Khoá Học Online Siêu Trí Nhớ Học Đường Trọn Đời Học Từ Lớp 1 Đến 12 Chỉ 900.000đ

Thảo luận trong 'Trường lớp, học hành' bởi chidai1tuoi, 24/2/2021.

 1. chidai1tuoi

  chidai1tuoi Thành viên chính thức

  Tham gia:
  20/4/2019
  Bài viết:
  172
  Đã được thích:
  31
  Điểm thành tích:
  28
  SIÊU TRÍ NHỚ HỌC ĐƯỜNG chương trình tâm huyết xây dựng trong 6 năm của Thầy Nguyễn Phùng Phong cùng với các thầy cô của Học viện Tâm Trí Lực. Áp dụng SIÊU TRÍ NHỚ vào học tập để giúp học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 học nhẹ nhàng, học nhanh nhớ lâu các môn học tại trường.

  Khác với khoá SIÊU TRÍ NHỚ là khóa học cũ, chỉ có bộ video bài giảng. CHƯƠNG TRÌNH MỚI ra mắt vào ngày 20/12/2020 có đến 6 phần:
  - Giáo trình tổng hợp các phương pháp nhớ Toán Lý Hóa Văn Sử Địa, Anh... từ lớp 1 đến lớp 12;
  - Bộ video khoá học siêu trí nhớ;
  - Sơ đồ tư duy mindmap theo sách giáo khoa,
  - Video bài giảng theo sách giáo khoa từng bộ môn lớp học để xem lại nếu chưa hiểu;
  - Diễn đàn học tập và xếp hạng học tập.

  =>Đầy đủ các bài học từ lớp 1 đến lớp 12 theo sách giáo khoa của các môn học Toán Lý Hoá Văn Sử Địa Anh.
  Các thày cô vận dụng phương pháp SIÊU TRÍ NHỚ vào bài giảng nên các con SẼ HỌC NHANH - NHỚ LÂU.
  Nghỉ dịch ở nhà, ba mẹ hãy cân nhắc mua khoá học Online Siêu Trí Nhớ Học Đường cho các con.
  Nhà có 2-3 bé đều học được, vào các lớp khác nhau,

  ĐẦU TƯ MỘT LẦN - HỌC TRỌN ĐỜI
  Giá bán: 900.000đ
  1- Sở hữu MÃ KÍCH HOẠT VIP học toàn bộ từ lớp 1 đến 12 (KHÔNG TỐN PHÍ GIA HẠN)
  2 - ƯU ĐÃI chỉ có trên KYNAFORKIDS: Tặng khoá học tiếng Anh Kyna English luyện thi Cambridge.
  Tặng Khóa học KỶ LUẬT KHÔNG NƯỚC MẮT của Thạc sĩ Trần Thị Ái Liên
  3 - Tặng Ebook Siêu Trí Nhớ Học Đường trị giá 468k

  XEM THÊM : WWW.SIEUTRINHOHOCDUONG.WEBSITE
  HOTLINE: 0789237398​
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi chidai1tuoi
  Đang tải...


 2. chidai1tuoi

  chidai1tuoi Thành viên chính thức

  Tham gia:
  20/4/2019
  Bài viết:
  172
  Đã được thích:
  31
  Điểm thành tích:
  28
  GIỚI THIỆU KHOÁ HỌC SIÊU TRÍ NHỚ HỌC ĐƯỜNG
  Đối tượng phù hợp: Học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 đều có thể tham gia và áp dụng
  Tham gia chương trình để nắm rõ các thủ thuật ghi nhớ, quy trình học để xuất sắc, chuyển dữ liệu thành hình ảnh và rèn luyện để có một não bộ khỏe mạnh

  “Cho con châu báu kim cương - Không bằng TRÍ NHỚ HỌC ĐƯỜNG hôm nay”

  Đất nước Việt Nam với hơn 1000 năm văn hiến – nhiều tấm gương hiếu học sáng ngời. Vì lẽ đó mà chúng ta luôn đề cao việc học tập và phát triển bản thân để đóng góp cho cộng đồng làm hưng thịnh đất nước. Cũng vì thế mà các gia đình, các bậc cha mẹ vẫn luôn thúc giục con phải thật cố gắng, rèn luyện bằng việc học tập ở trường, lớp mỗi ngày để tạo nên nhiều thành tựu cho quốc gia, dân tộc và cho chính con.

  Nhưng cha mẹ biết không, dưới áp lực và sức hút của môi trường hiện tại, việc học đối với mỗi con trẻ ngày nay là không hề dễ dàng. Mỗi đứa trẻ có một tiềm năng riêng, một đam mê riêng, và khả năng tiếp thu riêng. Dưới áp lực học tập căng thẳng, chúng có thể chưa tìm được cơ hội và phương pháp học phù hợp… Dẫn đến kết quả và thành tích chưa tốt, thậm chí chán nản việc học…

  Nếu biết cách khai thác đúng cách trẻ sẽ thành công hơn bao giờ hết… Điều trẻ cần là một bộ công cụ, một phương pháp học hiệu quả hơn, chứ không phải là nhiều kiến thức, nhiều lớp học, nhiều giờ học hơn…

  Là các bậc cha mẹ thương con, yêu con và cũng từng trải qua việc học tập căng thẳng ở trường. Hãy giúp con khai phá tiềm năng bằng cách trao cho con công cụ đúng đắn, phù hợp với khả năng sâu bên trong của con. Nhờ đó con có thể hiểu ra mình giỏi ở đâu, mạnh ở đâu, có sẵn công cụ tuyệt vời được cha mẹ tặng để áp dụng vào việc học hỏi kiến thức ở nhà, ở trường, ở các lớp học thật thành công.

  Và đây cũng là lý do mà Thầy Nguyễn Phùng Phong và tập thể công ty CP đào tạo Tâm Trí Lực cho ra đời Khóa học online Siêu Trí Nhớ Học Đường Cho Học Sinh Từ Lớp 1-12, một “hộp công cụ kỹ năng tuyệt vời” cho trẻ!
  Cha mẹ sẽ không còn phải lo lắng về kết quả học tập của con nữa… Không phải nhắc nhở, thậm chí quở trách con nữa… Có thêm thời gian bên con. Trẻ tự giác, chủ động và tự tin, cha mẹ tự hào!!!

  TÌM THẤY CẢM HỨNG HỌC TẬP – BỨT PHÁ
  TỪ HỌC SINH BÌNH THƯỜNG THÀNH XUẤT CHÚNG

  Khóa học online Siêu Trí Nhớ Học Đường Cho Học Sinh Từ Lớp 1-12 là một khóa học độc đáo, một hành trình lý thú và hấp dẫn cho trẻ từ 6 – 18 tuổi. Là một hành trình giúp trẻ khám phá năng lực của bản thân và tận dụng trọn vẹn các kỹ năng ghi nhớ vào trong việc học, biến việc học trở nên đơn giản và hiệu quả hơn.

  Kết quả con có thể đạt được sau khóa học
  Giúp trẻ thoát khỏi áp lực học tập
  Tìm thấy niềm cảm hứng và đam mê vô tận với việc học
  Sở hữu và thành thạo kỹ năng học tập – ghi nhớ hiệu quả hàng đầu
  Trẻ thông minh hơn với bộ não khỏe mạnh và đầy sức sáng tạo
  Thay đổi kết quả học tập từ học sinh bình thường đến xuất chúng chỉ sau 3-6 tháng
  Kết nối với các bạn học thành công trên cả nước giúp trẻ năng động hơn

  KHÓA HỌC Ý NGHĨA DÀNH CHO CHA MẸ – THẦY CÔ VÀ CÁC EM HỌC SINH LỚP 1-12

  Học sinh từ lớp 1-12: gặp khó khăn với việc học. Khó khăn khi phải tiếp thu kiến thức khổng lồ mỗi ngày ở trường/ở lớp học thêm/học phụ đạo/học ngoại khóa/học ôn thi trong thời gian ngắn. Muốn tìm cảm hứng trong việc học, bứt phá học tập, học tập hiệu quả trong thời gian ngắn, có thêm thời gian vui chơi và nghỉ ngơi bên gia đình.
  Cha mẹ có con từ lớp 1-12: các phụ huynh thực sự quan tâm đến cuộc sống tinh thần và tương lai của con mình. Mong muốn giúp con học hỏi dễ dàng hơn, giúp cơn tự tin và thành công hơn, giúp con tỏa sáng. Trao cơ hội để các con thành công. Giảm áp lực tài chính cho cha mẹ, giúp cha mẹ đầu tư nhiều hơn nữa cho con.
  Quý thầy cô giáo: tìm nguồn tài liệu giảng dạy tham khảo. Mong muốn phát triển kỹ năng đào tạo học sinh. Giúp các em học sinh tháo gỡ khó khăn và học tập hiệu quả hơn.

  KHÓA HỌC TOÀN DIỆN KỸ NĂNG VÀ KIẾN THỨC CỦA NHIỀU MÔN HỌC

  Siêu Trí Nhớ Học Đường Cho Học Sinh Từ Lớp 1-12 có giá trị hơn hẳn các khóa học online thông thường. Là cả một chương trình học kéo dài suốt năm học của trẻ, với các kiến thức và tài liệu gắn liền – bám sát chương trình tại nhà trường.

  Khi đăng ký khóa học, cha mẹ và các bé được nhận:

  Tài liệu hướng dẫn, Giáo trình
  Gồm các phương pháp học tập thông minh đã được áp dụng thành công trên thế giới nay được tóm tắt lại trong quyển sách dành cho mọi cấp lớp. Chỉ cần đọc sách, các con đã có thể nắm những phương pháp giúp học nhanh và dễ dàng mọi kiến thức trên trường.

  Khóa học online
  Gồm 29 video do thầy Nguyễn Phùng Phong và các thầy cô trực tiếp giảng dạy và hướng dẫn các con từng bước hiểu và áp dụng kiến thức, kỹ thuật ghi nhớ linh hoạt vào việc học. Rất dễ hiểu và sinh động, thầy Phong đã từng giảng dạy rất nhiều các bạn khác đạt thành tính xuất sắc trong các cuộc thi trí tuệ và ghi nhớ. Các con có thể xem đi xem lại khi cần để ôn tập.

  Trẻ em có trí thông minh khác nhau và dẫn đến cách tiếp nhận kiến thức cũng khác nhau. Bởi vậy, khóa “Siêu trí nhớ học đường” không chỉ phù hợp cho những bạn nhỏ thích đọc sách, mà còn phù hợp cho các bạn thích xem và nghe giảng. Các video được chính tác giả sách Siêu trí nhớ học đường giảng dạy, Kỷ lục gia Siêu trí nhớ Thế giới – Thầy Nguyễn Phùng Phong.

  Bài mẫu tham khảo từ lớp 1-12
  Ngoài sách và video bài giảng, các bài học của các con sẽ được mã hóa thành hình theo Bản đồ Tư duy giúp cho việc ghi nhớ dễ dàng hơn. Đa dạng, mới mẻ, sinh động, theo sách giáo khoa – liên tục được đội ngũ các thầy cô siêu trí nhớ học đường cập nhật sát với chương trình chuẩn quốc gia.

  Diễn đàn hỗ trợ bởi thầy Phong, thầy cô Tâm Trí Lực, Đội Ngũ Siêu Trí Tuệ, siêu Trí Nhớ, Outliers Camp
  Nếu trong quá trình học có bất kỳ thắc mắc nào, các con hãy đặt câu hỏi và được giải đáp bởi dàn cố vấn Siêu trí tuệ, Siêu trí nhớ, Siêu tài năng nhí, và Ban cố vấn với kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm tại Học viện Tâm Trí Lực.

  ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN VÀ HỖ TRỢ HỌC TẬP “KHỦNG”

  Chương trình Siêu Trí Nhớ Học Đường gồm rất rất nhiều các kiến thức và kỹ năng học tập lý thú, đúc kết từ nhiều phương pháp nổi tiếng thế giới: Tony Buzan, Dominic O’Bien, Biswaroop, Erant Katz,…vv. Được đội ngũ thầy cô biên soạn và giảng dạy dễ hiểu, phù hợp cho mọi lứa tuổi học sinh…

  Ban cố vấn chuyên môn là các thấy cô giáo sư, tiến sĩ giàu kinh nghiệm
  Chương trình được theo dõi, cố vấn từ nhiều thầy cô, giáo sư, tiến sĩ giàu kinh nghiệm, nên giáo trình, phương pháp học được hoàn thiện ở mức tối đa, cha mẹ có thể yên tâm về chất lượng chương trình.

  Một số thầy cô đã góp phần làm nên sự thành công của khóa học: TS. Thang Văn Phúc, TS. Lê Doãn Hợp, TS. Ngô Quang Xuân, GS. Viện Sĩ. Hoàng Quang Thuận.

  Các bạn học – anh chị khắp cả nước đã thành công với phương pháp học tập
  tại học viện Tâm – Trí – Lực
  Rất nhiều các bạn trẻ độ tuổi từ 06-18 tuổi đã thành công với phương pháp học siêu trí nhớ cùng thầy Nguyễn Phùng Phong và các thầy cô Tâm Trí Lực, thành công trong việc học tập ở nhà, ở trường, tham gia và gặt hái nhiều kết quả tại các đầu trường trí nhớ lớn nhỏ như trở thành tuyển thủ đội tuyển quốc gia, Cuộc thi Siêu Trí Nhớ Việt Nam, Game show Siêu Trí Tuệ, Game show Siêu Tài Năng Nhí…

  HỌC VUI LẠI ĐƯỢC NHIỀU PHẦN QUÀ HẤP DẪN
  Để khuyến khích các con học tập và liên tục khai phá tiềm năng vô tận của mình. Diễn đàn của khóa học online Siêu Trí Nhớ Học Đường cho phép các con trao đổi, đưa ra ý kiến, phát triển những bài đóng góp theo ý kiến riêng của mình… và còn được trao thưởng mỗi tháng nữa!!!

  Những bài đóng góp được bình chọn yêu thích nhất tháng sẽ được trao giải và thưởng hấp dẫn:

  Giải nhất: 03 Triệu đồng
  Giải Nhì: 02 triệu đồng
  Giải ba: 01 Triệu đồng

  NỘI DUNG KHOÁ HỌC SIÊU TRÍ NHỚ HỌC ĐƯỜNG

  Phần 1: Quy trình học thông minh
  1. 6 bước chuẩn bị bài ở nhà
  2. 3 Việc nên làm khi ở trường
  3. 4 việc cần làm khi đi học về

  Phần 2: Chuyển dữ liệu thành hình ảnh
  1. Tại sao phải chuyển dữ liệu thành hình ảnh
  2. Cách chuyển bộ chữ cái sang hình ảnh
  3. Cách chuyển ký hiệu sang hình ảnh
  4. Cách chuyển từ khóa sang hình ảnh

  Phần 3: Các kỹ thuật ghi nhớ
  1. Liên tưởng và kết nối
  2. Điền vào chỗ trống
  3. Kể chuyện
  4. Hành trình
  5. Lặp đi lặp lại
  6. Đọc to
  7. Ảo viết
  8. Phản ứng nhanh
  9. Gom nhóm
  10. Ghi chép bằng hình ảnh (Sketchnote)
  11. Vẽ sơ đồ tư suy (mindmap)

  Phần 4: Làm thế nào để bộ não khỏe mạnh?
  1. Ăn uống thế nào để có bộ não thông minh
  2. Khoa học về giấc ngủ
  3. 4 bài tập quan trọng
  4. Bí quyết khỏe mạnh và trường thọ bằng bài tập thở
  5. Năng lượng não bộ

  Phần 5: Video bài giảng theo sách giáo khoa từng bộ môn lớp học từ lớp 1 đến lớp 12 để xem lại nếu chưa hiểu;
  Phần 6: Diễn đàn học tập và xếp hạng học tập

  =====================================
  ĐẦU TƯ MỘT LẦN - HỌC TRỌN ĐỜI
  Giá bán: 900.000đ
  1- Sở hữu MÃ KÍCH HOẠT VIP học toàn bộ từ lớp 1 đến 12 (KHÔNG TỐN PHÍ GIA HẠN)
  2 - ƯU ĐÃI chỉ có trên KYNAFORKIDS: Tặng khoá học tiếng Anh Kyna English luyện thi Cambridge.
  Tặng Khóa học KỶ LUẬT KHÔNG NƯỚC MẮT của Thạc sĩ Trần Thị Ái Liên
  3 - Tặng Ebook Siêu Trí Nhớ Học Đường trị giá 468k
  ------------------------------------
  Hotline:0789237398
  Webiste: http://www.sieutrinhohocduong.website
   

Chia sẻ trang này