Dismiss Notice
Hội Chợ Mùa Thu, cơ hội mua sắm không thể bỏ qua! Bạn có thể đăng ký tham gia hội chợ LÀM CHA MẸ ngày 20/10/2019 tại Triển lãm Vân Hồ, Số 2 Hoa Lư, Hà Nội.

Toàn quốc: Khóa Học Kỹ Năng Mềm Bổ Ích Trong Hè Cho Các Bạn Từ Lớp 1- Lớp 12

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi sakuran, 6/4/2017.

 1. sakuran

  sakuran Thành viên sắp chính thức

  Tham gia:
  30/12/2012
  Bài viết:
  118
  Đã được thích:
  16
  Điểm thành tích:
  18
  Mùa hè sắp tới rồi, các bậc phụ huynh chắc hẳn đang quan tâm và muốn tìm cho các bạn nhỏ nhà mình những chương trình học hè bổ ích để kỳ nghỉ hè của các con trôi qua ko bị lãng phí, giúp các con rèn luyện những đức tính tốt, cũng như có những kỹ năng mềm cần thiết trong học tập và cuộc sống hàng ngày.
  Hiện nay có rất nhiều chương trình học hè cho các bạn nhỏ để phụ huynh có thể chọn lựa như trại hè, các khóa học hè tiếng anh hay các môn trọng tâm của các trung tâm, trường học. Hôm nay em muốn giới thiệu thêm 1 khóa học kỹ năng mềm cho các bạn nhỏ để bố mẹ tham khảo thêm, đó là các khóa học "Tôi tài giỏi, bạn cũng thế"- bản quyền của Adam Khoo-Singapore, do công ty CP phát triển thế hệ trẻ (YDC) tổ chức.
  [​IMG]
  Các mẹ có thể tham khảo về trang web của công ty và khóa học tại đây:
  Các Khóa học của YDC tổ chức bao gồm:
  1. Khóa Bee Project/ Super Bee (Lớp 1-lớp 3)
  Thông qua phương pháp đào tạo "Học qua dự án", các con sẽ được trang bị các giá trị sống: Yêu thương, đoàn kết, tôn trọng, trách nhiệm. Khóa học diễn ra trong 3 ngày
  Cụ thể:
  - Dự án "Con giải cứu hành tinh xanh", con thể hiện tình yêu với môi trường, bên cạnh việc học tính trách nhiệm với những việc được giao.
  - Dự án "Ứng xử văn minh nơi công cộng", con sẽ học được sự tự tin khi giao tiếp, hành xử văn minh với mọi người.
  - Dự án "Bánh ngon con làm", con sẽ học được sự tương tác với bạn bè trong nhóm, cũng như thấu hiểu sự yêu thương qua việc tặng bánh cho Ba Mẹ.
  video về khóa học các mẹ có thể xem tại đây

  2. Tôi tài giỏi bạn cũng thế! Thiếu niên (lớp 4-lớp 6)
  Khóa học diễn ra trong vòng 1 năm, đối với học viên sẽ có 3 ngày học tập trung, tập trung phát triển cho học viên theo ba hướng chính:
  - Bản thân: Nâng cao tính tự lập trong sinh hoạt, học tập
  - Học tập: Học cách đặt mục tiêu, áp dụng sơ đồ tư duy trong việc học.
  - Gia đình, bạn bè: Thấu hiểu tình yêu thương của ba mẹ, yêu thương ba mẹ nhiều hơn. Học cách tôn trọng bạn bè trong cư xử.
  video về khóa học trước các mẹ có thể xem ở đây

  3. Tôi tài giỏi bạn cũng thế! cơ sở phổ thông (lớp 7-12)
  Khóa học diễn ra trong vòng 1 năm, đối với học viên sẽ có 3 ngày học tập trung, tập trung phát triển cho học viên theo ba hướng chính:
  - Bản thân: Xây dựng sự tự tin về bản thân, tính trách nhiệm trong học tập, cuộc sống. Làm chủ cảm xúc tốt hơn
  - Học tập: Học cách đặt mục tiêu, áp dụng sơ đồ tư duy và ghi chú sáng tạo trong việc học. Hứng thú hơn trong học tập với các thí nghiệm khoa học.
  - Gia đình, bạn bè: Học cách thể hiện suy nghĩ và tình cảm với người xung quanh. Trân trọng tình yêu thương gia đình.
  video về Khóa học có thể xem tại đây

  4, Hè phiêu lưu ký Hòa Bình
  Với thông điệp "Đi để trưởng thành", HPLK Hòa Bình sẽ là cơ hội để giúp các em:
  - Trải nghiệm thực tế việc tự tìm hiểu văn hóa,phương thức sống của người dân bản địa để có cái nhìn đa văn hóa ( văn hóa người mường,thái ở hòa bình). Được tự chuẩn bị bữa ăn cho bản thân để từ đó cảm nhận sâu sắc hơn và trân trọng những gì mình đang có.
  - Xây đắp tình yêu quê hương thông qua việc trải nghiệm các địa danh đặc biệt ở Mai Châu- Hòa Bình và tham quan doanh nghiệp xã hội Hoa Ban Plus.
  video về khóa học tại đây

  *** Học phí: hiện bên công ty đang có chính sách ưu đãi tuần lễ vàng (3-16/4) nên e sẽ ghi chú cả giá niêm yết và giá ưu đãi để các mẹ tham khảo nhé.
  Bee: giá niêm yết 3,5tr, giá ưu đãi tới 9/4 là 2,9tr, giá ưu đãi tới 16/4 là 3tr
  Tôi tài giỏi : niêm yết 7,5tr, ưu đãi tới 9/4 là 5,9tr, ưu đãi tới 16/4 là 6,2tr
  Hè phiêu lưu ký: niêm yết 7tr, ưu đãi tới 9/4 là 5,7tr, ưu đãi tới 16/4 là 6tr
  ngoài ra YDC còn có những khóa học sau Tôi tài giỏi và dành cho cả những bạn đang là sinh viên giúp hướng nghiệp đúng ngành, đúng nghề các bạn yêu thích đấy ạ.

  *** Liên hệ: những mẹ đang quan tâm khóa học cho con trong hè này có thể gửi tin nhắn trên diễn đàn hoặc liên hệ trao đổi với em, em sẽ tư vấn cụ thể hơn cho các mẹ ạ.

  sdt của em là 0976281680(zalo/imess)/01274770668
  Cảm ơn các mẹ đã ghé xem topic ạ.

   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi sakuran

Chia sẻ trang này