Hà Nội: Khám Phá Tour Du Lịch Sinh Thái Long Việt 1 Ngày Tại Làng Việt Cổ

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi nguyenduonghp, 4/1/2020.

 1. nguyenduonghp

  nguyenduonghp Thành viên tập sự

  Tham gia:
  26/12/2019
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Vào dịp nghỉ lễ hay cuối tuần là thời gian lý tưởng để bạn tham quan, du lịch các địa điểm hấp dẫn ngay gần trung tâm Hà Nội - du lịch Ba Vì.
  Hãy thử khám phá tour du lịch sinh thái Long Việt 1 ngày tham quan Làng Việt Cổ để có thêm nhiều trải nghiệm tuyệt vời đáng nhớ nhé!!!
  Từ trung tâm Hà Nội, theo hướng đại lộ Thăng Long hay quốc lộ 32, bạn tới được vùng đất Ba Vì thân thương. Nằm ở thôn Nghê, xã Vân Hòa, chúng tôi mời Quý khách tham gia Tour du lịch sinh thái Long Việt 1 ngày.

  [​IMG]
  Ảnh khu du lịch sinh thái Long Việt Ba Vì
  Chương trình Tour du lịch Long Việt trong 1 ngày
  STT – Nội dung – Chi phí
  01 – Vé vào (đã bao gồm bơi) – 100.000đ
  02 – Ăn trưa – 200.000đ
  03 – Nghỉ trưa Nhà sàn – 160.000đ
  04 – Hỗ trợ viên – 30.000đ
  05 – Teambuilding – 100.000đ
  06 – Xe đưa đón từ Hà Nội – 120.000đ
  Tổng – 710.000đ
  (Giá áp dụng cho đoàn từ 30 người trở lên)

  [​IMG]

  Tour du lịch sinh thái Long Việt 1 ngày sống trong làng Việt Cổ
  Du lịch Ba Vì 1 ngày nên đi đâu, Tour du lịch Long Việt Ba Vì 1 ngày chính là lựa chọn nhằm tôn vinh giá trị truyền thống văn hóa của người Việt, đặc biệt thể hiện sự thân thiện, hài hòa với thiên nhiên,

  [​IMG]

  Khu du lịch Long Việt đã tạo dựng, trưng bày hiện vật theo từng khu vực. Mỗi nơi lại mang đậm dấu ấn khác nhau của các vùng quê Bắc bộ, rất gần gũi với đời sống, sản xuất và văn hóa tinh thần người dân.

  [​IMG]

  Khám phá bên trong khu du lịch Long Việt
  Những đồ đạc, nông cụ được trưng bày tại Long Việt đưa người xem ngược thời gian của 50-60 năm trước để hình dung lại cuộc sống, lao động, sản xuất và đời sống văn hóa, tinh thần của người nông dân thời đó.

  [​IMG]

  Đó là những nông cụ quen thuộc hàng ngày gắn với người nông dân miền Bắc như: chiếc cày, bừa, liềm, hái để gặt lúa, gầu tát nước … cho đến những dụng cụ đánh bắt cá như: nơm, lờ, đó, dậm, vó đánh cá, giỏ bắt cua. Những vật dụng sinh hoạt của người nông dân như rổ rá, thúng, mủng, đôi quang gánh, bộ tràng kỷ tre, cối xay lúa, cối giã gạo, bình vôi, cối đá, chum nước… được trưng bày khá sinh động và bắt mắt.

  [​IMG]

  Không gian mua rối nước tại du lịch Long Việt
  Tiếp tục, Chúng ta sẽ khám phá, tham quan công trình mô phỏng chùa Thiên Mụ, nhà quan văn, quan võ, địa chủ, đền thờ mẫu, khu nhà Mông và quay lại Sài Gòn những năm 50 của thế kỷ trước với khu trưng bày những hiện vật.

  [​IMG]

  Nhưng ấn tượng nhất là cây cối, hoa trái được chủ nhân của Long Việt kỳ công sưu tầm từ nhiều vùng miền đem về trồng tại đây. Nhiều loại hoa lạ, cây cảnh quý với những dáng, thế đặc biệt. Cây cổ thụ quý hiếm có tới hàng trăm năm tuổi.

  [​IMG]
  Khám phá khu du lịch Ba Vì gần Hà Nội hấp dẫn.
  [​IMG]
  XEM THÊM ĐỊA ĐIỂM KHÁC: Tản Đà Resort
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi nguyenduonghp

Chia sẻ trang này