Hà Nội: Khóa học Kĩ năng sống cho bé yêu

Thảo luận trong 'ĐỒ CHO BÉ' bởi thuphuong-tuananh, 11/10/2011.

 1. thuphuong-tuananh

  thuphuong-tuananh Thành viên tập sự

  Tham gia:
  11/10/2011
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Thân chào các bố mẹ,

  CitySmart Vietnam (CSV) là một doanh nghiệp với 100% vốn nước ngoài được thành lập từ năm 2004 tại thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi chuyên giảng dạy các chương trình học đặc biệt và có hiệu quả cao dành cho trẻ em. Chúng tôi mong muốn mang đến nền giáo dục hiện đại để giúp các em phát triển các Kỹ Năng Giao Tiếp, Tiếng Anh cũng như các Kỹ Năng Lãnh Đạo.

  CitySmart Vietnam mang đến chương trình mầm non quốc tế ưu tú từ Canada thông qua hệ thống mẫu giáo quốc tế Maple Bear. Đây là chương trình được thiết kế đặc biệt cho trẻ em trên toàn thế giới. Chương trình được các chuyên gia giáo dục Canada thiết kế và cập nhật thường xuyên để bảo đảm mang đến những gì tốt đẹp nhất cho giáo dục thời thơ ấu cho bé. Tại hệ thống trường Maple Bear, chúng tôi tin tưởng không có gì quan trọng hơn việc giúp các em có được niềm đam mê yêu thích việc học và phát triển bản thân. Mục tiêu của chương trình mầm non là tạo dựng lòng nhiệt huyết và khao khát kiến thức đối với trẻ để từ đó có thể làm nền tảng cho sự thành công trong tương lai khi các em bước vào hệ thống giáo dục chính quy. Trường mầm non của chúng tôi nhận trẻ từ 18 tháng tuổi đến 6 tuổi trong suốt năm. Các bé sẽ được các giáo viên có bằng cấp sư phạm và kinh nghiệm giảng dạy trẻ tận tâm chăm sóc, hướng dẫn và giảng dạy. Lớp học được trang bị phù hợp với độ tuổi và các món đồ chơi mang tính sư phạm, khuyến khích bé muốn có những trãi nghiệm thực tế và muốn tự mình khám phá. Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng Maple Bear là nơi “Các ngôi sao thật sự tỏa sáng.”

  Hiện tại, chúng tôi đang giảng dạy chương trình “Làm giàu Kiến Thức và Kỹ Năng Sống” – chương trình FasTracKids® được mua nhượng quyền từ Hoa Kỳ- dành cho trẻ từ 2 đến 9 tuổi và chương trình Anh Văn Tương Tác dành cho trẻ em.

  FasTracKids® - Chương trình được thiết kế để giúp trẻ phát triển các kỹ năng cần có để chuẩn bị cho các em trở thành những nhà lãnh đạo trong tương lai. Các em không chỉ được học các kiến thức tổng quát mà còn học các kỹ năng mềm như giao tiếp, định hướng trong cuộc sống, các kỹ năng cần có để là một người lãnh đạo, và cách hiểu, ứng dụng kiến thức đã học vào thực tế cuộc sống. Chương trình được công nhận là giúp các em hoàn thiện nhân cách cũng như nâng cao tính sáng tạo. Đây là chương trình học 2 năm và là một món quà có ý nghĩa nhất mà quý phụ huynh tặng cho con trẻ. Với nội dung độc đáo, phương pháp giảng dạy sinh động, cùng với các trang thiết bị hỗ trợ việc học hiện đại, chương trình đã thành công trên hơn 30 quốc gia trên toàn thế giới. Chúng tôi tự hào là trung tâm giảng dạy chương trình Làm giàu Kiến Thức và Kỹ Năng Sống FasTracKids® tại Việt Nam.

  Anh Văn Tương Tác - Chương trình được CitySmart Vietnam thiết kế từ năm 2004 cùng với Trường Đại học West Moreton Anglican thuộc bang Queensland, Úc. CitySmart Vietnam là Trung tâm Anh ngữ đầu tiên cấp bằng tiếng Anh cho chương trình Anh văn Tương tác này tại Việt Nam. Mục đích của chương trình “Anh văn Tương tác” là để giúp các em học cách giao tiếp hiệu quả bằng tiếng Anh trong thời gian ngắn bằng giọng phát âm chuẩn trong môi trường học và giao tiếp hoàn toàn với giáo viên bản xứ 100%. Các em học chương trình tiếng Anh được trãi nghiệm một chương trình học “Anh văn Tương tác- học để sử dụng trong cuộc sống”.

  Harmony Road được xây dựng dựa trên cơ sở giúp phát triển não bộ của trẻ. Nó thực sự sẽ mang đến cho trẻ 1 đời sống âm nhạc lý thú và bổ ích. Với hệ thống chương trình bao gồm các khóa học từ cơ bản đến nâng cao.

  Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ mang đến các chương trình:

  Hoạt động ngoại khóa – Chương trình trại hè, các chuyến đi dã ngoại hàng tháng… đều được thiết kế để giúp trẻ tham gia và chuyển hóa những kiến thức đã học sang thực tiễn và làm xúc tiến cho sự phát triển.

  Âm Nhạc Ngoại Khóa - chương trình âm nhạc với tiêu chuẩn quốc tế để giảng dạy cho trẻ em.

  Nhà trường thường xuyên tổ chức các lớp học khám phá vào chủ nhật hàng tuần. Để đăng kí, phụ huynh vui lòng liên hệ tới Phương 0946391931.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi thuphuong-tuananh
 2. mekeotit2011

  mekeotit2011 Thành viên rất tích cực

  Tham gia:
  9/4/2011
  Bài viết:
  1,336
  Đã được thích:
  198
  Điểm thành tích:
  103
  Ðề: Khóa học Kĩ năng sống cho bé yêu

  địa chỉ học ở đâu hả bạn ? tiền học thế nào ?
   
 3. Thảo Phương XOXO

  Thảo Phương XOXO Thành viên mới

  Tham gia:
  17/12/2020
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Nếu mọi người quan tâm đến khoá học kỹ năng sống cho bé thì thử tham khảo qua trung tâm này nữa nha. Bé nhà mình học ở đây rồi và mình thấy bé thay đổi rất tích cực, lễ phép và nghe lời ba mẹ hơn
  Mình để link ở đây: https://www.facebook.com/igemlearning
   
 4. Chuyện tình buồn

  Chuyện tình buồn Bắt đầu tích cực

  Tham gia:
  29/7/2014
  Bài viết:
  361
  Đã được thích:
  132
  Điểm thành tích:
  43
  Chương trình được thiết kế để giúp trẻ phát triển các kỹ năng cần có để chuẩn bị cho các em trở thành những nhà lãnh đạo trong tương lai.
   
 5. loan44

  loan44 Thành viên chính thức

  Tham gia:
  19/10/2015
  Bài viết:
  133
  Đã được thích:
  58
  Điểm thành tích:
  28
  Các em không chỉ được học các kiến thức tổng quát mà còn học các kỹ năng mềm như giao tiếp, định hướng trong cuộc sống, các kỹ năng cần có để là một người lãnh đạo, và cách hiểu, ứng dụng kiến thức đã học vào thực tế cuộc sống
   

Chia sẻ trang này