Thông tin: Không Vốn, Muốn Thử Bán Hàng, Có Được Không?

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm kinh doanh' bởi lhaquoc, 21/11/2018.

?

bài viết hữu ích?

 1. 0 phiếu
  0.0%
 2. không

  0 phiếu
  0.0%
 1. lhaquoc

  lhaquoc Thành viên tập sự

  Tham gia:
  20/11/2018
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Bắt đầu mở tài khoản và làm quen giao diện AdFlex CPO Network

  Để bắt đầu với Adflex, bạn sẽ bắt đầu mở tài khoản và làm quen giao diện dashboard khi truy cập vào tài khoản. Bạn có thể xem qua video hướng dẫn ngay bên dưới hoặc đọc nhanh bài viết để nắm thông tin nhé.
  ĐI ĐẾN ADFLEX CPO Để bắt đầu mở tài khoản

  CPO Adflex là gì?
  Adflex là một network tiếp thị liên kết, kết nối giữa các nhà cung cấp sản phẩm và publisher (người đăng nội dung giới thiệu sản phẩm). các publisher sẽ đi quảng bá sản phẩm đang hợp tác với network, từ đó chúng ta nhận hoa hồng được chia sẻ trên mỗi đơn hàng.
  Hình thức affiliate được dùng phổ biến trên Adflex là CPO (Cost Per Oder), với hình thức này, các bạn sẽ được nhận hoa hồng vào tài khoản ngay khi khách hàng đồng ý mua hàng (không phải đợi đến lúc khách nhận được hàng thì hoa hồng mới tính).
  Tức là khi các bạn quảng bá cho sản phẩm, chỉ cần dẫn truy cập vào, khách hàng để lại thông tin: Họ tên, số điện thoại thì tele sale của nhà cung cấp sẽ tiến hành liên lạc và chốt đơn hàng, lúc này khi khách hàng đồng ý mua sản phẩm thì sẽ tính là một đơn hàng thành công.
  Đăng ký tài khoản AdFlex.
  Như vậy là bạn đã hiểu về mô hình kiếm tiền trên AdFlex với hình thức CPO. Tiếp theo chúng ta sẽ đăng ký tài khoản.
  Bạn tick vào tôi đồng ý điều khoản và nhấn tiếp tục.

  [​IMG]

  ãy điền đầy đủ thông tin được yêu cầu ở các trường có dấu sao * màu đỏ, đây là những trường bắt buộc điền.

  [​IMG]

  Tiếp đến AdFlex sẽ hỏi bạn một vài thông tin về kinh nghiệm làm affiliate của bạn: Bạn có loại user truy cập từ nguồn nào (Facebook, Zalo, SEO,…), bạn đã từng kiếm được bao nhiêu 1 tháng với affiliate, bạn đã từng chạy qua những network nào,...

  Nếu không có cũng không sao, bạn có thể điền những con số mà bạn cảm thấy hợp lý. Cũng có thể điền số 0 vì bạn mới bắt đầu.

  [​IMG]

  Sau cùng là bạn có lời nhắn nào muốn nhắn đến AdFlex để họ có thể duyệt tài khoản cho bạn nhanh hơn ví dụ như bạn có thể nhắn: “Đăng ký tài khoản adflex mới, pass: Bạn anh Quốc" =))))
  [​IMG]

  Sau khi bạn hoàn thành thì sẽ nhận được email báo về từ hệ thống AdFlex về việc hoàn tất đăng ký tài khoản.
  Tuy nhiên AdFlex sẽ duyệt và kích hoạt tài khoản cho bạn sau 24 giờ nên lúc này tài khoản của bạn sẽ chưa thể dùng để kiếm tiền.

  Anh chị em đừng quá lo, AdFlex cũng duyệt sớm nếu đọc đúng pass.
  Làm quen giao diện Dashboard của Adflex
  Đầu tiên khi vào giao diện tài khoản AdFlex bạn chú ý cho mình 2 vị trí sau :

  Ở phía dưới bên trái có mục Nhân Viên Hỗ Trợ, đây chính là Affiliate Manager, người sẽ trực tiếp hỗ trợ bạn các vấn đề khi kiếm tiền với CPO AdFlex như :
  [​IMG]
  • Giải đáp những thắc mắc khi sử dụng network.
  • Offer nào đang chạy tốt.
  • Cung cấp những thông tin về offer.
  • Nguồn traffic tốt nhất của offer.
  Bạn có thể chat trực tiếp với affiliate manager này qua các kênh Skype, Messenger hay Email khi cần hỗ trợ.

  Khu vực tiếp theo là bảng điều khiển. Tại đây bạn sẽ được cập nhật các thông tin về :
  [​IMG]
  • Doanh thu tháng.
  • Doanh thu ngày.
  • Biểu đồ doanh thu.
  • Biểu đồ lượt click của traffic.
  • Các offer mới nhất hệ thống đã cập nhật.
  • Các offer nổi bật nhất đang được publisher đẩy mạnh.

  Ngay khi bạn bắt đầu chọn chiến dịch và chạy thì bạn sẽ quan sát cũng như phân tích thêm được về những mục này.

  Cách lấy link quảng bá sản phẩm.
  Bạn xem danh mục các offer sẽ thấy danh sách các offer kèm mức giá chia sẻ (hoa hồng mà bạn nhận được) rất hấp dẫn. Mình lấy ví dụ cho bạn cách lấy link quảng bá của offer Night Comfort 1, một sản phẩm xịt chữa ngủ ngáy hiện có mức giá chia sẻ là 286.000 VND với một order thành công.

  [​IMG]

  Sau khi bấm vào offer, bạn sẽ thấy mục Tracking Link, đây chính là link dẫn đến trang bán sản phẩm mà bạn sẽ đổ traffic vào để khách hàng đặt hàng. (Tức là bạn sẽ mang link này đi quảng bá)

  [​IMG]

  Hãy thử copy và paste link này ra trình duyệt để xem thử trang sản phẩm, bạn sẽ thấy mục để lại thông tin đặt hàng. Khi bạn quảng bá kéo traffic chất lượng vào trang này, khách hàng điền thông tin vào đây thì bạn đã có 1 order, và nếu telesale chốt đơn thành công thì bạn sẽ được tính hoa hồng 286000 VNĐ.

  [​IMG]

  Ngoài ra AdFlex còn trang bị sẵn cho bạn rất nhiều các trang Pre-landing Page nếu như bạn không muốn đổ trực tiếp traffic vào trang bán sản phẩm. Nhiệm vụ của các “pre” này sẽ nhằm tăng tỉ lệ chuyển đổi.


  Hiện các pro làm Adflex khác họ đang tự làm pre landing page chứ không lấy những thứ có sẵn.
  [​IMG]

  Bạn có thể chọn những trang pre-landing này để kéo traffic vào, và trên các trang này sẽ có các CTA (call to action) kêu gọi hành động giúp điều hướng khách hàng đến trang đặt hàng và bạn cũng sẽ được tính hoa hồng khi chốt đơn thành công.

  [​IMG]

  Tiếp đến là phần Tracking Parameters, đây là tính năng mà AdFlex trang bị thêm cho bạn giúp bạn dễ dàng trong việc tracking lưu lượng traffic để biết sale đến từ đâu, và sẽ giúp bạn nhiều hơn trong quá trình tối ưu chuyển đổi sau này.

  Ở phạm vi bài hướng dẫn cơ bản này mình sẽ không nói sâu về tracking, bạn có thể hiểu đơn giản là. Ví dụ bạn chạy 2 bài post quảng cáo với 2 target khác nhau cùng đổ về 1 trang landing page, thì lúc này khi bạn có sale. Nếu bạn không tracking, hệ thống report của AdFlex sẽ không thể giúp bạn phân biệt được sale này đến từ bài post quảng cáo nào.

  Vì vậy, bạn có thể tự tạo thêm aff_sub cho link, như hình mình tạo aff_sub : post ad 1, và phần link mình lấy đem đi quảng bá sẽ có phần aff_sub ở phía sau.

  [​IMG]

  Bằng cách này, nếu như bài post quảng cáo 1 của mình giúp mình ra sale, thì mình sẽ nhìn vào báo cáo chi tiết ở AdFlex để biết được sale đến từ đâu, và mình có thể có chiến lược tối ưu hoặc tăng chuyển đổi từ quảng cáo tương ứng.

  Tạm kết
  Như vậy mình đã hướng dẫn xong các thao tác đăng ký tài khoản publisher tại network AdFlex và giúp bạn làm quen với giao diện cơ bản.

  Hẹn gặp lại bạn trong các hướng dẫn tiếp theo về kiếm tiền với CPO AdFlex. Nếu bạn có khó khăn gì hãy để lại bình luận bên dưới, mình sẽ hỗ trợ và phản hồi trong thời gian sớm nhất.
  Link đầy đủ và các bài viết khác tại đây.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi lhaquoc
  Đang tải...


Chia sẻ trang này