Khi Kết Hợp Kinh Doanh Làm Ăn Không Thể Bỏ Qua Điều Này

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm kinh doanh' bởi thuhien211, 3/11/2020.

 1. thuhien211

  thuhien211 Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  2/11/2020
  Bài viết:
  51
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Bạn có biết rằng, xem tuổi hợp làm ăn có tầm quan trọng như xem tuổi vợ chồng vậy. Hơn nữa khi xem tuổi của đối tác bạn cần chắc chắn nắm rõ được tình hình làm ăn của họ trước. Nếu đối tác làm ăn của bạn đang trên bờ vực phá sản, nếu bạn cần một người có năng lực trợ giúp cho mình trong tình hình khó khăn, vậy thì chẳng nên hợp tác với những người này.

  Buôn bán kinh doanh là con đường tốt tiến đến thành công, nhưng trên con đường “Phi thương bất phú” này chúng ta phải trải qua nhiều khó khăn. Có phải ai sinh ra cũng có năng lực làm buôn bán kinh doanh và có duyên bán hàng đâu?. Những người lúc mới khởi sự kinh doanh, buôn bán hoặc nếu không biết phải kinh doanh gì để công việc phát triển thường kết hợp với ai đó để buôn bán , để có được sự giúp sức và chia sẻ của họ.
  [​IMG]

  Vì vậy mà việc thứ nhất cũng là điều cần thiết nhất là xem tuổi làm ăn . Bởi vì không phải ai trong những người bạn hợp tác có thể hợp làm ăn với bạn. Tìm được người hợp tuổi hùn hạp làm ăn chẳng khác nào gặp được quý nhân, hai bên sẽ đều làm ăn thuận lợi, tấn tới , hai người hùn hạp làm ăn , thành công sẽ đến nhanh với bạn hoặc cả hai.

  Mặc dù vậy, nếu bạn không coi trọng việc xem tuổi trước khi kết hợp làm ăn thì công việc buôn bán của bạn rất có thể gặp rủi ro, khó khăn , tranh chấp, bất đồng ý kiến và dẫn tới phá sản . Chính vì vậy mà việc xem tuổi để hợp tác kinh doanh buôn bán rất quan trọng.

  Thực tế, các cụ có câu: “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Bạn có thể tìm kiếm tuổi hợp làm ăn với mình ở chuyên mục công danh sự nghiệp ở các luận giải tử vi năm 2021, 2020. Hoặc xem ở mục phương pháp giải hạn - chọn tuổi hợp làm ăn tốt, các thầy sẽ phân tích và chỉ rõ cho bạn. Ngoài ra, có nhiều website phi thương mại có cung cấp công cụ chấm điểm xem tuổi hợp làm ăn rất cụ thể, chi tiết sẽ giúp bạn đưa ra được quyết định chu toàn và chính xác.

  Tham khảo từ: https://webraovat.com/ads/kham-pha-cach-xem-tuoi-hop-lam-an-chi-tiet-day-du/
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi thuhien211
  Đang tải...


 2. thuhien211

  thuhien211 Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  2/11/2020
  Bài viết:
  51
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tuổi làm ăn cũng quan trọng như tuổi vợ chồng vậy.
  Nhưng tuổi tác thôi thì chưa đủ. Còn phải xem vận khí. Nếu đang ở vận phá sản, làm ăn chung có khác nào hại nhau...
   
 3. thuhien211

  thuhien211 Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  2/11/2020
  Bài viết:
  51
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Nguyên tắc tính tuổi hợp làm ăn là dựa vào ngày tháng năm sinh cùng với các phép luận giải dựa trên Ngũ Hành, Thiên Can, Địa Chi, Cung Phi và Ngũ Hành Cung Phi của tuổi. Bên cạnh đó, kết hợp với cách tính Tam Hợp, Tứ Kỵ, Lục Hại sẽ đưa ra kết quả chính xác nhất. Từ đó giúp cho việc làm ăn ngày càng thịnh vượng.
   

Chia sẻ trang này