Toàn quốc: Kho Lạnh Công Nghiệp-thịnh Vượng Group

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi vuthikhanhhuyen, 18/6/2021.

 1. vuthikhanhhuyen

  vuthikhanhhuyen Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  13/5/2021
  Bài viết:
  54
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  kho lạnh công nghiệp là một phòng kín hay một kho chứa được lắp đặt lên nhằm mục đích để bảo quản hàng hóa, sản phẩm bên trong. Mục đích của kho lạnh là hạn chế tối đa sản phẩm bị hư hại theo thời gian dài. Với hình thức giảm nhiệt độ trong kho lạnh để kìm hãm sự phát triển của vi khuẩn và sự phân hủy của sản phẩm, giúp sản phẩm lâu hỏng hơn, đạt chất lượng tốt nhất như lúc ban đầu qua một thời gian dài.
  kho lạnh công nghiệp bảo quản thực phẩm là một trong số những thiết bị không thể thiếu đối với các nhà hàng, khách sạn, siêu thị và các hệ thống chế biến thực phẩm đông lạnh, nhà máy thủy sản, sữa, thực phẩm, hạt giống…. Và những sản phẩm này cần được bảo quản trong kho lạnh thì mới đảm bảo được chất lượng và thời hạn sử dụng của chúng. Do vậy, một giải pháp kho lạnh được thi công không đúng kĩ thuật, sai thông số của nó sẽ dẫn đến việc kho lạnh đó không thể thực hiện được chức năng duy nhất của mình đó là bảo quản sản phẩm, dẫn đến chi phí sản xuất tăng nhưng hiệu quả lại không có.
  [​IMG]
  Trải qua hơn 22 năm trong lĩnh vực thi công và thi công giải pháp kho lạnh, kho lạnh công nghiệp Thịnh Vượng đã từng bước đi lên và khẳng định mình là một nhà thấu thiết kế kho lạnh hàng đầu trong lĩnh vực giải pháp kho lạnh thương mại hay kho lạnh.
  giải pháp kho lạnh Thịnh Vượng dịch vụ và thiết kế luôn đáp ứng mọi nhu cầu và đem lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng.
  Xem thêm: >> kho lạnh công nghiệp <<
  Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:
  Thịnh Vượng Group
  • Trụ sở chính: 187 Đường 154, Tân Phú, Quận 9, TP.HCM
  • Số điện thoại: 0933 186 247
  • Email: kholanhthinhvuong@gmail.com
  • Website: www.kholanhthinhvuong.com
  Bài viết đọc thêm: https://thietkethicongkholanh.blogspot.com/2021/05/lap-at-kho-lanh-cong-nghiep.html
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi vuthikhanhhuyen

Chia sẻ trang này