Toàn quốc: Khoi Studio - Chuyên Chụp Ảnh Gia Đình Tại Đà Nẵng, Quảng Nam

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi Khoi Studio, 30/3/2020.

 1. Khoi Studio

  Khoi Studio Thành viên tập sự

  Tham gia:
  24/2/2020
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Chào quý khách hàng,

  Trong cuộc sống hiện đại, những khoảnh khắc bên nhau giữa các thành viên trong gia đình ngày càng trở nên hiếm hoi bởi thời gian sinh hoạt, làm việc của mỗi người khác xa nhau. Việc lưu giữ những bức ảnh chân dung cá nhân hoặc tập thể gia đình trở nên cần thiết, quan trọng trong những dịp trọng đại.

  Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi hy vọng có thể tư vấn về vai trò quan trọng của việc chụp ảnh gia đình. Trong đó có khâu chuẩn bị, cách thức chụp ảnh phù hợp và những thông tin bên lề hữu ích kèm theo như: địa điểm chụp ảnh, trang phục và phong cách chụp ảnh phù hợp, thời gian chụp ảnh, cách thức in và bảo quản ảnh chụp...

  Vui lòng liên hệ chúng tôi qua email: khoitranstudio@gmail.com hoặc số điện thoại: 0363247570. Chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.

  Truy cập địa chỉ fanpage: https://fb.com/chupanhngoaicanhhoian - https://fb.com/ngoaicanhdanang - https://fb.com/khoitranstudio hoặc website: https://blog.khoi.studio/2018/02/bao-gia-chup-anh-ngoai-canh-hoi-an-photographer-khoi-tran.html để tìm hiểu thêm thông tin.

  Cảm ơn đã đọc và mong nhận được phản hồi từ quý khách hàng.

  Khoi Studio - Photography & Videography Services
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Khoi Studio

Chia sẻ trang này