Kinh nghiệm: Kiếm Tiền Online Hiệu Quả

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm sống' bởi tintucbdsviet, 3/6/2021.

 1. tintucbdsviet

  tintucbdsviet Thành viên mới

  Tham gia:
  18/5/2021
  Bài viết:
  44
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Có nhiều cách thức kiếm tiền khác nhau, nhưng chắc rằng ai ai cũng muốn mình kiếm tiền nhanh nhất và thu lời nhiều nhất. Cùng đọc các cách kiếm tiền nhanh nhất trên mạng sau đây & chọn một cách làm phù hợp với bạn nhé.

  Bạn đang là sinh viên muốn kiếm thêm thu nhập từ một công việc thường ngày của bạn không đáp ứng đầy đủ nhu cầu thậm chí còn ngay cả những lúc chỉ là một sở thích, bạn rất có thể tìm đến một công việc mang tên kiếm tiền trực tuyến giúp dư giả kinh tế hơn cho chính mình.

  Nếu đang chưa biết rõ cũng như tìm kiếm các phương pháp thức mới & để kiếm tiền, hãy xem thêm một trong những cách tiếp sau đây. Những công việc này sẽ không yêu cầu bạn phải có vốn đầu tư, chỉ cần với nó, nó mang lại cho bạn khoản tiền không nhỏ.

  Cách kiếm tiền với Shopee Dropshipping


  Shopee Dropshipping là hình thức mà bạn không cần nhập hàng mà cũng có thể bán tốt hàng trên Shopee. Bạn sẽ tìm nguồn hàng tốt nhất, thực hiện bán hàng, khi có đơn thì bên nguồn hàng sẽ ship cho người mua và bạn được lời khoản chênh lệch. Có nhiều bạn đang kiếm $500 - $2000 hàng tháng nhờ vào cách kiếm tiền này.

  Cách kiếm tiền với Adflex CPO
  AdFlex là 1 trong mạng lưới tiếp thị liên kết (affiliate), là nơi gắn kết trung gian giữa nhà cung cấp sản phẩm & cộng đồng những người kiếm tiền trực tuyến như bạn. Bạn cũng có thể kiếm tiền bằng cách quảng bá dòng sản phẩm trên Adflex, hoa hồng ~200k đến 400k cho mỗi đơn hàng. Adflex có nhiều dòng sản phẩm thuộc danh mục mỹ phẩm, thực phẩm chức năng. Mà nhu cầu thị trường này thì rất to lớn nên đa số chúng ta kiếm được $1000, $2000/tháng.
  >> Để nhận biết lừa đảo bạn cần thâm khảo bài viết này: Nhật Nam chia sẻ cách nhận biết lừa đảo
  Bán đồ handmade tự làm online
  Thị trường handmade trước đó chưa từng ngừng hot tại VN. Đừng cho rằng làm những dòng sản phẩm DIY là dễ dàng và đơn giản, chỉ việc bỏ công là đủ. Bạn phải có sự khéo léo, tỉ mỉ & kiên trì nếu như muốn thành công trong ngành này. Không chỉ có vậy, hãy xác định nhóm khách hàng mà bạn hướng về. Chúng ta cũng có thể lựa chọn cách kiềm tiền bằng đồ handmade này để có thêm thu nhập.

  Cách kiếm tiền với Accesstrade
  Accesstrade lại là một trong những nền tảng affiliate khác. Theo chúng tôi thì đấy là nền tảng affiliate lớn nhất nước ta với vài trăm chiến dịch, bạn có nhu cầu muốn chọn dòng sản phẩm hay dịch vụ gì để quảng bá đều được. Vì không ít chiến dịch nên hoa hồng cũng rất đa dạng, 5-6% cũng có mà 20-30% cũng đều có. Nổi trội nhất là những dòng sản phẩm thuộc lĩnh vực tài chính.

  Kiếm tiền bằng việc trở thành Freelancer
  Đó là cách kiếm tiền đã giúp nhiều người có được một lượng vốn rất to lớn để triển khai các hình thức MMO khác. Có người cho biết rằng họ đã làm freelancer từ 2014 (Tức 6 năm trước) trên 1 nền tảng freelancer ở VN chỉ trong 1 khoảng tầm thời gian vài ba tháng đã tìm kiếm được hơn 30,000,000đ.

  Freelancer là hình thức mà bạn làm dịch vụ cho những người khác đang ""cần gấp"". Ví dụ: Viết lách, dịch thuật, đồ họa, làm web, lập trình, kế toán, pháp lý, kiến trúc, kinh doanh, quảng cáo. Nói chung ai ai cũng có thế mạnh riêng mà người khác cần cả. Chúng tôi cũng nghĩ bạn cũng thế.

  Cách kiếm tiền với Youtube


  Hình thức này có khá nhiều người làm nên mình nghĩ bạn cũng biết đến nó. Việc làm của bạn là làm video clip, up lên Youtube và bật quảng cáo. Bạn có kiếm được nhiều tiền hay không nhiều phần là do nội dung của bạn có cuốn hút hay không. Kiếm ít thì $50 - $100 tháng, còn nhiều thì khoảng chừng $1000 đến $3000.

  Nhưng cũng có nhiều bạn làm kênh Youtube để kiếm tiền với affiliate chứ không hẳn là bật quảng cáo, kiếm $300 đến $700 mỗi tháng. Ví dụ đó là từ 1 một người đã từng làm tại KTcity.

  Bắt tay vào viết blog review
  Bạn có sở thích viết lách, có những chủ đề ngành là thế mạnh của riêng mình. Tại sao bạn không phối hợp hai yếu tố trên bắt đầu viết blog kiếm thêm thu nhập? Khi blog của bạn đã có nguồn theo dõi ổn định, chúng ta cũng có thể gia tăng thu nhập của bản thân thông qua những phương pháp sau:

  • Đưa quảng cáo Google Adsense lên blog của bạn

  • Giới thiệu dòng sản phẩm, dịch vụ theo yêu cầu của khách hàng

  • Kiếm tiền thông qua Affiliate kinh doanh
  Mỗi cách kiếm tiền đều có các đặc điểm riêng trong quá trình triển khai. Bạn cũng có thể chọn 1 trong ba hoặc kết hợp cả ba cách tăng thu nhập trên cho blog của bản thân mình đều không thành vấn đề. Chú ý, đừng biến blog của chính mình thành một kênh tạp nham chỉ chứa quảng cáo nếu không hề mong muốn mất lượt truy vấn ổn định.


  Tùy thuộc vào khả năng truyền tải nội dung, sức nóng của blog, sự thích hợp của sản phẩm dịch vụ bạn giới thiệu mà số tiền bạn nhận được là khác nhau. Số lượng này hoàn toàn có thể dao động từ vài ba triệu cho đến trăm triệu. Thế nên, hãy xem xét, phân tích để bắt đầu kiếm tiền qua cách kiếm tiền hấp dẫn này.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi tintucbdsviet
  Đang tải...


Chia sẻ trang này