KHẨN KHẨN KHẨN! Mất tiền ở phòng thử quần áo.

Thảo luận trong 'Tin tức' bởi thuletter2002, 24/12/2009.

  1. thuletter2002

    thuletter2002 Thành viên tập sự

    Tham gia:
    2/3/2009
    Bài viết:
    5
    Đã được thích:
    2
    Điểm thành tích:
    3
    Chào các mẹ,

    Mình viết thông báo này để nâng cao tình thần cảnh giác của mọi người vì dịp này cuối năm mọi người thường hay mang nhiều tiền đi mua sắm. Và đây là vụ của mình vừa xảy ra trưa hôm qua:

    Mình xách túi (trong túi có ví khá nhiều tiền vì hôm qua mình đi có việc) vào thử quần áo trong phòng (thực ra không có phòng mà chỉ là vải nhung quây ở góc cửa hàng). Mụ ta vào sau mình, thử 1 cái áo phao rất to. Nhận dạng: cao >1m62, dáng to, tóc ngắn ngắn nửa đầu Nhật, nửa đầu vuông, giọng pha giọng Trung và giọng Bắc, bắt chuyện rất tự nhiên.
    Thủ đoạn: Mụ nói chuyện rất tự nhiên với mình rồi lúc mình ko để ý, có thể mụ lấy áo măng tô hoặc áo phao to, 1 tay che túi của mình (vì mình đang để túi dưới đất để thử đồ mà), 1 tay lục lấy ví của mình trong túi.
    Xong rồi mụ đi ra quầy lễ tân và nói với lễ tân: chị đi rút tiền rồi quay lại trả tiền áo. Thế là mụ đi luôn.

    15 phút sau mình ung dung mở túi thì ví trong túi đã mất rồi.
    Lần này mình rất đau vì mất rất nhiều tiền.
    Một lần nữa mình mong m ng đề cao tinh thần cảnh giác, ko mang theo nhiều tiền theo người như mình.
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi thuletter2002
    Đang tải...


  2. nam05y

    nam05y Bắt đầu nổi tiếng

    Tham gia:
    21/2/2009
    Bài viết:
    3,788
    Đã được thích:
    486
    Điểm thành tích:
    173
    Chia se voi ban. sap tet roai lai con bi mat tien hic...
     
  3. hoanang1

    hoanang1 I love my family ^_^

    Tham gia:
    7/8/2009
    Bài viết:
    7,576
    Đã được thích:
    1,100
    Điểm thành tích:
    873
    chuẩn bị tới tháng củ mật nên cả nhà cứ nâng cao tinh thần cảnh giác nhé, chia sẻ với bạn, hic. Tớ cũng từng mất đồ nên căm bọn nó lắm, hic
     
  4. chip190284

    chip190284 Thành viên tích cực

    Tham gia:
    19/11/2009
    Bài viết:
    725
    Đã được thích:
    48
    Điểm thành tích:
    28
    Thành thật chia buồn với chủ top. Tớ rất sợ chỗ đông người hoạc bị ng lạ đứng cạnh. Vì tớ hay mất tập trung lắm. up lên để nhà mình cảnh giác !
     
  5. thuytran09

    thuytran09 Ba mẹ yêu Tom's

    Tham gia:
    20/6/2009
    Bài viết:
    9,381
    Đã được thích:
    1,748
    Điểm thành tích:
    913
    Giờ đi đâu k nên để nhiều tiền trong ví cứ để ở thẻ có gì cần thì rút ra cho lành. Chứ mất vậy ............. buồn dài tập lắm. Năm nay tớ bị mất nhiều tiền lắm rồi ý nên giờ sợ :(
     
  6. SKADA

    SKADA Bắt đầu tích cực

    Tham gia:
    16/12/2009
    Bài viết:
    309
    Đã được thích:
    44
    Điểm thành tích:
    28
    Up up để cho mọi người đều thấy mà cẩn thận nhé! Mùa này mùa làm ăn của bọn đạo chích đấy. Em mất tiền một lần gần giống bác chủ top rồi, nên đau lắm ạ.
     
  7. MeCuaTit

    MeCuaTit Thành viên rất tích cực

    Tham gia:
    11/1/2009
    Bài viết:
    1,048
    Đã được thích:
    103
    Điểm thành tích:
    103
    Mình cũng đã từng bị móc mất điện thoại di động khi đang thay đồ đấy, căm bọn đấy lắm mà chẳng biết là đứa nào :), thôi các mẹ cứ nâng cao tinh thần cảnh giác vậy.
     
  8. dore

    dore Thành viên chính thức

    Tham gia:
    16/6/2009
    Bài viết:
    174
    Đã được thích:
    352
    Điểm thành tích:
    63
    hôm rồi mình đi đổ xăng ở cây xăng Tạ Quang Bửu (gần PTTH Thăng Long), thấy một gã đi người không cứ đứng chắn trước mặt mình. Mình đang định có ý kiến thì thấy hắn với tay lấy túi xách treo ở hông xe của một chị đang chờ đổ xăng. Mình vừa ú ớ định la lên thì một gã đồng bọn đứng ngay cạnh lừ mắt nhìn mình: nhìn gì mà nhìn. Nghĩ hắn có thể mang theo dao nên mình ko dám la nữa. Chờ hai thằng quay ra là mình kêu liền. Tội chị kia quá mà mình không làm gì được. Các mẹ có đổ xăng ở đâu thì cũng hết sức cẩn thận nhé!
     

Chia sẻ trang này