Hà Nội: Khu Đô Thị An Thới - Vẻ Đẹp Thách Thức Thời Gian

Thảo luận trong 'Nhà đất' bởi tinhbop12345, 1/6/2018.

 1. tinhbop12345

  tinhbop12345 Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  7/3/2018
  Bài viết:
  58
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Một dự án tiềm năng phát triển cực lớn, một mảnh đất địa linh nhân kiệt, một thị trấn nên thơ trữ tình tất cả đã tập hợp lại để cho ra một siêu phẩm đất nền hàng đầu của đảo ngọc, được hình thành với mục đích giải cơn khát đất nền tại đảo ngọc Phú Quốc đó chính là dự án Khu Đô Thị An Thới, dự đất nền đi đầu tại Phú Quốc mà ở đó nhà đầu tư được sở hữu bất động sản đất nền lên tới 99 năm.

  Khu đô thị An Thới - định hướng phát triển lâu dài
  Với 300 ha đất sử dụng cho dự án, một quý đất không quá ít để trở thành đặc biệt, nhưng cũng không quá nhiều với nhu cầu của nhà đầu tư, được sở quy hoạch tỉnh kiên giang định hướng phát triển tới năm 2030 sẽ trở thành một điểm đi đầu về thị trấn du lịch, nghỉ dưỡng của Phú Quốc, khoảng thời gian còn quá dài và quá nhiều để trở thành một trung tâm, chính vì vậy dự án có rất nhiều thời gian để chuẩn bị và phát triển.

  Phú Quốc đang dần chuyển mình để trở thành đặc khu kinh tế đầu tiên của cả nước, khoảng thời gian còn 2 năm, không quá xa để nhà đầu tư mường tượng, đủ gần để cảm nhận những biến chuyển của đất nền tại đây, chính vì vậy những dự án bất động sản đang nhận được sự quan tâm mạnh mẽ của giới đầu tư bất động sản trên cả nước và quốc tế.

  Tiềm năng phát triển của đảo ngọc là có thừa, khi phú quốc mới chỉ thực sự bước vào những bước chuyển nhỏ, đánh dấu những sự thay đổi lớn, chỉ vừa mới chạm vào mốc thay đổi nhỏ mà bất động sản tại Phú Quốc đã thực sự chuyển biến, chính vì vậy những dự án có tiềm năng phát triển đang trở thành xu thế để đầu tư.

  [​IMG]
  Đất nền chứng tỏ mình là một kênh đầu tư an toàn, ổn định

  Cơ hội đầu tư khả quan
  Đất nền từ lâu đã luôn nhận được sự quan tâm rất lớn của nhà đầu tư, đất nền Sun Group An thới là dự án đất nền của khu đô thị an thới, một dự án bất động sản đang mong chờ nhất về phân khúc đất nền tại đảo ngọc. Đất nền luôn đánh dấu bản thân mình với những tiêu chí như ổn định, an toàn và không đòi hỏi quá nhiều vốn đầu tư, chính vì vậy những dự án đất nền luôn có cho mình một cơ hội đầu tư vô cùng khả quan.

  Nhìn lại những dự án về du lịch, nghỉ dưỡng tại Phú Quốc sẽ rất khó để có một dự án như Khu đô thị An Thới, vốn đầu tư bỏ ra không quá cao như phân khúc du lịch, nghỉ dưỡng nhưng lại cho mình phần lợi nhuận không hề thua kém gì cả, thậm chí còn sở hữu nhiều ưu điểm để trở thành phân khúc sinh lời lớn, ổn định hơn rất là nhiều.

  [​IMG]
  Đất nền tại Phú Quốc đang đứng trước cơ hội phát triển vượt trội trong tương lai đặc khu kinh tế


  Sở hữu tiện ích đi trước thời đại

  Dự án khu đô thị an thới tọa lạc tại vị trí vô cùng mạnh mẽ khi xung quanh dự án đó có rất nhiều dự án với hàng loạt tiện ích 5, 6 sao đều vô cùng đa dạng, trung tâm du lịch nghỉ dưỡng tại Nam phú quốc đã và đang hình thành, chính vì vậy mỗi dự án luôn có cho mình những tiện ích nổi trội, đặc biệt phải kể đến là các tiện ích về du lịch nghỉ dưỡng như: biệt thự nghỉ dưỡng, trung tâm thương mại, quảng trường, nhà hàng hay đài quan sát 5 sao ....

  Những tiện ích đó không chỉ tạo dấu ấn cho riêng từng dự án, mà những tiện ích có khả năng liên kết mạnh mẽ với nhau, tạo thành những chuỗi tiện ích từ sang trọng đến siêu sang trọng, cung cấp những tiện ích nổi trội cho những dự án bất động sản tại đây.

  Khu đô thị An Thới đến với nhà đầu tư bằng một tiềm năng phát triển khả quan, một dự án vàng về trị, một phong cách thiết kế dự án kiểu mới, liên kết tiện ích tại đây mạnh mẽ tạo nên một dự án có rất nhiều siêu tiện ích, thu hút mạnh mẽ giới đầu tư, chính vì vậy đầu tư vào dự án thời điểm hiện tại chính là điều đúng đắn.

  Nguồn: http://khudothianthoi.net/khu-do-thi-an-thoi-ve-dep-thach-thuc-thoi-gian.html
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi tinhbop12345
  Đang tải...


Chia sẻ trang này