Toàn quốc: Khóa Khổng Minh - Đồ Chơi Cho Bé Làm Khó Người Lớn

Thảo luận trong 'ĐỒ CHO BÉ' bởi duongjiangnan, 13/6/2017.

 1. duongjiangnan

  duongjiangnan Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  7/8/2015
  Bài viết:
  76
  Đã được thích:
  15
  Điểm thành tích:
  8
  Em xin chào tất cả các anh chị
  Chả là em có bán món đồ chơi trẻ em - khóa Khổng Minh. Các anh chị không biết đã biết về món đồ chơi này chưa ạ?
  Nghe tên của nó đã thấy trí tuệ rồi phải không ạ? Khổng Minh là quân sư nổi tiếng của Lưu Bị trong bộ phim Tam Quốc. Ông là người "thông thiên văn, tường địa lý", có tài hô phong hoán vũ, hiểu rõ tính người, cùng với đó ông có những phát minh để lại cho con cháu, mà ứng dụng của nó được vận dụng đến ngày nay.
  Khóa Khổng Minh là một trong số đó. Khóa Khổng minh là gì thì mời các anh chị tìm hiểu nó tại bài Khóa khổng minh là gì
  [​IMG]

  Tại sao con bạn nên chơi trò chơi này?
  1- Khóa Khổng Minh là một trò chơi phát triển trí não cho trẻ em, nó có những tác dụng giúp trẻ tưởng tượng không gian tốt hơn. Hình học là bộ môn khiến nhiều học sinh sinh viên khiếp sợ, nhưng từ nhỏ trẻ được bắt nhịp và rèn luyện với hình học, tư duy hình học của trẻ đã phát triển và sẽ giúp cho trẻ có cách nắm bắt môn học tốt hơn, thú vị hơn.
  [​IMG]
  2- Khóa khổng Minh giúp trẻ rèn luyện tính kiên trì. Đây thực sự là một trò chơi kén chọn người chơi. Với những trẻ em không đủ thông minh, và tính kiên trì sẽ dễ dàng bỏ cuộc.
  Món đồ chơi này dù được hướng dẫn 1 lần, chưa chắc bạn đã thực hiện được. Vì thế ngoài óc tưởng tượng, tư duy hình học thì sự kiên trì là cần thiết với người chơi.
  [​IMG]
  3 - Khóa Khổng Minh giúp trẻ có đôi tay khéo léo.
  Rất nhiều các bậc phụ huynh chỉ tập trung đến các vấn đề như trí tuệ và thể lực của bé nhưng quên mất trong giai đoạn nhỏ tuổi việc vận động của đôi bàn tay (vận động tinh) rất quan trọng. Nó có tác dụng giúp đôi tay của trẻ trở nên khéo léo. Đây là tiền đề cho chữ viết của bé có đẹp hay không, hay lớn hơn là việc phát triển nghệ thuật của trẻ, những công việc liên quan cần sự khéo léo.
  [​IMG]
  Giá bán của món đồ chơi này
  Món đồ chơi này được chúng tôi cập nhật giá tại website: http://www.tulamhandmade.com/2017/05/gia-khoa-khong-minh-bao-nhieu-tien.html

  Việc cập nhật giá tại duy nhất 1 trang này giúp tránh việc hiểu lầm về giá cả. Giá cả của chúng tôi luôn thống nhất và chỉ được cập nhật và tính trên duy nhất tại đường link trên.
  Đặt mua tại: https://shopee.vn/duongneu
  Nguồn: tulamhandmade.com​
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi duongjiangnan

Chia sẻ trang này