Sài Gòn: Khu Vực Có Giá Bán Căn Hộ Cao Nhất Tại Thành Phố Thủ Đức

Thảo luận trong 'Nhà đất' bởi bdsdautu, 16/6/2021.

 1. bdsdautu

  bdsdautu Thành viên tập sự

  Tham gia:
  6/6/2021
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Thành phố Thủ Đức thành lập trên cơ sở sáp nhập 3 quận: Quận 2, Quận 9 và Quận Thủ Đức; đây là khu vực đang có sự góp mặt của hàng trăm dự án căn hộ chung cư với quy mô lớn nhỏ khác nhau.


  [​IMG]
  Các khu vực có mức giá bán căn hộ chung cư trung bình cao nhất tại TP Thủ Đức
  KHU VỰC THỦ THIÊM – AN LỢI ĐÔNG
  Khu vực Thủ Thiêm – An Lợi Đông hiện tại là khu vực có mức giá chào bán trung bình đối với phân khúc căn hộ cao nhất tại TP Thủ Đức. Các dự án tập trung tại đây; đa phần đều là những dự án thuộc phân khúc hạng sang như; Empire City, The Metropole Thủ Thiêm, Sala Đại Quang Minh… Quy hoạch bài bản, vị trí đắc địa kết nối trực tiếp với khu trung tâm Quận 1; là những yếu tố giúp các dự án căn hộ tại khu vực Thủ Thiêm; An Lợi Đông sở hữu mức giá tốt so với các khu vực khác của TP. Thủ Đức.

  [​IMG]
  Phối cảnh Empire City
  KHU VỰC THẢO ĐIỀN
  Khu vực Thảo Điền hiện tại ghi nhận có khoảng trên dưới 15 dự án căn hộ, mức giá trung bình căn hộ tại đây khoảng 68 triệu/m2. Trong đó, một số chung cư tại Thảo Điền hiện nay đã có mức giá chạm ngưỡng 100 triệu/m2 như: The Nassim, Q2 Thao Dien, D’Edge, Thảo Điền Green Towers

  [​IMG]
  Toàn cảnh dự án căn hộ cao cấpThảo Điền Green Towers nằm trên trục đường trung tâm của khu vực Thảo Điền
  Những điểm mạnh nổi trội của dự án căn hộ chung cư cao cấp Thảo Điền Green Towers:

  • Thảo Điền Green Towers là dự án căn hộ cao cấp, với lối thiết kế hiện đại, độc đáo, kiến tạo nên chuẩn mực mới cho một phong cách sống sang trọng, tinh tế.
  • Phường Thảo Điền là nơi quy tụ một số lượng lớn cư dân nằm trong giới tri thức giàu có; kinh doanh lớn, đặc biệt là người nước ngoài đến đây sinh sống.
  • Hạ tầng giao thông: phát triển đồng bộ, tăng khả năng kết nối giữa các trung tâm hành chính – kinh tế. Giá trị tiềm năng bất động sản của khu vực này đã và sẽ được gia tăng vượt bậc.
  • Vị trí độc tôn mà Thảo Điền Green Towers sở hữu; với một tầm nhìn bao quát thành phố và sông Sài Gòn; tạo nên một cảnh sắc giao hòa giữa thiên nhiên và cuộc sống hiện đại.
  [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]

  KHU VỰC AN PHÚ – AN KHÁNH
  Khu vực An Phú – An Khánh hiện là nơi tập trung nhiều dự án căn hộ nhất; tại thành phố Thủ Đức với trên dưới 30 dự án. Mức giá trung bình căn hộ tại đây là khoảng 62 triệu/m2. Trong đó, các dự án đang có mức giá bán ghi nhận cao nhất tại; An Phú – An Khánh là Lumiere Riverside, Estella Heights, Paris Hoàng Kim…

  [​IMG]
  Dự án Lumiere Riverside
  KHU VỰC THẠNH MỸ LỢI – BÌNH TRƯNG TÂY
  Mức giá trung bình căn hộ tại Thạnh Mỹ Lợi – Bình Trưng Tây hiện tại là khoảng 58 triệu/m2. Các dự án đang có mức giá trung bình cao nhất tại đây là One Verandah, Waterina Suites…

  [​IMG]
  Phối cảnh dự án Vista Verde
  KHU VỰC TRƯỜNG THỌ – BÌNH THỌ
  Khu vực Trường Thọ – Bình Thọ hiện tại không có nhiều dự án; nổi trội nhất tại khu vực này là dự án King Crown Infinity; với mức giá chào bán hiện tại khoảng 90 triệu/m2. Các dự án khác tại đây có thể kể đến như: Lavita Charm, Moonlight Residences.. ghi nhận với mức giá trung bình khoảng 40 – 50 triệu/m2.

  [​IMG]
  Phối cảnh dự án King Crown
  KHU VỰC LONG BÌNH – LONG THẠNH MỸ
  Khu vực Long Bình và Long Thạnh Mỹ những năm gần đây; đang thu hút sự quan tâm rất lớn từ thị trường với hàng loạt dự án “khủng” được triển khai như: Vinhomes Grand Park, Masteri Centre Point hay mới nhất là dự án The 9 Stellars. Mức giá bán trung bình căn hộ tại đây hiện khá cao với khoảng 54 triệu/m2, tiệm cận với một số khu vực ở Quận 2 cũ.

  [​IMG]
  Phối cảnh dự án The 9 Stellars
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi bdsdautu
  Đang tải...


Chia sẻ trang này