Kinh nghiệm: Khi Mua Hàng Online Cần Lưu Ý Những Vấn Đề Gì ?

Thảo luận trong 'Học tập' bởi Nguyễn Hoàng Văn Hiếu, 16/3/2020.

 1. Nguyễn Hoàng Văn Hiếu

  Nguyễn Hoàng Văn Hiếu Thành viên mới

  Tham gia:
  16/3/2020
  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Chuyện là thế này các mẹ bỉm ạ ! Mấy hôm trước con bạn thân của em có đặt mua một chiếc túi xách online. Khi giao hàng xong mở ra xem. Trời ơi ! lỗi không là lỗi, da thì bị trầy xước, đường chỉ thừa nhiều, dây kéo rất khó khăn. Mình là một tính đồ mua hàng online, có kinh nghiệm hơn 3 năm nhập hàng lấy sỉ túi xách từ Quảng Châu về bán, mua hàng trên các trang thương mại điện tử vậy mà nó không nhờ mình mua hộ hay tư vấn giùm mới tức chớ. Thế là mình chửi cho một tăng hì cũng hơn quá đáng đúng không các mẹ vậy là nó giận mình luôn. Nên hôm nay mình quyết định làm một bài viết chia sẻ kinh nghiệm : 3 bước cần lưu ý khi mua hàng online , để mọi người không gặp phải vấn đề như trên nữa "Tiền mất tật mang".
  images.jpg images (1).jpg
  Đầu tiên bạn nên lựa chọn một shop uy tín: Trong thời đại 4.0 thì việc tìm ra một cửa hàng uy tín thì quá dễ đúng không nè. Bạn chỉ cần lên Google tìm kiếm thì ra hàng loạt kết quả nè. Còn nếu bạn mua hàng trên các trang thương mại điện tử như Lazada hay shoppe ... thì cách để kiểm tra shop đó có uy tín không đó là bạn kiểm số lượng sản phẩm họ đang bán nhiều hay ít có tập trung vào mặt hàng mà mình đang muốn mua không, nếu hàng hóa của họ nhiều đa dạng nhiều mẫu mã thì có thể xác định đây là một shop lớn, bên cạnh đó bạn cần chú ý đến mục thời gian bán hàng của shop trên trang thương mại điện tử đó lâu chưa để đánh giá mức độ uy tín nếu thời gian bán đã lâu trên 3 năm thì chúng ta có thể tin tưởng.
  images.png
  Thứ hai Xem các Chính sách, hỗ trợ khách hàng: Sau khi bạn đã chọn được shop để lựa sản phẩm, bạn nên vào shop và xem các mục chính sách và hỗ trợ khách hàng.Như có được xem hàng trước khi nhận hay không, nếu sản phẩm lỗi có được trả đổi hay không. Ngoài ra, bạn có thể nhắn tin trực tiếp với shop để hỏi về các chính sách hỗ trợ khách hàng để xem thái độ chăm sóc khách hàng như thế nào để đánh giá.

  tải xuống (2).jpg
  Thứ 3 xem các bình luận đánh giá của các khách hàng trước: Bạn nên kéo xuống các bình luận, đánh giá của khách hàng đã mua qua sản phẩm đó để tham khảo nếu nhiều đánh giá và bình luận tốt thì bạn sẽ thêm phần an tâm hơn. Chú ý bạn nên xem các thông tin sản phẩm có đầy đủ hay không, số lượng sản phẩm đã bán ra nữa nha nếu thông tin sản phẩm đầy đủ , sản phẩm bán được nhiều thì chứng tỏ sản phẩm này được ưa chuộng, tốt nên nhiều người mua. Ngoài ra bạn nên so sánh giá sản phẩm với các shop khác để có một cái nhìn tổng thể về sản phẩm bạn cần mua giá thị trường chung như thế nào mua vậy là hợp lý hay chưa.
  Mo-hinh-nghien-cuu-su-hai-long-cua-khach-hang-doi-voi-san-pham.jpg
  Chúc các bạn áp dụng thành công. À Quên Nếu có mẹ bỉm nào muốn kinh doanh online mặt hàng túi xách hoặc các mặt hàng thời trang khác cần em tư vấn Nhập hàng bên Trung Quốc với giá rẻ mà chất lượng thì để lại bình luận em chia sẻ kinh nghiệm, hướng dẫn chi tiết cho nhé.
  Thân chào các
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Nguyễn Hoàng Văn Hiếu
  Đang tải...


 2. luathungson

  luathungson Chuyên tư vấn Luật Doanh nghiệp

  Tham gia:
  27/4/2021
  Bài viết:
  51
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  8
  Xin cảm ơn nhưng chia se của bạn về thông tin hữu ích này
   

Chia sẻ trang này