Kiếm Tiền Online Trong Thời Khắc Covid 19

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm kinh doanh' bởi congdongviet29, 3/6/2021.

 1. congdongviet29

  congdongviet29 Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  15/5/2021
  Bài viết:
  70
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  8
  (Gọi tắt là MMO) có định nghĩa rất rộng lớn. Nó là bất kỳ phương pháp mà bạn dùng cái máy tính có liên kết internet để kiếm tiền. Kiếm tiền online đang là xu thế thịnh hành khi càng ngày có càng nhiều hình thức khiến cho bạn ngồi ở nhà nhưng tiền vẫn về đều mỗi tháng.


  Sau đây, chúng tôi sẽ giúp cho bạn hiểu 1 cách sâu sắc hơn về nghề này. Cũng như gợi ý cho bạn những hình thức mà bạn nên theo đuổi lâu bền hơn.


  Cách kiếm tiền bằng ứng dụng điện thoại cảm ứng


  Nếu bạn đang dùng điện thoại thông minh iOS hoặc Android, có thể tìm những ứng dụng khiến cho bạn \bổ sung thêm thu nhập bằng cách hoàn thành những nghĩa vụ nhỏ như đọc quảng cáo, làm khảo sát, xem video hoặc mời người dùng,... Lambo là 1 trong những nền tảng dựa vào loại hình hoạt động của referral marketing. Theo chúng tôi đó là 1 hình thức rất dễ để tạo thu nhập.


  Cách kiếm tiền với Amazon Affiliate


  [​IMG]


  Amazon là trang TMĐT lớn nhất thế giới. Bạn có thể làm trang web kiếm tiền với chương trình affiliate của Amazon. Điều đó đồng nghĩa bạn cũng có thể quảng bá hàng tỷ dòng sản phẩm trên Amazon với hoa hồng ~4-8%.


  Kiếm tiền bằng việc trade coin


  Một cách kiếm tiền được nhiều bạn quan tâm bây giờ chính là mua bán tiền điện tử (Trade coin). Thị trường tiền điện tử (Cryptocurrency) hoạt động gần giống chứng khoán, nhưng bé nhỏ hơn & biến động nhiều hơn (Lên xuống có khi 20-30% mỗi ngày). Và quá trình mua bán cũng đơn giản dễ dàng hơn. Trade coin là việc chọn mua và bán tiền điện tử trong 1 khoảng thời gian nhất định để chốt lời.


  Ví dụ, giá của đồng coin BNB (Binance Coin) tuần trước là $10 bạn sẽ mua vào, tuần này nó lên đến $15 bạn bán ra. Như vậy bạn sẽ lời $5 trên mỗi BNB. Nếu bạn đặt hàng bán với số lượng lớn, chẳng hạn 1000 BNB thì lãi là 1000*5 = $5000.


  Kiếm tiền bán áo phông thun (POD)


  Nói đến áo thun thì hoàn toàn có thể bạn sẽ nghĩ ngay đến áo phông và hoàn toàn có thể 1 số người nghĩ là bán 1 cái áo lời vài chục ngàn sẽ không còn lôi cuốn lắm trong khi quản lý phức tạp.


  Nhưng bạn cần phải suy nghĩ lại nếu hình thức POD sẽ giúp bạn:


  · Bạn không nhất thiết phải sản xuất ra áo phông


  · Bạn không cần ship áo tới khách hàng


  · Bạn không cần hỗ trợ khách hàng


  · Doanh thu từ 200 - 500k trên mỗi áo


  · Chỉ cần 1 cái máy tính kết nối internet để làm việc


  Trên thực tế nhiều năm qua, cách kiếm tiền bằng việc bán áo phông là hình thức MMO đã giúp rất nhiều bạn có mức thu nhập khủng trong khoảng thời gian ngắn, từ vài trăm, vài ngàn đến vài chục ngàn USD hàng tháng với POD.


  Kiếm tiền bằng việc trở thành Freelancer


  [​IMG]


  Đó là cách kiếm tiền đã giúp nhiều người có được một lượng vốn không nhỏ để triển khai những hình thức MMO khác. Có người cho biết rằng họ đã làm freelancer từ 2014 (Tức 6 năm trước) trên 1 nền tảng freelancer ở VN chỉ trong một khoảng tầm thời gian vài tháng đã kiếm được hơn 30,000,000đ.


  Freelancer là hình thức mà bạn làm dịch vụ cho người khác đang ""cần gấp"". Ví dụ: Viết lách, dịch thuật, đồ họa, làm web, lập trình, kế toán, pháp lý, phong cách thiết kế, marketing, quảng cáo. Nói chung ai cũng có thế mạnh riêng mà người khác cần cả. Chúng tôi cũng nghĩ bạn cũng như vậy.


  Cách kiếm tiền với Youtube


  Hình thức này có rất đông người làm nên mình nghĩ bạn cũng biết đến nó. Việc làm của bạn là làm đoạn clip, up lên Youtube & bật quảng cáo. Bạn có kiếm được nhiều tiền hay là không đa số là do nội dung của bạn có thu hút hay là không. Kiếm ít thì $50 - $100 tháng, còn nhiều thì khoảng $1000 đến $3000.


  Nhưng cũng có nhiều bạn làm kênh Youtube để kiếm tiền với affiliate chứ chưa hẳn là bật quảng cáo, kiếm $300 đến $700 mỗi tháng. Ví dụ đây là từ 1 một người đã từng làm tại KIZciti.


  Bắt tay vào viết blog review


  Bạn có sở thích viết lách, có những chủ đề ngành là thế mạnh của riêng mình. Tại sao bạn không phối hợp hai yếu tố trên bắt đầu viết blog kiếm thêm thu nhập? Khi blog của bạn đã có nguồn theo dõi ổn định, chúng ta cũng có thể gia tăng thu nhập của bản thân thông qua những phương pháp sau:


  · Đưa quảng cáo Google Adsense lên blog của bạn


  · Giới thiệu dòng sản phẩm, dịch vụ theo yêu cầu của khách hàng


  · Kiếm tiền thông qua Affiliate kinh doanh


  Mỗi cách kiếm tiền đều có các đặc điểm riêng trong quá trình triển khai. Bạn cũng có thể chọn 1 trong ba hoặc kết hợp cả ba cách tăng thu nhập trên cho blog của bản thân mình đều không thành vấn đề. Chú ý, đừng biến blog của chính mình thành một kênh tạp nham chỉ chứa quảng cáo nếu không hề mong muốn mất lượt truy vấn ổn định.

  Tùy thuộc vào khả năng truyền tải nội dung, sức nóng của blog, sự thích hợp của sản phẩm dịch vụ bạn giới thiệu mà số tiền bạn nhận được là khác nhau. Số lượng này hoàn toàn có thể dao động từ vài ba triệu cho đến trăm triệu. Thế nên, hãy xem xét, phân tích để bắt đầu kiếm tiền qua cách kiếm tiền hấp dẫn này.

  Xem Thêm: Công Ty Nhật Nam – Mở Rộng Cánh Cửa Đầu Tư Bất Động Sản
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi congdongviet29
  Đang tải...


Chia sẻ trang này