trong quân đội bh đã về hưu.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi gamezneed
  Đang tải...


Chia sẻ trang này