Kiếm Tiền online bằng tiếp thị liên kết của Zanado

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm kinh doanh' bởi duyan244, 12/11/2015.

 1. duyan244

  duyan244 Thành viên tập sự

  Tham gia:
  5/11/2015
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Chắc các bạn đã biết về việc kiếm tiền online với Lazada hay Amazon rồi nhỉ. Hôm nay mình sẽ giới thiệu thêm cho các bạn một chương trình tiếp thị liên kết khác sử dụng Tiếng Việt (khỏe ha :>), đó là cách kiếm tiền online với Zanado.
  Các bạn chỉ nên tìm hiểu càng nhiều chương trình tiếp thị liên kết càng tốt vì mỗi trang web sẽ có những danh mục và thế mạnh về những hàng hóa khác nhau và bạn sẽ có cơ sở lựa chọn chương trình phù hợp với nội dụng của trang web của bạn nhất. Và hiện tại thì Zanado đang mạnh và tập trung ở mảng thời trang và các phụ kiện thời trang, thế nên bạn nào muốn tiếp thị cho mảng này thì cùng xem cách kiếm tiền online với ct tiếp thị liên kết của Zanado nhé. Tương lai thì họ cũng có tham vọng đa dạng hóa ngành hàng lên nên cứ theo dõi và cập nhật nhé.

  Bắt đầu nào!

  Cách thức kiếm tiền với CT Tiếp Thị Liên Kết Zanado

  [​IMG]
  Cũng như cách thức hoạt động của chương trình tiếp thị liên kết của Amazon, Lazada hay hầu hết các ct khác:
  1. Bạn đăng ký tài khoản làm Affiliate.
  2. Bạn lấy các mẩu quảng cáo từ Zanado đăng lên web của mình (Bc1 trong ảnh trên).
  3. Có ai đó vào web của bạn, trước đây thì tên này cứ vào vào ra ra đọc bài mà chẳng đem lại cho bạn đồng nào, thạm chí bạn design cái nút like to đùng hắn cũng không thèm click vào. Giờ đây đã có Zanado!! Tên này click vào quảng cáo sản phẩm của Zanado mà bạn đem về đặt lên web của mình. Anh ta qua Zanado mua món hàng.
  4. Zanado sẽ chia hoa hồng cho bạn khi giao dịch thành công. Vậy là bạn đã kiếm được tiền online với Zanado rồi đó.

  Í í, khoan hãy càu nhàu sao mình viết tới chữ hoa hồng nghe rất kích thích kia mà không nói luôn ra là bao nhiêu, vì mình sẽ trình bày rõ ràng chi tiết ngay hơn bên dưới nè.

  Hoa hồng và thanh toán:

  • Mức hoa hồng: 15% trên mỗi đơn hàng, khá hấp dẫn đấy!
  • Thời gian lưu giữ cookie từ người truy cập là 30 ngày. Với những bạn chưa rõ thì mình xin nói sơ qua. Thời gian lưu giữ cookie 30 ngày nghĩa là kể từ thời điểm anh chàng bên trên truy cập vào website của bạn và bấm vào quảng cáo Zanado đến trong vòng 30 ngày sau thì nếu anh ta tự vào lại trực tiếp Zanado để mua sản phẩm đó thì bạn vẫn được tính hoa hồng cho giao dịch này. Điều khoản này rất quan trọng khi là affiliate các bạn nên tìm hiểu kỹ thêm, mà nói chung là càng dài càng tốt.
  • Hoa hồng của bạn được tính trong vòng 15 ngày kể từ khi anh chàng kia giao dịch thành công với Zanado. Đợi hơi lâu quá nhỉ; đây là khoảng thời gian Zalora chừa ra phòng trường hợp anh chàng kia trả lại hàng cho Zanado hoặc hủy đơn hàng.
  • Mức thưởng hấp dẫn cho website có doanh số cao. Cái này đừng nên chú trọng quá, bạn nên xem xét các yếu tố cơ bản và chắc ăn bên trên trước khi có ý định tham gia kiếm tiền online với Zanado nhé.

  Trên đây mình đã tóm lược cách kiếm tiền online bằng CT Tiếp Thị Liên Kết Của Zanado, nếu hứng thú thì bạn vào đây để tìm hiểu thật kỹ và đăng ký làm affiliate với họ nhé: http://zanado.com/affiliate/index/active/
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi duyan244
  Đang tải...


Chia sẻ trang này