Toàn quốc: Khoi Studio: Chụp Ảnh, Quay Phim Sự Kiện Cuối Năm Tại Đà Nẵng, Quảng Nam

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi Khoi Studio, 6/11/2020.

 1. Khoi Studio

  Khoi Studio Thành viên tập sự

  Tham gia:
  24/2/2020
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Năm 2020 tiến đến thời điểm cuối năm, là lúc các công ty, tổ chức, đoàn thể, cá nhân lên kế hoạch cho các sự kiện tổng kết và chào đón năm mới. Như thông lệ, các sự kiện chào đón Giáng sinh (Thắp sáng cây thông Noel, tiệc Giáng sinh), Tết Dương lịch, Tết Âm lịch sẽ được tổ chức vào thời điểm từ tháng 12 cho đến sau Tết Âm lịch. Để một sự kiện trở nên trọn vẹn, hạng mục chụp ảnh, quay phim luôn được đưa vào kế hoạch tổ chức sự kiện của công ty, tổ chức, đoàn thể, hội nhóm.

  Trong thời điểm chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, với kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi mong nhận được cơ hội hợp tác với các quý khách hàng có nhu cầu tìm kiếm đơn vị chụp ảnh, quay phim cho sự kiện của họ.

  Tại Khoi Studio, chúng tôi lên kế hoạch làm việc và gửi báo giá cụ thể, các hạng mục phim ảnh được thực hiện và hậu kỳ nhanh chóng để khách hàng sử dụng truyền thông vào trước, trong và sau sự kiện. Mối quan hệ công việc lâu dài với khách hàng là mục tiêu hướng đến của chúng tôi.

  Vui lòng liên hệ chúng tôi qua số điện thoại: 0363247570 hoặc email: khoitranstudio@gmail.com. Qua website: https://khoi.studio và fanpage: https://fb.com/nhiepanhsukiendanang, khách hàng có thể tìm thấy thông tin cập nhập của chúng tôi. Mọi yêu cầu tư vấn, báo giá, đặt lịch chụp sẽ được chúng tôi phản hồi trong thời gian sớm nhất.

  Cảm ơn đã đọc.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Khoi Studio

Chia sẻ trang này