Khi nhận hàng không giống như quảng cáo?

Thảo luận trong 'Quy định, Hướng dẫn cho box Mua sắm' bởi support7, 25/11/2011.

 1. support7

  support7 Super Moderator

  Tham gia:
  19/7/2011
  Bài viết:
  8,326
  Đã được thích:
  3,292
  Điểm thành tích:
  2,063
  Bạn nhận thấy mua hàng online trên lamchame.com có rất nhiều tiện lợi, tuy nhiên có thể bạn sẽ nhận được món hàng không đúng với mặt hàng bạn đã đặt (hàng không giống như quảng cáo) vì nhiều lý do khác nhau.

  Sau đây là những cách mà bạn có thể làm để tránh bị thua thiệt khi mua hàng trên lamchame.com mà nhận được hàng không giống như quảng cáo.

  1. Bạn hãy liên lạc với người bán bằng cách bạn đã liên hệ để mua hàng Làm sao liên hệ được với người bán?, nói rõ với người bán sản phẩm mà bạn nhận được không giống như người bán quảng cáo. Chúng tôi luôn khuyến khích người bán và người mua trao đổi một cách bình tĩnh, thẳng thắn và cụ thể để có thể tự giải quyết trên tinh thần thông cảm và tôn trọng lẫn nhau. Nhưng trong trường hợp phát hiện người cố tình gian lận có nguy cơ làm hại cho những người khác nữa thì chúng tôi cũng khuyến khích bạn dũng cảm đưa vấn đề ra đối chất công khai để cùng bảo vệ những người khác nữa. Khi đó mod sẽ đứng về phía bạn.

  2. Trong trường hợp người bán và người mua không giải quyết được với nhau thì bạn có thể tham khảo Quy định đối chất để lập topic đối chất công khai. Bằng việc hai bên đưa ra bằng chứng công khai và rõ ràng thì người làm sai sẽ phải chịu trách nhiệm bồi thường, mod sẽ áp dụng các biện pháp cần thiết để hỗ trợ người đúng.

  3. Nếu việc nhận hàng không giống như quảng cáo gây nên hậu quả nghiêm trọng (thiệt hại lớn...) thì bạn có thể thu thập bằng chứng nhờ mod, hoặc tự mình gửi tới cơ quan có thẩm quyền giải quyết.

  Bạn có thể tham khảo ở những hướng dẫn sau đây để tránh gặp phải trường hợp nhận hàng không giống như quảng cáo:

   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi support7
  Đang tải...


 2. Nhím xù xinh xắn

  Nhím xù xinh xắn Thành viên mới

  Tham gia:
  26/11/2012
  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  15
  Điểm thành tích:
  8
  Ðề: Khi nhận hàng không giống như quảng cáo?

  Cám ơn support7 về bài viết hữu ích cho cả người mua & người bán :)
   
 3. pharmacy_aus

  pharmacy_aus Thành viên tích cực

  Tham gia:
  8/5/2013
  Bài viết:
  899
  Đã được thích:
  132
  Điểm thành tích:
  83
  Ðề: Khi nhận hàng không giống như quảng cáo?

  bài viết hay, cám ơn bạn nhiều nhé
   

Chia sẻ trang này