Khung Hình Chết Chóc - Warning: Do Not Play

Thảo luận trong 'Thư giãn, giải trí' bởi phimhan.co, 28/9/2020.

 1. phimhan.co

  phimhan.co Thành viên chính thức

  Tham gia:
  28/9/2020
  Bài viết:
  203
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  [​IMG]


  KHUNG HÌNH CHẾT CHÓC FULL HD

  Khung Hình Chết Chóc xoay quanh nữ đạo diễn trẻ tên Mi-jung muốn thực hiện một bộ phim kinh dị để đời. Mặc dù đã dành rất nhiều thời trang để trau chuốt cho đứa con tinh thần của mình nhưng Mi-jung lại bị bế tắt trong mảng kịch bản. Mọi chuyện gần như đi vào ngõ cụt thì cô vô tình gặp được một nhóm các bạn trẻ và nghe được câu chuyện về một cái chết do hỏa hoạn gây ra. Vụ hoả hoạn đó đã được dựng thành phim lại bộ phim lại bị cấm chiếu vĩnh viễn từ chục năm về trước.

  [​IMG]
  Nguồn: Internet


  Ý tưởng về kịch bản của Mi-jung mới được nhen nhóm thì cô đã nhận được những lời cảnh báo, khuyên nhủ không nên khơi lại câu chuyện cũ, đặc biệt là lời đe dọa đến từ đạo diễn của bộ phim bị cấm chiếu. Tuy nhiên với sự tò mò của chính mình và mong muốn có một tác phẩm điện ảnh ấn tượng, Mi-jung đã bỏ ngoài tai mọi lời cảnh báo để rồi cô bị cuốn vào một bộ phim với những tình tiết ghê rợn từ màn ảnh đến đời thực.

  [​IMG]
  Nguồn: Internet


  Điểm hay của bộ phim đó là cách kể chuyện phim lồng trong phim. Khán giả được theo dõi một bộ phim ở thời điểm cách đây 10 năm và một bộ phim ở thời điểm hiện tại. Các tình tiết kiện đại và quá khứ được lồng ghép với nhau liên tục, nếu không tập trung thì sẽ khó phát hiện được đâu là quá khứ, đâu là hiện tại. Các tình tiết hù dọa khán giả trong phim nhờ vậy càng mang lại hiệu ứng tốt hơn.

  [​IMG]
  Nguồn: Internet


  Xem ngay Khung Hình Chết Chóc FULL HD tại phimhan.co bạn nhé !!!
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi phimhan.co
  Đang tải...


 2. hoa7ngay

  hoa7ngay Thành viên mới

  Tham gia:
  17/6/2020
  Bài viết:
  44
  Đã được thích:
  5
  Điểm thành tích:
  8
  tuy mình sợ ma nhưng rất thích xem phim ma
   

Chia sẻ trang này