Khóa Học Digital Marketing Hướng Nghiệp Á Âu Và Những Câu Hỏi Thường Gặp

Thảo luận trong 'Học tập' bởi Digital 2019, 18/11/2019.

 1. Digital 2019

  Digital 2019 Thành viên tập sự

  Tham gia:
  18/11/2019
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Các khóa học Digital Marketing Hướng Nghiệp Á Âu được thiết kế phù hợp với đa dạng đối tượng và mục đích học khác nhau. Là một trong những trung tâm đào tạo Digital Marketing uy tín và chất lượng, bạn sẽ được các chuyên gia hàng đầu hướng dẫn và chia sẻ kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực này.
  hoc digital marketing.jpg
  Học Digital Marketing ra làm gì? Cơ hội nghề nghiệp như thế nào trong tương lai? (Ảnh: Internet)


  Digital Marketing là gì?
  Bạn có thể hiểu đơn giản nghề Digital Marketing là một dạng marketing sử dụng các công nghệ, ứng dụng, nền tảng… để thực hiện hoạt động quảng cáo sản phẩm, thương hiệu, chiến dịch… Ở Việt Nam, nhờ sự ra đời của Digital Marketing đã tiếp cận được đa dạng nguồn khách hàng, cũng như hiểu rõ khách hàng đang muốn gì, nghĩ gì, cần gì một cách chính xác và nhanh nhất.

  Nghề Digital Marketing là làm gì? Lương bao nhiêu?
  Ông Anandkumar – Giám đốc chiến lược bán hàng và tiếp thị tại Apple India, ông khẳng định rằng ngành Digital Marketing sẽ đóng vai trò quan trọng trong cuộc cách mạng 4.0. Thật vậy, kể từ khi nghề Digital Marketing phát triển vượt trội, đã mang đến vô vàn giải pháp cho các doanh nghiệp, khắc phục những khó khăn mà marketing truyền thống đang gặp phải.

  Lĩnh vực Digital Marketing tạo ra cơ hội việc làm trong đa lĩnh vực như bất động sản, y tế, giáo dục, làm đẹp, kinh doanh bán lẻ, thời trang… với mức lương khởi đầu từ 10 triệu đồng trở lên. Thông qua các khóa học Digital Marketing Hướng Nghiệp Á Âu, người học có thể làm ở các vị trí hấp dẫn trong ngành marketing như:

  - Nhà thiết kế và phát triển website

  - Chuyên viên SEO

  - Chuyên viên Digital

  - Chuyên gia SEM

  - Chuyên viên Quản lý các phương tiện truyền thông

  - Chuyên viên PR, Content Marketing

  Không học chuyên ngành Marketing học được không?
  Dù bạn không học chuyên ngành Marketing, chưa biết gì về marketing thì bạn có thể học được tất cả những gì bạn muốn ở khóa học Digital Marketing. Tại đây, bạn không chỉ được cung cấp kiến thức về SEO, lập kế hoạch marketing, tối ưu hóa website, Google Ads, Facebook Ads… mà còn được trang bị thêm kinh nghiệm xử lý thông tin khi có sự thay đổi thuật toán, phân tích các dữ liệu…
  hoc digital marketing toan dien.jpg
  Khóa học Digital Marketing cấp tốc phù hợp cho đa dạng đối tượng (Ảnh: Internet)

  Nên bắt đầu từ đâu với Digital Marketing?
  Hệ thống các nền tảng/ứng dụng/thiết bị kỹ thuật số rất đa dạng và nhiều phương thức sử dụng khác nhau. Bạn nên tìm hiểu tổng quan về các kênh đó là gì, mục đích ra sao. Sau đó, bạn hẳn bắt đầu phân tích, “tách lớp” nhỏ những kiến thức liên quan để dễ dàng tiếp nhận kiến thức.

  Nhiều bạn hay thắc mắc nên tập trung vào một lĩnh vực hay tìm hiểu hết tất cả? Câu trả lời là đặc thù lĩnh vực này là đa phương tiện. Do đó, nếu bạn biết nhiều kiến thức khác nhau sẽ có lợi thế phối hợp chúng trong công việc bạn đảm nhận, cũng như được nhà tuyển dụng quan tâm hơn. Thế nhưng tùy vào mục đích của bạn mà xác định mục tiêu học hợp lý, để tránh tình trạng “cái gì cũng biết” nhưng không chuyên sâu.

  Học Digital Marketing ở đâu?
  Hiện nay, bạn tìm kiếm khóa học Digital Marketing trên các công cụ tìm kiếm, sẽ có rất nhiều kết quả như học online, tự học… Thế nhưng, để bắt đầu tìm hiểu về lĩnh vực này một cách bài bản và chuyên nghiệp nhất thì bạn nên đăng ký tham gia các khóa học thực tế.

  Hiện nay, trung tâm đào tạo Digital Marketing Hướng Nghiệp Á Âu có nhiều chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh như quận 1, quận 3, quận Bình Thạnh, quận Bình Tân… Các thành phố và tỉnh thành như Đà Nẵng, Hà Nội, Nha Trang, Cần Thơ, Phan Thiết… sẽ là địa điểm tiếp theo của trung tâm.

  Nếu bạn đang muốn chuyển hướng sang lĩnh vực truyền thông số, cập nhật những thuật toán mới trong thời gian học ngắn, thì hãy đến với các khóa học Digital Marketing Hướng Nghiệp Á Âu tại TP. Hồ Chí Minh.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Digital 2019
  Đang tải...


Chia sẻ trang này