Kinh nghiệm: Khoa Học Cavi Lipo Là Gì, Có Nên Chọn Lựa Cavi Lipo Để Giảm Mỡ Không

Thảo luận trong 'Các vấn đề sau sinh' bởi tuannanevada, 30/1/2019.

 1. tuannanevada

  tuannanevada Thành viên mới

  Tham gia:
  20/12/2018
  Bài viết:
  38
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  khoa học giảm béo Cavi Lipo giảm mỡ an toàn không xâm lấn, không thích ăn kiêng và là giải pháp cắt bỏ tất cả những loại mỡ thừa kể cả mỡ cứng lâu năm. Khoa học giảm béo Cavi Lipo là gì và có nên giảm cân bằng công nghệ Cavi Lipo không?


  khoa học giảm béo Cavi Lipo là gì?
  công nghệ giảm cân Cavi Lipo là 1 trong những thành tựu trong ngành giảm béo không mất nhiều thời gian, an toàn và không giải phẫu. Cavi Lipo là công nghệ giảm cân được xếp vị trí thứ 4 sau 1 số kỹ thuật giảm cân không xâm lấn khác. Đặc biệt đây cũng là khoa học giảm mỡ đã được FDA và CE chứng nhận an toàn.

  [​IMG]

  Cavi Lipo kỹ thuật giảm mỡ không xâm lấn có vị trí thứ 4 hiện nay

  Cavi Lipo hoạt động theo nguyên lý áp dụng sóng siêu âm hội tụ có tần số cao lên đến 25 KHz. Tần sóng này phân bổ đến những mô mỡ rộng và sâu tới 15mm, tạo ra vô số bong bóng chân không siêu nhỏ có nhiệt độ và áp suất rất cao, phá hủy các mô mỡ cứng đầu. Trong 100 giây, các bong bóng chân không nóng lên đến một nhiệt độ nhất định sẽ bị nổ tung giúp đánh tan và phá hủy tế bào mỡ. Sau đó những tế bào mỡ chuyển hóa thành dịch lỏng, nhanh chóng được đào thải ra ngoài cơ thể thông qua các con đường chuyển hóa và bài tiết khác nhau.

  công nghệ giảm cân Cavi Lipo có thể phá hủy và cắt bỏ tất cả những loại mỡ thừa ở tất cả các vùng trên cơ thể như: bụng, đùi, mông, hông, bắp chân, bắp tay, béo thắt lưng… tất cả chỉ gói gọn trong vòng 120 phút tùy thuộc vào vùng giảm mỡ. Nhất là nó có thể giảm được 6 – 18cm mỡ bụng, 2 – 8cm mỡ bắp chân, bắp tay ngay sau khi buổi giam mỡ chấm dứt.

  [​IMG]

  Máy giảm béo Cavi Lipo đang hòa lỏng mỡ

  Có nên giảm béo bằng công nghê Cavi Lipo không?
  kỹ thuật giảm mỡ Cavi Lipo tuy có năng lực giảm mỡ nhanh chóng và không phẫu thuật dao kéo. Dù vậy có nên giảm cân bằng công nghệ Cavi Lipo không thì bạn nên biết những điều này:

  Trước 24 h thực hiện giảm mỡ bằng công nghệ Cavi Lipo bạn thích cắt giảm lượng tinh bột và uống đa dạng nước để đào thải độc tố.

  sau đó hoàn thành tiến trình giảm béo Cavi Lipo trường hợp muốn duy trì được bảng kết quả giảm mỡ vững bền bạn thích tạo hợp với chế độ ăn kiêng và tập luyện khoa học.

  Bận thích phải đeo gen nịt bụng để tiến hành săn chắc và định hình form dáng trong 1 khoảng thời gian dài sau đó chấm dứt quá trình giảm mỡ.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi tuannanevada
  Đang tải...


Chia sẻ trang này