Khóa Học Đào Tạo Iso 17025 Đáng Tin Cậy Hàng Đầu Thế Giới Trong Đào Tạo Doanh Nghiệp

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bởi chungnhanknacert, 21/11/2021.

 1. chungnhanknacert

  chungnhanknacert Thành viên chính thức

  Tham gia:
  24/8/2021
  Bài viết:
  232
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Thuật ngữ IEC là viết tắt của International Electrotechnical Commission hợp tác với ISO tạo ra hệ thống cụ thể cho tiêu chuẩn hóa toàn cầu. ISO / IEC 17025 là tiêu chuẩn quốc tế dành cho các phòng thử nghiệm và hiệu chuẩn. Nó được thành lập với mục đích cung cấp chất lượng và cải tiến các quy trình trong các phòng thí nghiệm. ISO / IEC 17025 có hai điều khoản chính; Yêu cầu quản lý gắn liền với việc thực hiện và hiệu quả của Hệ thống quản lý chất lượng trong phòng thí nghiệm và Yêu cầu kỹ thuật tập trung vào năng lực của nhân viên, phương pháp thử nghiệm, thiết bị và kết quả thử nghiệm và hiệu chuẩn.

  Tại sao Hệ thống Quản lý Phòng thí nghiệm lại quan trọng đối với bạn?

  Được chứng nhận theo tiêu chuẩn ISO 17025 thể hiện cam kết của bạn trong việc thực hiện các yêu cầu của tiêu chuẩn này. Là một chuyên gia được chứng nhận, bạn sẽ cho phép các phòng thí nghiệm chứng minh họ hoạt động thành thạo và có thể tạo ra các kết quả hợp lệ. Ngoài ra, bạn sẽ có thể tăng cơ hội việc làm của bạn vì có nhiều công ty phòng thí nghiệm lớn sẽ đánh giá cao kiến thức toàn diện của bạn với tư cách là một chuyên gia trong lĩnh vực này. Trên thực tế, nhiều tổ chức đã bắt đầu chỉ cung cấp hợp đồng cho các chuyên gia và phòng thí nghiệm được chứng nhận, vì phần lớn khách hàng thích nhận dịch vụ từ các phòng thí nghiệm được chứng nhận, do đó cho phép bạn tối đa hóa tiềm năng thu nhập của mình.

  Lợi ích của Hệ thống Quản lý Phòng thí nghiệm ISO / IEC 17025. Bằng cách trở thành một chuyên gia được chứng nhận ISO 17025, bạn sẽ có thể:

  Nâng cao danh tiếng của bạn. Tạo kết nối kinh doanh mới. Có được lợi thế cạnh tranh. Tăng hiệu quả phòng thí nghiệm. Có được quyền truy cập vào nhiều hợp đồng hơn để thử nghiệm và hiệu chuẩn. Cung cấp thông tin thành thạo về cải tiến quy trình làm việc. Cung cấp kết quả và thử nghiệm trong phòng thí nghiệm đáng tin cậy và hiệu quả hơn. Đạt được độ tin cậy của khách hàng

  Những giảng viên giàu kinh nghiệm với hiểu biết sâu sắc về ngành sẽ dạy những yêu cầu cập nhật nhất, bao gồm cả các khía cạnh quản lý và kỹ thuật. Phương pháp tiếp cận chuyên sâu khuyến khích tư duy phản biện và chỉ cho người tham gia cách phân tích và cải thiện các phòng thí nghiệm của riêng họ. Các lựa chọn khóa học mở rộng của chúng tôi bao gồm tất cả các khía cạnh của tiêu chuẩn và bao gồm một số khóa đào tạo chứng nhận ISO 17025. Người học sẽ xây dựng dựa trên kiến thức hiện có và củng cố kiến thức chuyên môn của mình với mỗi khóa học họ tham gia. Những người hoàn thành các môn học phù hợp sẽ được chuẩn bị tốt để đạt được chứng nhận ISO. Cách tiếp cận của chúng tôi bao gồm phong cách bài giảng cổ điển, các thành phần tương tác và các bài tập có hướng dẫn. Một định dạng cân bằng tốt giúp tất cả các loại người học được hưởng lợi từ các bài học.

  Bất kể bạn chọn khóa học nào, bạn sẽ có khả năng xác định rủi ro và sự không phù hợp tiềm ẩn trong phòng thí nghiệm của mình và hiểu cách áp dụng các giải pháp cho những vấn đề này. Với kiến thức này, bạn sẽ đưa ra các quyết định quản lý chất lượng tốt hơn nhằm thúc đẩy hiệu quả và thành công của phòng thí nghiệm của bạn. Chúng tôi cung cấp nền tảng bạn cần để đạt được và chứng minh sự tuân thủ, cũng như đảm bảo vững chắc cho sự cạnh tranh của bạn.

  Tìm hiểu về tiêu chuẩn năng lực phòng thí nghiệm quốc tế từ một trong những tác giả ban đầu của nó. Kiểm tra các nguyên tắc và khái niệm cơ bản của nó. Hiểu các yêu cầu của nó.

  Khóa đào tạo iso 17025 Trực tuyến này kiểm tra cả hệ thống chất lượng và các yêu cầu kỹ thuật trong tiêu chuẩn, bao gồm Tư duy dựa trên rủi ro, xác định nguồn gốc của phép đo, đánh giá độ không chắc chắn và Quy tắc quyết định. Nó bao gồm các phương pháp tiếp cận dễ hiểu để cải tiến liên tục và xử lý phản hồi của khách hàng.

  Khóa học bao gồm tài liệu tham khảo rộng rãi về giải thích và hướng dẫn thực hiện quốc tế được sử dụng bởi các phòng thí nghiệm được công nhận. Khóa học này sẽ cho phép bạn:

  Xác nhận kiến thức của bạn về các yêu cầu chính của ISO / IEC 17025: 2017

  Thiết kế và cấu trúc hệ thống quản lý chất lượng phòng thí nghiệm chính thức đáp ứng các yêu cầu của tiêu chuẩn

  Hiểu các quy trình quản lý, kỹ thuật và hỗ trợ cần thiết để triển khai hệ thống

  Thực hiện đánh giá rủi ro và phát triển các mục tiêu chất lượng theo yêu cầu của tiêu chuẩn

  Lập kế hoạch các bước thực hiện cần thiết để được công nhận

  Là công ty hàng đầu thế giới về đào tạo chuyên nghiệp, KNA mang đến cho bạn kinh nghiệm vô song và mạng lưới toàn cầu gồm các chuyên gia có trình độ với chuyên môn sâu rộng về các phương pháp mới nhất.

  Để tìm hiểu thêm về khóa học triển khai ISO / IEC 17025: 2017 của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi chungnhanknacert
  Đang tải...


 2. hoangson1478

  hoangson1478 Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  25/12/2021
  Bài viết:
  56
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Đồng tiền hai mặt rõ ràng
  Nhưng một mệnh giá cả làng thấy không
  Bởi vì hai mặt dễ trông
  Rõ ràng từng chữ số không thể lầm

  bạn nào muốn kiếm thêm thu nhập ib zalo mình số 0899540856
  lộc xuân đến tiền đầy tay. lộc xuân đi tiền đầy nhà.....
  mình đảm bảo các bạn ở nhà chỉ cần có cái điện thoại truy cập được internet là có thể kiếm tiền
  nhanh tay ib mình...
   

Chia sẻ trang này