Kích Thước Ảnh Bìa Facebook 2020 Bạn Nên Biết Khi Kinh Doanh

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm kinh doanh' bởi minhtoanbk, 21/4/2020.

 1. minhtoanbk

  minhtoanbk Thành viên tập sự

  Tham gia:
  21/4/2020
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  3
  Nếu bạn đang có ý định bước vào con đường kinh doanh online đầy chông gai và nhiều thử thách thì việc lập fanpage Facebook là điều mà bạn cần quan tâm đầu tiên. Vậy kích thước ảnh bìa Facebook chuẩn nhất năm 2020 là gì?

  Trên thực tế có rất nhiều bài viết hướng dẫn trên nhiều website hiện nay, tuy nhiên phần lớn những bài viết này chỉ chú tâm vào kích thước trên laptop, pc mà bỏ qua việc hiển thị cover trên thiết bị di động. Đây là một ví dụ khi sử dụng kích thước chuẩn mà Facebook gợi ý 851x315 pixel mà không chú trọng đến việc hiển thị nội dung sẽ có kết qua như thế này:

  [​IMG]
  Vậy giải quyết vấn đề này như thế nào? Trong bài viết này mình sẽ chia sẽ ngắn gọn đến bạn kích thước chuẩn của cover Facebook nhé. Nếu bạn muốn biết chi tiết thì có thể truy cập List Sách để đọc thêm về bài viết và nghiên cứu kích thước chuẩn từ List Sách.

  [​IMG]
  OK! nhìn vào hình ảnh cover List Sách Hay Nên Đọc bạn có thể thấy kích thước chuẩn là 1200x535 pixel trong đó safe zone cho nội dung hiển thị tốt nhất trên điện thoại di động sẽ là 400x900 pixel. Điều này giúp những thông tin như email, số điện thoại... sẽ hiển thị tốt nhất trên điện thoại.

  Hy vọng với chia sẽ ngắn này của mình đã giúp được bạn phần nào. Chúc các bậc cha mẹ là một một cover facebook chuyên nghiệp nhé!

  Bài viết liên quan: đặt mật khẩu cho folder năm 2020
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi minhtoanbk
  Đang tải...


Chia sẻ trang này