Kinh nghiệm: Khi Đói Bụng Những Việc Này Bạn Nên Hạn Chế Tối Đa

Thảo luận trong 'Sức khỏe gia đình' bởi phongvv92, 21/9/2017.

 1. phongvv92

  phongvv92 Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  28/6/2017
  Bài viết:
  64
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  8
  Khi bạn cảm thấy quá đói bụng bạn sẽ phải để ý đến những hoạt động và thói quen của mình không nên làm khi này, vì nếu làm khi đói bụng bạn sẽ gặp phải vài vấn đề về đường tiêu hóa cũng như gặp rắc rối về bệnh liên quan đến gan và dạ dày…

  Hãy thủ xem bạn có thói quen nào không nhé, hãy loại bỏ chúng ngay, để bạn có được một ngày làm việc xuôn sẻ

  1. Tập thể dục cường độ cao

  Bạn thường nghĩ rằng nếu bạn để bụng đói đi tập thể thao thì sẽ giúp cơ thể tiêu tốn đuocẹ nhiều calo hơn ư, điều này có vẻ không đúng lắm, các huấn luyện viên thường khuyên bạn là hãy ăn nhẹ một cái gì đó trước khi bạn bắt đầu buổi tập luyện của mình. Như vậy sẽ giúp bạn có năng lượng để thực hiện những bài tâọ nặng, đốt cháy nhiều clo mà không “bị đuối”.
  [​IMG]
  Nếu bạnc cứ mang cái bụng rỗng mà đi tập thì không những không đạt được kết quả mà còn làm các cơ bị tổn thương và làm hại đến dạ dày của bạn.

  Nếu bạn thấy đói thì đừng tập luyuện với cừng độ quá cao mà hãy thay vào đó bằng các đọng tác yoga hay aerobic nhẹ nhàng hơn nhé.

  2. Uống các thuốc loại kháng viêm.

  Không phải tất cả các thuốc đều cần uống sau ăn, nhunge bạn càn cẩn trọng với các loại thuốc kháng viêm không nhân steroid (NSAIDs) như ibuprofen, paracetamol, aspirin…
  >> Cách tăng chiều cao nhanh cho trẻ

  [​IMG]

  Đây là những thuốc có tác dụng phụ về dạ dày khá lớn, vì thế bạn không nên để bụng đói khi phải uốngnhững loại thuốc này, chúng sẽ phá hủy lớp niêm mạc dạ dày, gây bệnh rau dạ dày. ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.

  3. Uống cà phê

  Nếu bạn có thói quen uống cà phê vào buổi sáng mà không cần ăn gì nót bụng thì bạn nên thay đổi ngay nhé, nếu không bạn sẽ gặp những rắc rối về đường tiêu hóa và dạ dày của bạn.

  Thay vào đó bạn vẫn coa thể duy trì uống caphe sáng nhưng hãy ăn sáng trước nhé, có một chút gì đó trong dạ dày sẽ khiến bạn thưởng thức ly ca phê hấp dẫn hơn thoải mái hơn mà không bị làm phiền bởi các cơn quặn đau của dạ dày.

  [​IMG]
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi phongvv92
  Đang tải...


Chia sẻ trang này