Toàn quốc: Kiếm Tiền Trên Tiktok? Bạn Có Biết?

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi tintucbdsviet, 26/8/2021.

 1. tintucbdsviet

  tintucbdsviet Thành viên mới

  Tham gia:
  18/5/2021
  Bài viết:
  44
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  nếu bạn đang tìm cách kiếm tiền trên TikTok nhưng lại chưa biết phải xuất phát điểm từ đâu, làm thế nào để tiếp cận được khách hàng tiềm năng? Thế nên, nội dung bài viết hôm nay chúng tôi chia sẻ sẽ hướng dẫn bạn cách để kiếm tiền với TikTok tại nhà mà không cần dùng vốn.

  PR cho doanh nghiệp
  Nếu như bạn là 1 Influencer (người có tầm ảnh hưởng) sở hữu lượng fan theo dõi tốt & có sức ảnh hưởng nhất định trong 1 lĩnh vực nào đấy, thì những thương hiệu trong lĩnh vực đó sẽ tìm đến bạn. Và họ sẽ đưa ra yêu cầu và thỏa thuận một mức lương cụ thể nhờ vào lượng fan & độ yêu thích của bạn trên mạng xã hội. Công việc của bạn là tạo ra những clip thu hút người xem lồng ghép dòng sản phẩm của thương hiệu & kèm theo hashtag liên quan để nói về dòng sản phẩm.

  Bằng hình thức tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing)
  Với hình thức này, bạn cũng có thể kiếm tiền tiktok bằng phương pháp tiếp thị các sản phẩm/dịch vụ của người khác/nhãn hàng khác thông qua những đường dẫn liên kết. Nếu ai đó click vào đường liên kết mua hàng, bạn sẽ nhận được hoa hồng.


  [​IMG]  So với làm affiliate để kiếm tiền trên Tiktok, các bạn sẽ không thể gắn link mua hàng trực tiếp vào đoạn clip. Không chỉ vậy là tận dụng lượng người dùng khổng lồ & chuyển hướng họ đến blog/website của bạn. Tại blog/website, bạn cũng có thể review hay giới thiệu nhiều sản phẩm khác nhau & đặt liên kết affiliate để người dùng đặt hàng.

  >>>>Tìm hiểu kênh đầu tư uy tín được nhiều người lựa chọn tại https://diendandoanhnghiep.vn/nhat-nam-group-muon-phat-trien-can-doi-moi-muon-thanh-cong-phai-kien-tri-203682.html

  Qua hình thức DropShipping
  Hình thức DropShipping là 1 hình thức bán sản phẩm bỏ qua khâu vận chuyểm. Tương tự tiếp thị liên kết, với DropShipping, bạn không nhất thiết phải có dòng sản phẩm nhưng vẫn hoàn toàn có thể bán tốt. Làm Dropshipping thì bạn tự tạo cửa hàng/trang bán sản phẩm của riêng mình để khách vào mua dòng sản phẩm, sau đó bạn sẽ order lại dòng sản phẩm từ những nhà cung cấp khác. Bây giờ nhà cung cấp sẽ giải quyết đơn hàng, đóng gói & ship sản phẩm đến cho khách hàng của bạn.

  Tự kinh doanh bán hàng cá nhân

  [​IMG]

  Có hai cách kiếm tiền trên Tiktok bằng việc quảng cáo dòng sản phẩm của bản thân, một là bạn tự giới thiệu về sản phẩm của bản thân mình, hai là trở thành đối tác của TikTok Ads. Một là bạn tự mình giới thiệu các dòng sản phẩm của chính mình, tuy nhiên cách này hoàn toàn có thể sẽ khó để hiệu quả vì video clip của các bạn sẽ ít được xuất hiện với người có nhu cầu. Điểm mấu chốt của cách này chủ yếu nằm ở yếu tố nội dung. Nội dung clip của bạn thật sáng tạo và tự nhiên, từ đó gây ấn tượng tốt cho những người xem.

  Trái lại, khi bạn trở thành đối tác thì sản phẩm của bạn sẽ được xuất hiện đúng nơi, đúng thời điểm hơn, nhờ vào hệ thống phân tích của TikTok. So với cách này bạn cần bỏ tiền ra để chạy quảng cáo trên Tiktok, nội dung chiếm một phần và quan trọng hơn chi phí mà bạn sẵn sàng ngân sách cho quảng cáo chính vì như thế bạn nên cân nhắc có nên đầu tư hay là không.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi tintucbdsviet

Chia sẻ trang này