Toàn quốc: Kiếm Tiền Tại Nhà Với Affiliate Marketing

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi lee2915, 31/10/2020.

 1. lee2915

  lee2915 Thành viên chính thức

  Tham gia:
  17/10/2020
  Bài viết:
  297
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Kiếm tiền tại nhà với Affiliate Marketing  Mình có viết 1 bài tương đối kĩ giảng giải affiliate marketing là gì và có nên làm tiếp thị liên kết (bạn có thể Tìm hiểu thêm), ở dưới đây mình sẽ nói sơ qua 1 cách đơn thuần.

  Affiliate marketing hay còn được gọi là “tiếp thị liên kết” là mô phỏng kiếm tiền online mà các bạn sẽ đi PR giùm sản phẩm cho các doanh nghiệp (có thể cá nhân) để mang lại tiền huê hồng.  [​IMG]  khi các bạn đăng ký lăng xê sản phẩm, họ sẽ cấp cho bạn 1 đường dẫn biệt lập (Link này có tác dụng ghi nhận khách hàng là của bạn), bất cứ khách hàng nào bấm vào link của các bạn, họ sẽ đi tới trang bán sản phẩm, và lúc họ tìm sản phẩm thì huê hồng được tính cho các bạn.

  huê hồng bạn nhận được tùy thuộc vào quy định chương trình affiliate đấy như thế nào, tỉ dụ thuần tuý :

  • Amazon có chương trình affiliate hoả hồng trong khoảng 4% tới 8%, vì họ bán sản phẩm vật lý, nguyên nguyên liệu và tiến trình sản xuất đắt nên hoả hồng không thể cao, bù lại lượng tậu hàng cực lớn mỗi ngày.

  • Clickbank có chương trình affiliate huê hồng 50% đến 100%, vì là sản phẩm số, hầu như các sản phẩm tạo ra bằng chất xám không tốn phổ biến giá cả, nhưng lượng tìm ít hơn amazon nhiều.
  Tóm lại, affiliate marketing là phương thức các bạn đăng ký với 1 trang web nào ấy, với ước muốn bán giúp sản phẩm cho họ và nhận được hoả hồng.

  GROUP KIẾM TIỀN ACCESSTRADE

  Đây là 1 đội ngũ tương trợ việc kiếm tiền với Accesstrade của mình nhằm tạo cộng đồng riêng bàn luận về kiếm tiền với Accesstrade ở Việt Nam, cũng như hỗ trợ cho người mới có thể tiện dụng hơn khi tiếp cận với rộng rãi thứ hoàn toàn mới mẻ.  hai. Affiliate Network là gì ?

  tỉ dụ ở Việt Nam, bạn muốn làm affiliate với Lazada (họ có chương trình affiliate như vậy như Amazon), nhưng các bạn sẽ lo âu :

  • Liệu Lazada có chân thực về hoả hồng được ghi nhận hay không ?

  • Họ có trả hoa hồng đúng hứa hay không ?

  • những Con số, Thống kê của họ có chuẩn xác hay chưa ?

  • …..
  Thì chuẩn xác là các bạn đang cần 1 bên thứ ba trung gian và đảm bảo cho bạn khi làm affiliate marketing với Lazada hay bất cứ đơn vị nào lớn mạnh mô hình tiếp thị liên kết.

  ấy là lý do tại sao affiliate network ra đời, mục tiêu của họ là :

  • Cầu nối giữa bạn và nhà quảng bá (các doanh nghiệp, cá nhân bán hàng có mô phỏng affiliate)

  • đảm bảo sự trung thực cho bạn

  • thanh toán cho các bạn đúng hẹn

  • …..
  Có tức thị bạn chỉ cần đăng ký làm affiliate với affiliate network, sau khi được ưng chuẩn, các bạn có thể đăng nhập vào network và thấy ở đây có cực nhiều sản phẩm từ cực nhiều nhà truyền bá khác nhau. Tùy thuộc vào năng lực, thị hiếu, kinh nghiệm của bạn mà các bạn có thể chọn PR bất cứ sản phẩm nào, và các bạn cũng sẽ được affiliate network sản xuất cho 1 đường dẫn riêng biệt.

  phần lớn các dữ liệu, hoả hồng, trả tiền,…từ nhiều chiến dịch của các bạn sẽ xuất hiện trên giao diện của affiliate network luôn chứ không cần phải đăng nhập phổ biến tài khoản nếu như bạn làm riêng lẻ.  3. 1 vài affiliate network uy tín có thể khởi đầu.

  Affiliate network có muôn ngàn, tuy nhiên cũng như nhiều ngành nghề khác chẳng phải network nào cũng dễ sử dụng, uy tín, và thích hợp với người Việt Nam. nếu như bạn tự test, tự mò sẽ mất thời kì khá lâu để nhận ra nên làm network nào thì phù hợp.

  các bạn là người phát xuất sau, Như vậy nên cách nhanh nhất ấy là xem các người tiếp thị liên kết đi trước đang làm với network nào thì các bạn có thể tiếp cận và làm theo, chứ ko phải đi mày mò nữa. 1 số network mà mình cộng với không ít người khác đã làm trong 1 thời gian dài qua đó là :

  • Ở Việt Nam : Accesstrade là sự lựa chọn số 1, mình có riêng hẳn 1 group bàn thảo kiếm tiền với Accesstrade

  • Ở nước ngoài : Amazon, Commission Junction, Shareasale, Clickbank, Jvzoo,….
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi lee2915

Chia sẻ trang này