Kiếm Tiền Thật Nhanh Ở Các Sàn Tiền Ảo Uy Tín

Thảo luận trong 'Chào hỏi - làm quen' bởi lee2915, 24/11/2020.

 1. lee2915

  lee2915 Thành viên chính thức

  Tham gia:
  17/10/2020
  Bài viết:
  297
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Kiếm tiền thật nhanh ở các sàn tiền ảo uy tín  Đầu tư vào tiền ảo ở các sàn tiền ảo uy tín có thể mang lại lợi nhuận rất lớn. Tuy nhiên, các nhà đầu tư nên biết rõ cái gì cũng có hai mặt của nó, đi đôi với lợi nhuận thu được thì không thể tránh được các rủi ro.

  Cho nên các bạn nên dành thời gian tìm hiểu thật rõ trước khi đầu tư một cái gì đó để tránh bị lừa bởi các dự án ma.

  Các bạn hãy tham khảo những gì các sàn tiền ảo uy tín đề cập và từ đó đưa ra các quyết định đúng đắng nhé!  [​IMG]  Đầu tư tiền ảo nên bắt đầu từ đâu?

  Đối với những ai chưa từng tiếp xúc với tiền ảo thì thì sẽ không thể nào biết được nên bắt đầu từ đâu.

  Mọi thứ khá mờ mịt, vì vậy các sàn tiền ảo uy tín sẽ mang lại cho bạn 1 khóa học miễn phí. Từ đó giúp bạn tiếp cận một cách dễ dàng và mang lại hiệu quả cao.

  Giao dịch mua bán

  Đầu tư dài hạn

  Nếu bạn là người đi làm, bạn không có nhiều thời gian và bạn muốn đầu tư vào crypto. Thì đây chính là giải pháp tốt nhất cho bạn.

  Hình thức này đòi hỏi bạn phải kiên nhẫn, không quan tâm biến động ngắn hạn. Những sai lầm của người mới đó chính là muốn kiếm thật nhanh.

  Muốn kiếm tiền thật nhanh thì rủi ro của nó đi kèm cũng cao. Bạn có thể được nhiều và cũng có thể mất trắng. Với người mới thì mình khuyên đầu tư hình thức này vì nó đơn giản.

  Ví dụ: Bạn thấy Bitcoin giảm về 3,200$. Sau khi đã phân tích, lựa chọn điểm mua tốt thì bạn quyết định mua giá này.

  Đến tháng ngày 26/06/2019 giá BTC đạt mức 13,000$. Tại mức giá này bạn có thể bán ra và đợi giá tốt để mua vào.

  Mục tiêu của bạn dài hạn hơn và bạn tin Bitcoin chính là tương lai. Bạn tin rằng Bitcoin sẽ chạm móc 100,000$ trong vòng vài năm nữa thì bạn có thể lưu trữ lâu hơn.  Lướt sóng

  Đây là kiểu giao dịch dành cho người đã có kinh nghiệm. Hình thức này có thể mang lại lợi nhuận nhanh nếu bạn thuận lợi.

  Với kiểu giao dịch này bạn phải dành thời gian nhiều để tìm được những sóng ngắn. Tức là biến động giá trong ngày.

  Ví dụ: Mỗi ngày bạn đành nhiều thời gian để theo dõi đặt lệnh. Mỗi lệnh bạn thắng được 0.2% và lập lại quá trình này nhiều lần.

  Thì trong vòng một ngày nếu bạn thuận lợi có thể kiếm được 1-2% ở các sàn tiền ảo uy tín. Nếu vốn của bạn là 10,000$ thì mỗi ngày bạn có thể lướt được 100-200$ nếu bạn thuận lợi.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi lee2915
  Đang tải...


  Các chủ đề tương tự:

Chia sẻ trang này