Kịch Bản Nào Cho Thị Trường Bất Động Sản Lúc Covid Giảm Dần

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm kinh doanh' bởi congdongviet29, 8/10/2021.

 1. congdongviet29

  congdongviet29 Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  15/5/2021
  Bài viết:
  70
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  8
  Theo những chuyên gia BĐS, kịch bản thị trường khởi sắc hay ảm đạm trong những tháng cuối năm phụ thuộc cốt yếu vào những giải pháp kiểm soát dịch bệnh COVID-19 của Chính phủ và những địa phương.
  Nhu cầu BĐS vẫn nâng cao


  [​IMG]


  Theo nghiên cứu thị phần BĐS trong khoảng đầu năm cho tới hiện tại của trang Batdongsan.com.vn ban bố trực tuyến, thị trường BĐS trong hai quý qua vẫn duy trì rộng rãi điểm sáng tích cực, lúc mức độ để ý và nhu cầu đàm phán nâng cao qua từng tháng.
  So với quý I/2021, số lượng người sắm tìm và thuê BĐS tại những địa phương tăng hơn 54% trong quý II, lượng người mua đăng tin rao bán nhà đất cũng tăng hơn 3%. Mức độ quan tâm kiếm tìm nhà đất trên toàn trang tăng 8% so sở hữu quý I/2021 và 13% so mang cộng kỳ 2020. Lượng tin đăng rao bán BĐS cũng nâng cao 23% so với quý I và 4% so mang cùng kỳ năm trước. Số lượng ngưởi tìm tìm và thuê bất động sản trong quý 2/2021 nâng cao khá cao so sở hữu cùng kỳ năm 2020.


  Xem Thêm: Uy tín của công ty Nhật Nam- kênh đầu tư mới siêu lợi nhuận


  Thị phần đứng trước những kịch bản nào?
  Qua Phân tích, thị trường BĐS trong quý III/2021 sẽ phải đối mặt mang phổ thông thách thức, khả năng cao là quý IV, thị phần sẽ hồi phục, ví như kế hoạch tiêm chủng vaccine thành công như dự kiến.
  Thị phần phục hồi một phần vào giữa quý III và khởi sắc trở lại trong quý IV, khi tối thiểu 50% người dân được tiêm phòng vaccine và những doanh nghiệp BĐS 100% tiêm vaccine được cho nhân viên. Sở hữu kịch bản này, thị phần có khả năng vững mạnh chí ít 25-30% so sở hữu hai quý đầu năm.
  Cầu tăng, cung ổn định  [​IMG]
  Thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ về "mục tiêu kép" vừa phòng chống dịch bệnh, vừa ổn định lớn mạnh kinh tế, rộng rãi địa phương trong đã chủ động kế hoạch tìm kiếm, thu hút người mua trong, ngoài nước, vốn FDI đầu tư vào những KCN. Nhờ vậy, thị phần BĐS công nghiệp trong nước duy trì nguồn cầu nâng cao mạnh do các tập đoàn đa đất nước mang kế hoạch mở rộng hoạt động buôn bán và chọn Việt Nam là điểm tới. Ngoài ra, thị phần BĐS công nghiệp được Đánh giá là phân khúc sở hữu đa dạng lợi thế lúc nền kinh tế tăng trưởng ổn định, Việt Nam tham gia vào các hiệp nghị thương mại, cũng như sự xuất hiện liên tục của các chính sách miễn giảm, khuyến mãi thuế của Chính phủ đối mang những nhà đầu tư.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi congdongviet29
  Đang tải...


Chia sẻ trang này