Không nên đăng tin giúp, không nên cho chung gian hàng

Thảo luận trong 'Quy định, Hướng dẫn cho box Mua sắm' bởi webmaster, 4/2/2013.

 1. webmaster

  webmaster Stay hungry. Stay foolish

  Tham gia:
  16/12/2006
  Bài viết:
  13,307
  Đã được thích:
  36,181
  Điểm thành tích:
  6,063
  Thông thường giúp đỡ nhau là tốt nhưng việc đăng tin giúp, hoặc cho người khác chung gian hàng tại hội chợ lại có thể làm cho bạn vướng vào nhiều vấn đề rắc rối, thậm chí có thể làm mất uy tín của bạn hoặc làm cho bạn vi phạm quy định khiến cho tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.

  Theo quy định của diễn đàn thì chúng ta không được đăng thông tin hộ, vì điều này nếu bạn đăng thông tin giúp một người khác nhưng nếu người đó đưa tin không đúng, hoặc vướng vào đối chất thì bạn sẽ phải đứng ra đối chất vì nguyên tắc của diễn đàn ai đưa thông tin lên người đó có trách nhiệm nếu diễn ra đối chất. Hơn nữa trong trường hợp người mà bạn đưa thông tin giúp lên diễn đàn làm ăn không nghiêm túc, bán hàng giả, hàng kém chất lượng mà khách hàng không đối chất nhưng lại truyền tai nhau thì điều đó làm cho việc bán hàng của bạn bị ảnh hưởng.

  Còn trường hợp nếu bạn cho phép người khác bán hàng chung gian hàng mà người đó bán hàng đắt, hàng chất lượng kém hoặc có những cãi vã với khách hàng thì bạn sẽ là người chịu ảnh hưởng. Theo quy định tại hội chợ giao lưu LÀM CHA MẸ việc chung gian hàng là không phù hợp và nếu bị phát hiện bạn sẽ bị tước quyền bán hàng tại diễn đàn LÀM CHA MẸ cũng như hội chợ giao lưu LÀM CHA MẸ.

  Do vậy để đảm bảo quyền lợi cho mình và những người khác bạn nên từ chối việc làm hộ. Thay vào đó, bạn hãy hướng dẫn bạn bè, người thân của mình cách đăng ký tạo tài khoản và đăng tin lên diễn đàn. Còn trường hợp đăng ký tham gia hội chợ, nếu bạn được nhờ thì hãy từ chối vì những lý do trên, và dẫn họ đến tham quan hội chợ, giúp họ tạo nick và thông báo cho họ khi có kỳ đăng ký tham gia.

  Vì đặc tính kinh doanh ở Lamchame.com là việc kinh doanh lâu dài nên việc bảo vệ uy tín của mình là rất quan trọng, đừng vì một chút cả nể mà đánh mất công sức bao nhiêu thời gian và tâm huyết bạn đã gây dựng. Hãy giúp người khác cũng gây dựng uy tín và làm ăn một cách nghiêm túc, vì càng có nhiều người làm ăn uy tín, diễn đàn có nhiều người tin tưởng thì chính các bạn sẽ có thêm đông khách hàng và khách hàng sẽ đủ tin tưởng để có thể giao dịch với bạn nhiều hơn.

  Chúc các bạn thành công,
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi webmaster
  Đang tải...


Chia sẻ trang này