Kiếm Tiền Ngay Cả Khi Bạn Đang Ngủ

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm kinh doanh' bởi congdongviet29, 30/8/2021.

 1. congdongviet29

  congdongviet29 Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  15/5/2021
  Bài viết:
  70
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  8
  Kinh doanh hàng xách tay

  [​IMG]


  Nếu bạn là 1 nhạc sỹ, diễn viên hoặc cây viết tài năng, hãy kiếm tiền bản quyền từ chính tác phẩm của chính bản thân mình. Nói theo một cách khác, khách hàng bắt buộc phải trả phí nếu muốn sử dụng tác phẩm hay ý tưởng sáng tác của bạn.


  Còn nếu bạn còn thiếu tài năng sáng tác, nhưng vẫn hứng thú với việc kiếm tiền từ bản quyền, hãy tìm hiểu việc chuyển nhượng bản quyền. Đó là thị trường nơi bạn có thể mua bán bản quyền.


  Tạo nhóm các thành viên  Nếu bạn tự minh chứng được bản thân là 1 trong nhân vật có uy tín thì bạn có thể xây dựng nên 1 cộng đồng thành viên, nơi phải trả phí mỗi tháng để nhận những nội dung và thông tin chất lượng cao mà không được cung ứng cho tất cả những người không phải là thành viên.


  Đầu tư vào chứng khoán hoặc bất động sản

  [​IMG]

  Xem Thêm: Uy tín của công ty Nhật Nam trên các mặt báo ra sao

  Khi góp vốn đầu tư vào cổ phiếu, các bạn sẽ trở thành 1 cổ đông. Điều này cấp cho bạn quyền được thừa hưởng 1 phần lợi nhuận trong số ấy. Từ nhiều năm nay, việc đầu tư vào cổ phiếu đã là 1 cách thịnh hành để kiếm nguồn thu thụ động nhờ có Internet & hiện giờ việc tự bạn phân tích và đầu tư vào cổ phiếu cũng trở thành đơn giản hơn bao giờ hết.


  Hãy lưu ý rằng, CP mà bạn đầu tư hoàn toàn có thể đổi thay trong nhiều giai đoạn của cuộc sống. Ví dụ: Tôi kiếm tìm những khoản đầu tư có thể mang lại lợi ích cho con gái của chính mình, chẳng hạn như một chương trình CA529 sẽ hỗ trợ chi trả chi phí khóa học đại học của con tôi chẳng hạn.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi congdongviet29
  Đang tải...


Chia sẻ trang này