Toàn quốc: Khử mùi thành công với Ozone

Thảo luận trong 'THỰC PHẨM GIA ĐÌNH' bởi haihungit_9x, 1/10/2013.

 1. haihungit_9x

  haihungit_9x Thành viên tập sự

  Tham gia:
  21/1/2013
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  3
  Khử mùi thành công với Ozone
  [​IMG]
  [​IMG]
  Công dụng phổ biến nhất của máy ozone trong gia đình là loại bỏ mùi khó chịu và mùi hôi từ các hộ gia đình. Tùy thuộc vào các loại mùi khác nhau (mùi ẩm mốc, khói, mùi vật nuôi, vv) và các loại nhà khác nhau, nên việc xử lý chính xác có thể thay đổi theo tình hình cụ thể của bạn, nhưng một số quy tắc chính yếu sẽ luôn luôn được áp dụng:
  [​IMG]

  Giải quyết các vấn đề (nếu có)
  Vật nuôi sống cùng nhà gây mùi khó chịu? Đó là một vấn đề. Nước liên tục bị rò rỉ trong tầng hầm của bạn làm cho nấm mốc phát triển? Đó cũng là một vấn đề. Các trường hợp này cần phải được xử lý trước khi sử dụng máy tạo khí ozone, vì vậy hãy tìm hiểu khu vực xung quanh và xem những gì cần phải làm (thậm chí phải liên hệ với một chuyên gia). Nếu cho phép một vấn đề như vậy được tiếp tục, mùi sẽ không bao giờ thực sự được loại bỏ dù có làm gì đi nữa.
  [​IMG]

  Loại bỏ các nguồn gốc của mùi
  Ozone không phải là một công cụ loại bỏ mùi huyền diệu. Chúng ta luôn luôn cần phải làm sạch sơ bộ ở một mức độ nào đó trước khi sử dụng ozone. Hãy làm sạch nhiều lần trước khi ta bắt đầu dùng máy ozone
  [​IMG]

  Giả sử: người ta sẽ không buộc phải loại bỏ hẳn mùi từ một căn phòng có một đống thịt thối rữa còn lại ở giữa sàn nhà - đơn giản là do có quá nhiều vật chất gây mùi phát ra. Tương tự như vậy, nếu không tẩy rửa vết bẩn của vật nuôi trên tấm thảm hoặc loại bỏ nicotin / khói trên tường và trần nhà, thì tất nhiên sau đó những mùi đó sẽ trở lại theo thời gian ngay cả sau khi đã xử lý ozone.
  Những gì bạn cần ghi nhớ là ozone bị phá vỡ mùi ở mức độ phân tử, vì vậy trong quá trình xử lý ozone bạn cần phải sản xuất đủ các phân tử ozone phản ứng với tất cả các phân tử gây mùi hôi trong nhà của bạn. Chính vì thế cách tốt nhất bạn nên làm sạch nguồn và ozone sẽ xử lý các mùi hương còn lại.
  Theo mayozone.com
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi haihungit_9x

Chia sẻ trang này