Kinh nghiệm: Khỏe Mạnh Nhờ Tác Dụng Không Ngờ Đến Của Hạt Mắc Ca

Thảo luận trong 'Sức khỏe gia đình' bởi phamthuthao489, 6/8/2019.

  1. phamthuthao489

    phamthuthao489 Thành viên tập sự

    Tham gia:
    3/8/2019
    Bài viết:
    3
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Mắc ca hiện nay đang là một loại hạt dinh dưỡng được ưa chuộng số 1 trên thế giới vì những thành phần dinh dưỡng mà nó mang lại. Được đánh giá là loại hạt ngon nhất hiện nay tôn vinh là “Hoàng hậu hạt khô”, nổi tiếng về sự thơm ngon có hương vị béo bùi, lạ miệng cùng hàm lượng dinh dưỡng cao.
    world-heart-day_VI.jpg
    ♻️THÀNH PHẦN DINH DƯỠNG
    ▪️Chứa khoảng 22% axit béo omega-7 có các tác động sinh học tương tự như một chất béo chưa bão hòa đơn.
    ▪️bên cạnh đó chứa 9% protein, 9% cacbohydrat và 2% sơ dinh dưỡng, cũng như canxi, photpho, kali, natri, selen, sắt, thiamin, riboflavin và niacin.

    Trong 100g mắc ca có chứa:
    ▪️8.6gr (23%) lượng chất xơ thực phẩm
    ▪️Với 718 calo/100gr hạt mắc ca là loại hạt có giá trị calo cao nhất trong các loại hạt dinh dưỡng.
    ▪️ 21% vitamin B6, 100% thiamin, và 12% riboflavin
    ▪️Là nguồn cung cấp dồi dào các khoáng chất quan trọng cho cơ thể như: canxi, kẽm, mazê, sắt…

    LỢI ÍCH CỦA HẠT MẮC CA

    ▪️Nâng cao sức đề kháng, ngăn ngừa ung thư.
    ▪️Giàu Canxi, tốt cho hệ xương khớp, ngăn ngừa loãng xương.
    ▪️Thần dược làm đẹp da cho làn da phụ nữ.
    ▪️ Kiểm soát việc đốt chất béo hỗ trợ giảm cân nhanh chóng.
    ▪️Nhuận tràng, giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt.
    ▪️Ciảm nguy cơ mắc bệnh tim, hạn chế đột quỵ, cải thiện lượng đường trong máu.
    ▪️Chứa nguồn chất đạm (protein) phong phú, cung cấp năng lượng cho cơ thể.
    ▪️Tăng cường dẫn truyền thần kinh, nhớ lâu, minh mẫn.
    [​IMG]


    ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG
    ➡ Theo các bác sĩ, Macca rất tốt cho phụ nữ đang mang thai, trẻ em, người cao tuổi, người mắc các bệnh tim mạch, tiểu đường, người đang muốn giảm cân…
    ➡ Hãy dùng vào buổi sáng và buổi chiều mỗi ngày hãy ăn từ 4 đến 5 hạt mắc ca sẽ làm cho làn da mịn màng, tươi trẻ, khỏe mạnh.
    ➡Ngoài việc ăn trực tiếp có thể dùng làm bánh, làm nhân sôcôla, làm sữa đậu hạt hay chế biến các món ăn hay ép lấy dầu…để tăng vị béo và thơm cho món ăn.


    MẮC CA LÂM ĐỒNG: Chuyên cung cấp HẠT MẮC CA Lâm Đồng sạch, chất lượng, không chất bảo quản
    ▪️Cách đây 6 năm, sau khi tìm hiểu, ăn và cảm nhận những lợi ích từ việc ăn đều 10-15 hạt mắc ca mỗi ngày vừa thơm ngon vừa dinh dưỡng, 3 năm sau có trái thu hoạch và chúng tôi quyết định sản xuất Mắc Ca Sạch Tự Nhiên. Được trồng ngay tại Lâm Đồng, vùng đất bazan màu mỡ, cùng sự chăm bón cẩn thận từ khi cây nhỏ đến lúc thu hoạch, nên hạt Macca khá to, tròn, có thành phần dinh dưỡng cao không thua loại nhập. Quy trình thu hoạch và chế biến macca qua những công đoạn rất đơn giản tách vỏ xanh bằng máy, đem đi sấy nhiệt độ vừa đủ để nhân bên trong không còn dính với vỏ gỗ trong thời gian khoảng 3 ngày. Sau đó dập nứt hạt mắc ca, tiếp tục là quá trình sấy chín mắc ca làm cho nhân đủ độ chín, ăn có vị béo và ngọt, trong quá trình đó vỏ gỗ nứt ra giúp việc khui hạt để ăn rất dễ dàng.
    Rất nhiều người tiêu dùng vô cùng ưa chuộng Macca. Thế nhưng giá bán không hề rẻ của các sản phẩm nhập khẩu từ Úc lại là “rào cản” với những người có thu nhập thấp.
    Với mong muốn, mang loại “HẠT VÀNG” cho sức khỏe này đến gần hơn với người Việt, MẮC CA SẠCH LÂM ĐỒNG đã ra đời VỚI TIÊU CHÍ:
    ▪️Nguồn nguyên liệu 100% macca sạch, hạt luôn tươi mới, không gắt dầu
    ▪️Đã qua sấy nứt thủ công, không chứa chất bảo quản an toàn cho sức khỏe dễ tách hạt, tặng kèm đồ tách hạt
    ▪️Macca được xử lý kĩ, có thể bảo quản lâu dài, không nấm mốc
    ▪️Đảm bảo hàng chất lượng tuyệt đối,Vị béo bùi, thơm ngon khó quên
    ▪️Gía tốt nhất thị trường bình ổn giá
    ▪️Hỗ trợ giao hàng tận nơi
    ▪️ Không chứa chất bảo quản,
    XEM THÊM: CÁCH SƠ CỨU BỆNH NHÂN BỊ TỤT HUYẾT ÁP

    [​IMG][​IMG]
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi phamthuthao489
    Đang tải...


Chia sẻ trang này