Kinh nghiệm: Khóa Học Đầu Tư Chứng Khoán Ở Đâu Chất Lượng Giá Ưu Đĩa

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm kinh doanh' bởi thuegiare286, 3/8/2021.

 1. thuegiare286

  thuegiare286 Thành viên mới

  Tham gia:
  1/4/2021
  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  3
  Thời điểm này nếu bạn chưa mở tài khoản chứng khoán thì quả là một thiếu sót, Nếu bạn đã biết tới chứng khoán rồi mua chưa học hành bài bản thì quả là lãng phí. Vận may thì thường chỉ đến có vài lần thôi ạ, Nhưng kỹ năng và kiến thức sẽ theo chúng ta mãi mãi.
  Với chứng khoán , một lệnh lỗ và lãi đã được và mất cả chục triệu , vậy mà chúng ta tiếc vài đồng để đầu tư cho kiến thúc thì quả là không đáng ạ.
  Xu thế tiếp theo của Việt nam sẽ là chứng khoán và bật động sản đó ạ.
  Với khóa học đầu tư chứng khoán bạn được"
  + Được hỗ trợ tạo tài khoản chứng khoán miễn phí
  + Được tư vấn về cách lựa chọn cổ phiếu
  +Được Khuyến nghị mua bán trong những thời điểm rủi ro của thị trường
  + Các bạn được học miễn phí trên website : https://dautulagi.com/
  Đầu Tư Là Gì luôn luôn hỗ trợ bạn từ A- Z
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi thuegiare286
  Đang tải...


 2. nguyenthiengiap829276

  nguyenthiengiap829276 Bắt đầu tích cực

  Tham gia:
  19/3/2020
  Bài viết:
  382
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Mình vốn chỉ là dân kỹ thuật, không biết mô tê gì về bán hàng online, marking, đầu tư, làm giàu gì cả. Nhưng khát vọng làm giàu và kinh doanh làm giàu cứ nung nấu mãi trong mình. Vì vậy, mình cũng mất bao nhiêu tiền để tham gia các “khoá học làm giàu”, “khoá học đầu tư tài chính”, “khoá học online”...nhưng hiệu quả lại không được cao cho lắm. Điều này cũng làm cho mình vô cùng thất vọng, vì mất tiền học thì lẽ ra phải thu được giá trị gấp nhiều lần với số tiền bỏ ra mới đúng. Đang trong sự thất vọng tràn trề, lại có nhân duyên đến với mình. Đó là trời xui đất khiến dẫn dắt mình vào nhóm BÍ KÍP BÁN ĐƯỢC TRIỆU ĐƠN HÀNG MỖI NGÀY MÀ KHÔNG CẦN QUẢNG CÁO, rồi liên hệ trực tiếp với quản trị viên fanpage ở đó là GIẢI PHÁP BÁN TRIỆU ĐƠN HÀNG MỖI NGÀY-BÍ TRUYỀN. Bên học có gửi cho mình một cuốn sách rất hay (38 trang thôi- sách điện tử file word). Mình đọc đi đọc lại cẩn thận 9 lần rồi áp dụng theo, và kết quả là mình bán hàng online rất chạy, đầu tư chứng khoán và vàng thắng lớn, may mắn trong công việc đi làm hành chính cũng nhiều hơn…. Sách áp dụng vô cùng dễ, ai cũng có thể làm được. Vì vậy, mình sẽ giới thiệu bạn nơi ấy để xin họ gửi mail sách nhé:
  nhóm: https://www.facebook.com/groups/1787976247887583
  trang web: https://www.facebook.com/GiaiPhapBanTrieuDonHangMoiNgay
   

Chia sẻ trang này