Tâm sự Khám Phá Ma Kết Sinh Ngày 17/1 Là Người Như Thế Nào?

Thảo luận trong 'Tâm sự về các vấn đề khác' bởi levantrung97, 7/5/2021.

 1. levantrung97

  levantrung97 Thành viên sắp chính thức

  Tham gia:
  23/11/2020
  Bài viết:
  103
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Cung hoàng đạo hé lộ rất nhiều thông tin thú vị về tính cách, tình cảm và công việc của mỗi người. Vì vậy nếu bạn muốn biết Ma Kết ngày 17/1 là người như thế nào thì đừng bỏ những thông tin dự đoán dưới đây.
  [​IMG]

  1 - Tính cách Ma Kết sinh ngày 17/1

  Thông minh, trực quan và tri thức, những người sinh ngày 17/1 có thể chia sẻ trí tuệ của mình với phần còn lại của thế giới một cách đầy cảm hứng. Tuy nhiên nếu tài năng của họ không được phát huy đúng cách, những cá nhân này có thể trở thành kẻ ảo tưởng, mơ mộng, thậm chí là tự hủy hoại bản thân bằng sự dối trá với người khác.

  2 - Tình yêu Ma Kết sinh ngày 17/1

  Người sinh ngày 17/1 có niềm tin mạnh mẽ vào sự kỳ diệu của vũ trụ. Trừ khi có những rào cản khiến họ mang theo nỗi sợ bị tổn thương, sẽ không có gì ngăn cản Ma Kết ra đời vào thời điểm này đi tìm tình yêu đích thực cho mình. Tuy nhiên với nhu cầu sống trong sự tự do và vẻ đẹp hào nhoáng, họ có thể độc thân lâu dài, hoặc ở với ai đó trong một thế giới riêng biệt.

  3 - Công việc Ma Kết sinh ngày 17/1 như thế nào?

  Với nhu cầu chia sẻ lớn, người sinh ngày 17/1 có khả năng trở thành giảng viên, diễn giả hay ca sĩ xuất sắc. Tất nhiên việc trở thành ai còn phụ thuộc vào tài năng của họ. Bởi đây là những người có thể khám phá ra bất kỳ điều gì, từ năng lượng sinh học đến các hạt vật lý. Thời điểm phát hiện ra thứ mà Ma Kết sinh ngày 17/1 giỏi nhất vốn không thể nói trước, có thể là từ khi còn trẻ hay vào lúc tuổi đã cao. Dù là vào lúc nào, họ cũng thể truyền cảm hứng đến với mọi người.

  4 - Ma Kết sinh ngày 17/1 kỵ với cung nào?

  Xem xét trong mối quan hệ của Ma Kết sinh ngày 17/1 với các cung hoàng đạo khác, ta có thể thấy họ ít phù hợp nhất với Thiên Bình, Sư Tử và Song Tử. Cụ thể như sau:

  - Mức độ tương hợp với Thiên Bình là 34%

  Mặc dù cặp đôi có thể dành cho nhau nhiều niềm tin, nhưng xét về mặt cảm xúc thì mức độ tương hợp giữa Thiên Bình và Ma Kết chỉ là 1%. Điều khó nhất để dung hòa trong mối quan hệ giữa cả hai là cách họ tiếp cận thế giới tình cảm của mình. Trong khi Thiên Bình có thiên hướng để cảm xúc phát triển tự nhiên thì Ma Kết có thể trở thành kẻ phán xét, kìm hãm đối phương. Toàn bộ tình huống sẽ nuôi dưỡng cái tôi khiến họ nghĩ rằng mình có cách tiếp cận đúng đắn và làm tổn thương Thiên Bình.

  - Mức độ tương hợp với Sư Tử là 27%

  Nếu đúng thời điểm, Sư Tử và Ma Kết có thể rất hợp nhau. Vấn đề chính trong mối quan hệ của họ là tập hợp các ưu tiên và niềm đam mê mà cả hai không thể chia sẻ. Giống như Đất và Lửa, họ khác nhau ở rất nhiều điều. Từng cá nhân có thể tỏa sáng theo cách của riêng mình, nhưng sự đối lập trong cảm xúc, ân ái hay hoạt động chung khiến mối quan hệ mau chóng kết thúc. Trừ khi có chung mục tiêu, tình cảm này có thể khiến nhiều người phải ngạc nhiên.

  - Mức độ tương hợp với Song Tử là 15%

  Dường như cả hai đều tìm kiếm thứ mà đối phương có, nhưng không ai nhận ra điều đó. Song Tử vốn cần một người làm chỗ dựa, có chiều sâu lại cảm thấy Ma Kết già nua, nhàm chán. Trong khi đối tác cần niềm vui và sự thư thái thì chỉ thấy họ hời hợt, mất kiểm soát. Vì vậy mối quan hệ này tồn tại với cảm xúc hời hợt, quan điểm tình dục đối nghịch, những giá trị tôn thờ khác biệt và không có mấy hoạt động chung.

  Khi biết được Ma Kết ngày 17/1 là người thế nào, có thể mỗi người sẽ có những cảm nhận khác nhau. Cần lưu ý rằng đây chỉ là những dự đoán dựa trên các dấu hiệu hoàng đạo. Do đó dù tìm hiểu để định hướng bản thân hay xuất phát từ sự quan tâm tới cá nhân khác, bạn cũng cần đặt trong hoàn cảnh cụ thể để có sự chiêm nghiệm phù hợp.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi levantrung97
  Đang tải...


Chia sẻ trang này