Kinh nghiệm: Khỏe Đẹp Cùng Yoga - Lợi Ích Của Việc Tự Tập Yoga Tại Nhà

Thảo luận trong 'Làm đẹp' bởi DoTapDep, 1/8/2018.

 1. DoTapDep

  DoTapDep Thành viên tập sự

  Tham gia:
  25/7/2018
  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Chào các bạn, tôi là người đang tự tập yoga hàng ngày tại nhà trong suốt 8 năm qua, tôi đã nhận được rất nhiều lợi ích từ Yoga. Hôm nay, tôi muốn chia sẻ với bạn những lợi ích tuyệt vời khi tự tập Yoga tại nhà.

  Tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho bạn:
  Nếu tự tập yoga ở nhà bạn chỉ mất khoảng từ 45 phút đến 1h mỗi ngày để đầu tư cho việc luyện tập. Còn nếu bạn không thể tự tập yoga ở nhà được, bạn phải tìm đến một trung tâm nào đó để tập, thì thời gian bạn phải đầu tư từ 2h đến 3h mỗi ngày. Tại sao lại nhiều như vậy? Để tôi tính cho bạn thấy: Thời gian bạn di chuyển từ nhà hoặc cơ quan tới phòng tập và từ phòng tập trở về nhà mất trung bình khoảng 1h. Thời gian thay đồ trước và sau khi tập mất khoảng 30 phút. Thời gian một ca tập yoga trung bình khoảng 1h. Cộng lại tất cả mất khoảng 2,5h đến 3h

  Chủ động được lịch tập:
  Khi bạn tham gia tập yoga ở một trung tâm, bạn phải phụ thuộc hoàn toàn vào lịch tập của trung tâm đó sắp xếp. Nhưng khi bạn tự tập yoga ở nhà, bạn hoàn toàn có thể chủ động sắp xếp lịch tập của mình sao cho hợp lý với kế hoạch của mình.

  Tập yoga tại nhà bạn hoàn toàn không phụ thuộc vào thời tiết xấu hay tốt:
  Nếu luyện tập ở trung tâm, khi thời tiết xấu (mưa bão, nắng to...) bạn rất ngại ra khỏi nhà để đến phòng tập.

  Bạn hoàn toàn có thể tự mình trải nghiệm những tư thế (asana) mà bạn thích.
  Khi bạn tự tập yoga, bạn có thể tập yoga ở mọi lúc, mọi nơi

  Bạn có thể tập yoga tại phòng ngủ ở nhà mình, bạn có thể tập những asana (tư thế yoga) ngay trong giờ giải lao ở cơ quan, bạn cũng có thể tập yoga ngay trong những ngày đi du lịch...

  Tự tập yoga tại nhà tiết kiệm được cả chi phí:
  Chỉ cần một tấm thảm yoga là bạn có thể luyện tập được yoga mọi lúc, mọi nơi. Nếu bạn không tự tập yoga được, bạn phải đến trung tâm, một tháng bạn phải đầu tư từ 1 đến 2 triệu đồng. Một số tiền có thể giải quyết được rất nhiều việc khác.
  Và còn nhiều lợi ích khác đang chờ bạn khám phá...

  Lưu ý: Những người đang có bệnh hoặc tiền sử mắc bệnh cần thiết phải tham khảo ý kiến của bác sĩ. Nếu dùng Yoga như một phương pháp trị liệu thì nhất thiết phải có sự tư vấn và hướng dẫn của những giáo viên yoga trị liệu có chuyên môn tốt. Khuyến cáo mọi người không nên tự tập yoga trong trường hợp này.

  Phạm Xuân Hưng - Người yêu Yoga và thực hành Yoga hàng ngày trong suốt 8 năm qua

  Đăng ký nhận Ebook "YOGA TOÀN TẬP" của GURU YOGA B.K.S IYENGAR và chuỗi video hướng dẫn yoga của MASTER VISHWA tại đây
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi DoTapDep
  Đang tải...


Chia sẻ trang này