Hà Nội: Khuôn Bánh Cuốn Siêu Hottt - Mùa Covid19 Tại Gia Đình.

Thảo luận trong 'THỰC PHẨM GIA ĐÌNH' bởi Supper chuối, 13/4/2020.

  1. Supper chuối

    Supper chuối Thành viên đạt chuẩn

    Tham gia:
    18/1/2015
    Bài viết:
    62
    Đã được thích:
    3
    Điểm thành tích:
    8
    Bánh cuốn nhà làm, ngon hơn nhà hàng, lại an toàn vệ sinh thực phẩm nữa. Giờ cái gì tự làm được là làm cho an tâm dịch.

    Hãy tưởng tượng cả gia đình xum vầy, thưởng thức những chiếc bánh cuốn. Chồng gật gù, con tấm tắc khen ngon.

    Tiết lộ, Combo bộ dụng cụ + bột bao gồm:
    1 thanh tre lấy bánh
    2 mảnh vải tráng bánh
    1 đai xiết inox( cỡ nồi từ 27-31cm phù hợp mọi loại nồi)
    1 tờ hướng dẫn pha bột

    :tulip:Đặc biệt:
    - Vải căng làm từ loại vải đặc biệt giúp khách 100% lấy bánh cực kỳ dễ (vải an toàn để nấu ăn)

    ‼️Để sử dụng bộ dụng cụ này, nồi nhà bạn chỉ cần: Quai nồi cách miệng từ 1cm, nắp nồi không phẳng, có nhô lên 1 chút nhé.
    + Đổ nước vào nồi - Đặt miền vải lên nồi sau đó lấy khung cố đính là đã xong.

    Giá chỉ #79k VNĐ/1 bộ( hàng có sẵn 100 bộ trong kho, ai chốt e ship lun)
    Bột các mẹ mua ở siêu thị hoặc tạp hoá rất nhiều, ai cần e có thể mua hộ cho giá chỉ 25k/1 túi 400g

    Để lại SĐT + Địa chỉ để Đặt Hàng Ngay.
     

    Attached Files:


    Xem thêm các chủ đề tạo bởi Supper chuối
  2. Supper chuối

    Supper chuối Thành viên đạt chuẩn

    Tham gia:
    18/1/2015
    Bài viết:
    62
    Đã được thích:
    3
    Điểm thành tích:
    8
  3. Supper chuối

    Supper chuối Thành viên đạt chuẩn

    Tham gia:
    18/1/2015
    Bài viết:
    62
    Đã được thích:
    3
    Điểm thành tích:
    8

Chia sẻ trang này