Toàn quốc: Khởi Động 21 Ngày - Thời Khóa Biểu Ms Cho Bé

Thảo luận trong 'ĐỒ THANH LÝ' bởi tamlygiaoduc, 23/2/2021.

 1. tamlygiaoduc

  tamlygiaoduc Thành viên tích cực

  Tham gia:
  10/8/2012
  Bài viết:
  641
  Đã được thích:
  37
  Điểm thành tích:
  28
  #Khoidong21ngayms
  Ứng dụng Monkey Stories cung cấp cho bé 4 chương trình học giúp phát triển toàn diện 4 kỹ năng tiếng Anh, đó là: Đọc (Stories), Nghe (Audiobooks), Monkey Phonics và Đọc hiểu (Reading comprehension) trong phần Học (Lesson). Để đạt hiệu quả tối ưu và duy trì hứng thú học tập cho trẻ, ba mẹ cần cho con học kết hợp các phần với thời lượng phù hợp.
  1. THỜI LƯỢNG HỌC PHÙ HỢP
  Để rèn nền nếp học tập cho con, ba mẹ cần duy trì cho bé học cùng Monkey Stories đều đặn, hàng ngày, ít nhất 10 - 15 phút mỗi ngày. Trong đó, thời lượng phù hợp của từng phần học như sau:
  ⏱ Phần Đọc: Ba mẹ nên cho trẻ đọc truyện 1 - 2 lần/ngày, mỗi lần không quá 15 phút.
  ⏱ Phần Nghe: Ba mẹ có thể cho con "tắm nghe" thường xuyên, bất cứ lúc nào. Monkey đề xuất 3 thời điểm ba mẹ nên cho con nghe: sau khi ngủ dậy, trong lúc chơi, trước khi đi ngủ.
  ⏱ Phần Học - Monkey Phonics: Với trẻ 3 - 6 tuổi, ba mẹ cho con học 1 - 2 lần/tuần. Với trẻ từ 6 tuổi, ba mẹ cho con học 2 - 3 lần/tuần. Mỗi lần học ba mẹ chỉ cho con học 1 bài (tương ứng với 1 âm).
  ⏱ Phần Học - Đọc hiểu: Ba mẹ có thể sắp xếp cho trẻ học tối đa 2 bài/ngày.
  Ngoài ra, Monkey đã ra mắt tính năng Học liệu - MIỄN PHÍ cho các khách hàng đã mua Monkey Stories vào ngày 19/01/2021. Sau khi hoàn thành các nội dung học, ba mẹ có thể cho con ôn tập cùng học liệu tương ứng trong ứng dụng để tăng hiệu quả.
  https://truyentranh.monkeystories.vn/outsource/?coupon=UUDAI40
  2. CÁCH KẾT HỢP CÁC PHẦN HỌC TRONG MONKEY STORIES MONKEY
  Khỉ Con gửi ba mẹ ảnh thời khóa biểu tham khảo cho 1 tuần học Monkey Stories. Tùy lịch sinh hoạt của gia đình và khả năng tiếp thu của bé mà ba mẹ có thể linh động sắp xếp thời gian cụ thể, miễn sao đảm bảo con học đều đặn, hàng ngày và tuân thủ những lời khuyên của Monkey về thời lượng học từng phần.
  Ba mẹ tìm hiểu thêm cách học Monkey Stories HIỆU QUẢ TẠI ĐÂY
  -------------------------------------------------------------
  https://truyentranh.monkeystories.vn/outsource/?coupon=UUDAI40
  [​IMG]
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi tamlygiaoduc
  Đang tải...


Chia sẻ trang này