Khó Lý Giải:tại Sao Hầu Minh Hạo Là Trai Hay Giả Gái Đều Cuốn Hút Vậy?

Thảo luận trong 'Thư giãn, giải trí' bởi Hanhntmobi, 12/2/2019.

 1. Hanhntmobi

  Hanhntmobi Thành viên chính thức

  Tham gia:
  11/11/2017
  Bài viết:
  189
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Anh chàng mỹ nam mới của C-biz trong phim Sống Không Dũng Cảm Uổng Phí Thanh Xuân Hầu Minh Hạo chắc chắn là một trong những mối nguy hiểm của chị em khi giả gái.
  [​IMG]
  Hầu Minh Hạo – chàng trai mà bất cứ fan phim Hoa Ngữ nào không nhắc đến trong năm 2018
  Hầu Minh Hạo là một trong những mỹ nam nổi bật trong năm 2018 với bộ phim thanh xuân vườn trường Sống Không Dũng Cảm Uổng Phí Thanh Xuân. Với hình tượng chàng lớp trưởng Hoa Bưu năng động, tài giỏi, trách nhiệm, sống tình cảm, Hoa Bưu chính là mẫu người chàng trai năm ấy chúng ta theo đuổi.

  Đẹp trai, ngoại hình sáng láng như thế, lại đa tài, hát hay đàn giỏi, thế nhưng nếu bạn biết anh chàng này từ trước thì sẽ phải nhớ như in màn giả gái khiến người người không nhận ra của anh chàng trước đây.


  OST Sống Không Dũng Cảm Uổng Phí Thanh Xuân do hầu Minh Hạo thể hiện
  Hầu Minh Hạo trước khi theo đuổi sự nghiệp diễn xuất và nổi tiếng với Sống Không Dũng Cảm Uổng Phí Thanh Xuân, anh chàng đã ít nhiều được khán giả biết đến khi tham gia chương trình thực tế Baby Let Me Go mùa 1 cùng các diễn viên như Henry, Mã Thiên Vũ, Vu Tiểu Đồng. Đây là chương trình đào tạo các ông bố tập với việc chăm sóc các nhóc tì từ 1 tuổi đến 4 tuổi. Ngay từ những tập đầu tiên, Hầu Minh Hạo đã để lại ấn tượng tốt khi không ngại hi sinh, không ngại mặc đồ thú bông hay ngủ ngoài hành lang. Mặc dù là người ít tuổi nhất, Hầu Minh Hạo đã để lại ấn tượng thiện cảm từ tính ít nói, nhẹ nhàng, từ tốn, điềm đạm của mình.

  Ấy thế nhưng, cũng có lúc Hầu Minh Hạo tinh nghịch và chơi hết mình ấy nhé. Anh chàng còn đã khiến cho mọi thành viên bất ngờ trong tập 11 khi tạo hình giả gái vô cùng chuẩn thục nữ, xinh xắn, đáng yêu. Cứ nhìn những hình ảnh này thì chắc chắn không ai có thể nghi ngờ đây là một anh chàng chính hiệu nữa.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Hầu Minh Hạo giả gái thành công từ ngoại hình đến thần thái ngây thơ, trong sáng

  [​IMG]
  Ai có thể ngờ được, chỉ cần muốn thôi là anh chàng vạm vỡ, menly này có thể khiến mọi người không phân biệt được giới tính chứ?
  Có thể nói, vừa đẹp trai lại vừa có thể hô biến như thế này thì Hầu Minh Hạo quả là người khiến cho cả nam giới và nữ giới đều phải cảnh giác. Trong khi đó, đừng quên xem những bộ phim của anh chàng điển trai này cũng như cũng hóng những sản phẩm sắp ra mắt của Hầu Minh Hạo nhé!
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Hanhntmobi
  Đang tải...


Chia sẻ trang này