Toàn Quốc: Kiếm Tiền Online Khi Rảnh Rỗi 500 $ Một Tháng

Thảo luận trong 'Việc làm' bởi revayem, 4/6/2018.

 1. revayem

  revayem Thành viên chính thức

  Tham gia:
  18/6/2017
  Bài viết:
  297
  Đã được thích:
  24
  Điểm thành tích:
  18
  Với mỗi 1000 lượt view (vượt qua captcha) 123Link trả cho bạn 2,9$. Đây là mức trả cao nhất Việt nam vào thời điểm hiện tại. Đương nhiên việc đầu tiên để bắt đầu kiếm tiền với 123Link là bạn cần có tài khoản tại 123Link. Các bạn có thể đăng ký ngay tại đây.
  [​IMG]
  Cách tăng view 123link
  Vậy làm thế nào để có lượt view 123link?
  Bạn có một file muốn chia sẻ trên mạng, và bạn rút gọn link (đường dẫn) của file đó. Khi có ai đó cần, họ sẽ click vào link mà bạn đã rút gọn để tài file đó về. Với 1000 lượt click như thế bạn sẽ được 2,7$, thật đơn giản phải không nào? Mình tạm gọi việc này là chơi shortlink.
  Tuy nhiên, việc khó khăn là làm thế nào để người khác biết được link của bạn để tải. Tham gia 123Link một thời gian, với nhiều kinh nghiệm đau thương. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn một số cách tăng view 123Link mà mình đã làm.
  Xác định đề tài để chia sẻ
  Việc đầu tiên là các bạn cần xác định đề tài mà mình muốn chia sẻ. Mình khuyên là các bạn nên chọn đề tài mà các bạn có thế mạnh nhất. Ví dụ nếu như bạn là IT thì nên chia sẻ về thủ thuật máy tính. Bạn là giáo viên thì nên chia sẻ các file giáo án, hoặc bài kiểm tra. Là học sinh thì có thể chia sẻ đề thi, hoặc sách, bài giảng,.. Việc xác định được đề tài này, cũng ảnh hưởng đến việc sử dụng các kênh tiếp cận người dùng. Vậy các kênh đó là kênh nào?
  Các cách tăng view 123link phổ biến hiện nay
  Chia sẻ link trên facebook
  Đây gần như là cách dễ nhất, và là kênh đầu tiên bạn có thể nghĩ ra khi bắt đầu. Tìm kiếm các group có lượng người dùng lớn phù hợp với đề tài của bạn. Công việc của bạn chỉ là hằng ngày rút gọn link, đăng chia sẻ trên các group, và chờ view. Tuy nhiên việc này có thể vướng một số vấn đề như không được phê duyệt từ admin của group, facebook báo spam link hoặc có thể nặng hơn là bị banned nick facebook.
  Chia sẻ link qua Email marketing
  Đây là một cách mà mình xem như là biến thể từ việc chia sẻ trên facebook. Đại đa số các group hạn chế đăng link đi web khác. Nên nhiều người chơi shortlink yêu cầu người dùng để lại email và gửi tài liệu sau. Khi thu thập được số lượng khá lớn email, tiến hành dùng email marketing để gửi email hàng loạt. Bạn có thể tham khảo cách gửi email hàng loạt đơn giản không tốn phí tại đây.
  Ưu điểm của cách này là hằng ngày bạn có thể gửi các link khác nhau, tài liệu khác nhau cho người dùng. Chỉ là hơi tốn thời gian một chút, tốn công soạn mail và gửi. Tuy nhiên thông thường tỉ lệ mở email không quá lớn, nên việc click vào link lại khá ít.
  Trên đây là hai kênh tiếp cận người dùng mà hầu như ai cũng sử dụng khi bắt đầu chơi shortlink. Vẫn còn một số kênh tiếp cận người dùng khác khả quan hơn. Nếu đọc đến đây bạn vẫn thấy chưa đủ, có thể xem phần tiếp theo tại đây.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi revayem
  Đang tải...


  Các chủ đề tương tự:

Chia sẻ trang này